ดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะ เว็บการ์ตูน The Deer and the Cauldron (2020)

ดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะ เว็บการ์ตูน The Deer and the Cauldron (2020)

The Deer and the Cauldron (2020) ซีรีย์จีน

ดูการ์ตูนออนไลน์ มีรายงานว่าลีจุนโฮ 2PM จะนำซีรีส์ OTT ต้นฉบับ เว็บไซต์นี้ใช้บริการรักษาความปลอดภัยเพื่อป้องกันตนเองจากการโจมตีทางออนไลน์ การกระทำที่คุณเพิ่งดำเนินการทำให้เกิดโซลูชันด้านความปลอดภัย มีการดำเนินการหลายอย่างที่อาจก่อให้เกิดการบล็อกนี้ รวมทั้งการส่งคำหรือวลีบางคำ คำสั่ง SQL หรือข้อมูลที่มีรูปแบบไม่ถูกต้อง

สิ่งหนึ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับเวอร์ชันนี้คือความจริงที่ว่าเรื่องนี้ไม่มีเสียงพากย์และมีเสียงของนักแสดงและนักแสดงเองทั้งหมด มันกวนใจฉันจริงๆ เมื่อฉันได้ยินเสียงเดียวกันสำหรับตัวละครตั้งแต่ 2 ตัวขึ้นไป และการดีเลย์ .5 หรือ 1 วินาทีระหว่างเสียงและการเคลื่อนไหวของปาก ดังนั้นการดูซีรีส์ที่นักแสดงและนักแสดงใช้เสียงของตัวเองจึงเป็นเรื่องที่น่ายินดี มีเสียงพากย์อยู่บ้างแต่นั่นอาจเป็นเพราะพวกเขาไม่ได้ยินเสียงของตัวเอง

เขาตัดสินใจที่จะจากไปและดำเนินชีวิตแบบสันโดษ และนำครอบครัวและความมั่งคั่งมหาศาลไปด้วย ว่ากันว่าเมื่อจักรพรรดิคังซีไปตรวจตราหกเที่ยวในภูมิภาค Jiangnan ตลอดรัชสมัยของพระองค์ จุดประสงค์ที่แท้จริงของเขาคือการค้นหา อนิเมะ Wei Xiaobao ฉันจะบอกว่าคุณสามารถดูเพื่อฆ่าเวลาสักวันหนึ่ง แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องดูทันที มีการดัดแปลงจากจีนแผ่นดินใหญ่สามครั้งในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาตั้งแต่ Huang Xiaoming และ Royal Tramp ของ Wallace Chung ในปี 2008 ไปจนถึง The Deer and the Cauldron 2014 ที่นำแสดงโดย Han Dong ด้วยนักแสดงจำนวนมากที่เล่นบทบาทเดียวกัน จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่จะมีการเปรียบเทียบกัน

มีหนังสือที่ตรวจสอบการเมืองในสำนักงานที่แสดงโดยตัวละครหลักและการใช้งานในชีวิตจริง The Deer and the Cauldron แม้แต่ในหมู่แฟน ๆ ของนวนิยายของ Jin Yong ได้แบ่งความคิดเห็นที่สำคัญเนื่องจากลักษณะของ Wei Xiaobao Ni Kuang แย้งว่า The Deer and the Cauldron เป็น “นวนิยายที่ดีที่สุดตลอดกาล ไม่ว่าจะจีนหรือต่างประเทศ” รวมถึงต้นกำเนิดและวิธีที่ Wei Xiaobao ได้มา

มีรายงานว่าคิมมินจูจะเข้าร่วมแสดงในละครเรื่อง ดูการ์ตูนออนไลน์ “Joseon’s Ban on Marriage” ทางช่อง MBC บทวิจารณ์มีไว้สำหรับการดัดแปลงทางโทรทัศน์เรื่องใหม่ของนวนิยายศิลปะการต่อสู้ของจีนที่เป็นที่นิยมและไม่ดี เขาใช้ไหวพริบเพื่อช่วย Kang Xi ในการกำจัดศัตรูของเขา ในเวลาเดียวกัน เขาได้พบและตกหลุมรักกับผู้หญิงเจ็ดคนที่แตกต่างกัน

ผ่านไปไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์แล้วตั้งแต่ เว็บการ์ตูน The Deer and the Cauldron 2020 ออกอากาศในวันที่ 15 พฤศจิกายน ผู้ชมมีเรื่องจะพูดมากมายและส่วนใหญ่เป็นแง่ลบ ในแง่ของภาพลักษณ์ นักแสดงจาง อี้ซาน ดูเหมือนจะเหมาะสมกับบทนี้มาก ไม่ต้องพูดถึงว่าเขาแสดงมาตั้งแต่เด็ก อย่างไรก็ตาม เขาก็ลงเอยด้วยการตำหนิอย่างรุนแรง เนื่องจากหลายคนพบว่าการแสดงของเขาเกินจริง ตลกเกินไป และปฏิสัมพันธ์ระหว่างตัวละครดูอึดอัด

นักแสดงที่เล่นเป็น WXB พยายามมากเกินไปและเขาก็ไม่มีพรสวรรค์ในฐานะนักแสดงนำ ฉากต่อสู้แทบไม่มีให้เห็นและไม่ต้องชก ไม่มีดาราคนไหนสวยจริงๆ เวอร์ชั่น 2008 ของ Huang Xiao Ming นั้นใช้ได้ ส่วนเวอร์ชั่น 2014 ของ Han Dong นั้นแย่กว่าเล็กน้อย และเวอร์ชั่นนี้ก็ดูน่าเบื่อหน่ายและแย่ที่สุดในบรรดาทั้งหมด บางทีอาจเป็นสัญญาณให้หยุดผลิตนิยายของจินยอง ฮันดงหนึ่งก็ไม่ดี แต่มีช็อตกลางสองสามนัดในนั้น ข้อเสียเพียงครึ่งเดียวคือ Jian Ning มีส่วนเกี่ยวข้องกับฉากมากเกินไป บางฉากไม่จำเป็นต้องมีส่วนร่วมเลยหรือไม่จำเป็น เช่น ตอนที่เธอกำลังเรียนรู้มารยาทจากจิ่วหนานซีไท่

ปัญหาการแสดงที่โด่งดังของซีรีส์นี้ดูเหมือนจะเกิดจากงานเขียนที่ไม่ดี ตามที่ Zeng Yuli ผู้บรรยายเรื่อง The Paper น้องสาวของ Sixth Tone ได้กล่าวไว้ สคริปต์ของซีรีส์นี้ “ทำลาย” เสน่ห์ของนวนิยายศิลปะการต่อสู้อันเป็นที่รักทั้งหมด “Lu Ding Ji” หรือ “The Deer and the Cauldron” ทำให้ผู้ชมผิดหวังในทุก ๆ ด้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการแสดงของนักแสดงนำ Zhang Yishan

หนังสือแต่ละเล่มถูกมอบให้กับหนึ่งในแปดป้ายเพื่อความปลอดภัย Wei Xiaobao สร้างความสำเร็จที่ดูเหมือนเป็นไปไม่ได้จำนวนหนึ่งผ่านโชคอันเฉียบแหลม ไหวพริบ และการใช้วิธีการที่ไม่สุภาพ เช่น การโกงและการหลอกลวง ประการแรก เขาช่วยจักรพรรดิคังซีในการขับไล่โอไป๋ผู้สำเร็จราชการเผด็จการจากอำนาจ อย่างที่สอง เขาค้นพบที่อยู่ของจักรพรรดิซุ่นจื้อที่หายตัวไป ซึ่งสันนิษฐานว่าเสียชีวิตไปแล้ว ช่วยเขาให้พ้นจากอันตราย และช่วยให้เขาได้พบกับจักรพรรดิคังซี ลูกชายของเขาอีกครั้ง

Wei Xiaobao แนะนำให้พวกเขายอมแพ้โดยเร็วที่สุด 

Chu, Wei Xiaobao ไม่ต้องการให้พวกเขาตาย แต่พวกเขาตัดสินใจแล้ว Wei Xiaobao แกล้งทำเป็นขันทีก่อนและช่วย Kangxi ฆ่า Ao Bai ในรัชสมัยของคังซีแห่งราชวงศ์ชิง Wei Xiaobao ชายหนุ่มจากสังคมชั้นล่าง อาศัยไหวพริบที่ไม่ธรรมดาของเขาในการไต่อันดับในวัง ดูบนอุปกรณ์ Apple แพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง และสมาร์ททีวี พวกเขาเริ่มห้ามละครในวังและทุกอย่างที่ไม่ได้อยู่ในวาระของพวกเขา

ในช่วงปีแรก ๆ ของรัชสมัยของจักรพรรดิคังซี ผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ Oboi ผูกขาดอำนาจรัฐและแนะนำแนวปฏิบัติในการสืบสวนวรรณกรรม ปัญญาชนและนักวิชาการจำนวนมากถูกข่มเหงเพราะงานเขียนของพวกเขา Zhuang Tinglong พ่อค้าจาก Huzhou สนับสนุนการตีพิมพ์หนังสือเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ราชวงศ์หมิงโดยไม่ได้รับอนุญาต หนังสือเล่มนี้ใช้ชื่อสมัยจักรพรรดิหมิงซึ่งถือเป็นข้อห้ามในราชวงศ์ชิง Wu Zhirong พบและรายงานต่อเจ้าหน้าที่

ปล่อยให้ความถูกต้องจากนวนิยายเป็นซีรีส์โดยลำพังมันไม่สมเหตุสมผล การขาดดาราดังสามารถเอาชนะได้ด้วยการแสดงที่ดีและโครงเรื่องที่สอดคล้องกัน ซึ่งทั้งคู่ยังขาดหายไปในเวอร์ชันที่น่าเบื่อนี้ ในฐานะแฟนตัวยงของนวนิยายเรื่อง Deer and the Cauldron และการดัดแปลงทางทีวีทั้งหมด ฉันจะให้คะแนนเวอร์ชัน 2020 ที่ 8.5 เต็ม 10 หากไม่ใช่เพราะการตัดต่อ ฉันจะให้ 9.5 เต็ม 10 ฉันชอบที่จะเห็นมากกว่านี้ เรื่องตลกที่คุ้นเคย

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x