อนิเมะ ออนไลน์ ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ Isekai Cheat Magician

อนิเมะ ออนไลน์ ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ Isekai Cheat Magician

อนิเมะ ออนไลน์ ‘isekai Cheat Magician’

อนิเมะ ออนไลน์ ครอบคลุมประเด็นสำคัญของการพัฒนาความโรแมนติกตั้งแต่ความหลงใหลไปจนถึงการสารภาพรักการออกเดทไปจนถึงเรื่องเพศ โวหารที่เฟื่องฟูได้รับแรงบันดาลใจอย่างมากจากเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ แนวโรแมนติกอื่น ๆ ด้วยแสงน้อยน่ารัก… หากเรื่องราวความรักที่เรียบง่ายคือทั้งหมดที่คุณต้องการ มังงะนี้มีโพดำ จนกว่าจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการ เราสามารถคาดเดาได้เฉพาะสำหรับ Isekai Cheat Magician ซีซั่น 2 ภายใต้ปัจจัยหลักบางประการ คำตอบสั้น ๆ คือใช่ และคำตอบที่ยาวก็คือใช่ มีเพียงบางส่วนเล็กน้อยในการแสดงที่ทำให้อยู่เหนือตัวส่วนต่ำสุด ก่อนอื่น ฉันต้องบอกว่ารูปแบบภาพโดยรวมทำให้อนิเมะเรื่องนี้มีความสอดคล้องกัน

Isekai Cheat Magician เป็นเรื่องเกี่ยวกับ Taichi เด็กมัธยมปลายธรรมดาและ Rin เพื่อนของเขา ซึ่งเป็นคู่หูที่ถูกอัญเชิญเข้าสู่โลกแฟนตาซี พวกเขาค้นพบว่าพวกเขาทั้งสองมีความสามารถเวทย์มนตร์มหาศาลและกลายเป็นนักผจญภัยในโลกใหม่นี้ สาเหตุหลักคืออะนิเมะไม่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ชมส่วนใหญ่ มีเหตุผลมากมายที่พวกเขาเกลียดชังซีรีส์อนิเมะ แต่สิ่งที่พบได้บ่อยที่สุดในฟอรัมของ MyAnimeList ก็คืออนิเมะนั้นธรรมดามาก จนบางคนดูน่าเบื่อ แฟนๆ หลายคนไม่พอใจ และถึงกระนั้น มันอาจจะส่งผลกระทบต่อยอดขายของซีรีส์ที่แย่ลงไปอีก ดังนั้น การผจญภัยของพวกเขาจึงเริ่มต้นขึ้นในฐานะ “จอมโกง” ที่ทรงพลังที่สุด อย่างไรก็ตาม เมื่อไทจิถูกบังคับให้ค้นพบ การปรากฏตัวของเขาในอัลเทียก็ถูกผู้หญิงลึกลับคนหนึ่งประสงค์จะใช้พลังของเขาเพื่อควบคุมชะตากรรมของโลกนี้ อย่าให้ฉันเริ่มเรื่องความเก่าของตัวละครเลย พวกเขาทั้งหมดมีมิติเดียวและไม่มีอะไรเพิ่มเติมให้กับพวกเขานอกเหนือจากลักษณะที่พวกเขาเริ่มด้วย

เขาสืบทอดความทรงจำของสังคมโบราณและทำงานร่วมกับกษัตริย์ของหลายประเทศที่ผ่อนคลายอย่างมากในการเดินทางที่ไร้กังวลในโลกใหม่นี้ ฉันจะไม่แนะนำเรื่องนี้เป็นอะนิเมะที่ดูสบาย ๆ แม้ว่ารายการอนิเมะของคุณจะว่างเปล่า แต่คุณควรค้นหาอะนิเมะแฟนตาซีแบบสุ่มเพื่อรับชม ตัวละครหลายตัวมีชีวิตขึ้นมาจากการต่อสู้และการเติบโต และนี่คือสองแง่มุมที่ไม่มีอยู่ในตัวละครที่มีพลังเหนือกว่า สิ่งนี้หมายความว่าตัวละครต้องการอย่างอื่นเพื่อให้พวกเขาดูน่าสนใจและเพลิดเพลิน รายการยอดนิยมตามที่กำหนดโดยการโหวตสามารถแปลงเป็นรายการอย่างเป็นทางการซึ่งอาจใช้ในแอปที่ใช้ API ของเรา

รินดูเหมือนจะอยู่ในระดับเดียวกับเขาในเรื่องความรู้สึกที่มีต่อกัน โดยมีความรักและมิตรภาพที่สมดุล แต่เธอก็ยังไม่แน่ใจในความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อเขา ความสัมพันธ์ของรินและไทจิค่อนข้างเป็นมาตรฐานสำหรับตัวเอกทั้งสอง แต่ก็ยังมีการดำเนินการอย่างดี พวกเขาได้รับการผสมผสานที่ยอดเยี่ยมของมิตรภาพและความหลงใหล นี่เป็นอีกหนึ่งรายการใหม่ในรายชื่ออนิเมะ isekai ที่ล้มเหลวที่ออกอากาศทุกฤดูกาล ฉันไม่รู้ว่าสตูดิโอคิดอะไรเมื่อพวกเขาตัดสินใจดัดแปลงขยะพวกนี้ พวกเขากำลังเสี่ยงโชคในกรณีที่หนึ่งในนั้นกลายเป็น Sword Art Online ตัวต่อไปหรือไม่?

อย่างไรก็ตาม ฉันพยายามที่จะดู ดูการ์ตูน Isekai Cheat Magician สำหรับโครงเรื่อง ขออภัย ฉันไม่รู้สึกว่าเนื้อเรื่องมีจุดประสงค์หลัก ตัวละครของเราไม่ได้อยู่ที่นั่นเพื่อหยุดโลกที่สิ้นสุดวันสิ้นโลกหรือหาทางกลับบ้าน ดูเหมือนว่าพวกเขาจะปรับตัวเข้ากับชีวิตใหม่และกลายเป็นส่วนหนึ่งของโลกใหม่นี้ เนื้อเรื่องนั้นหลวมมากและยึดติดกับธีม isekai ทุกอันเท่าที่จะจินตนาการได้ มันเหมือนกับเกม RPG ที่เปิดให้เล่นล่วงหน้าเกมหนึ่งที่นักพัฒนาสร้างและพยายามปรับปรุง เมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้ ให้ใช้ภาพถ่ายของนักแสดงตั้งแต่หน้าอกขึ้นไป คล้ายกับการถ่ายภาพหัวเพื่อโปรโมต รายการโปรด ซีรีส์นี้มีคนชื่นชอบ 9 คน ผู้ที่ชื่นชอบอนิเมะ ออดิโอไฟล์ และบางครั้งก็เป็นนักวิจารณ์

ไทจิและรินเองก็ไม่ได้แสดงความปรารถนาที่จะกลับบ้านอย่างแท้จริง สามารถเพิ่มซีซันใหม่ได้ก็ต่อเมื่อซีซันที่แล้วเสร็จและหลังจากประกาศซีซันใหม่แล้ว เมื่อคุณสร้างซีซันใหม่ คุณจะมีเวลา 4 ชั่วโมงในการเพิ่มตอนแรก มิฉะนั้นซีซันอาจถูกลบโดยอัตโนมัติ อย่างสโตนเฮนจ์ ซากโบราณ และรูปพ่อของคุณข้างรถแสนหวานคันนั้น VRV ใช้งานไม่ได้กับเบราว์เซอร์รุ่นเก่า ดังนั้นจึงดูเหมือนว่าถึงเวลาต้องอัปเกรดแล้ว การจัดเก็บหรือการเข้าถึงทางเทคนิคที่ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติที่ไม่ระบุตัวตนเท่านั้น ฉากส่วนใหญ่เป็นภาพนิ่งและฉากแอ็กชันไม่ค่อยมีจังหวะสำหรับพวกเขา ไม่มีอะไรน่าจดจำเกี่ยวกับซาวด์แทร็กเช่นกัน ฉันคิดตามจริงว่าพวกเขาทำงานได้ดีพอสมควรกับเรื่องนี้ โดยพิจารณาว่าพวกเขามีพนักงานที่จดทะเบียนไว้เพียง 7 คนเท่านั้นและมีเรื่องราวที่น่าเสียดายที่ต้องจัดการ อนิเมะเรื่อง Isekai Cheat Magician ได้ฉายไปแล้วเพียงซีซั่นเดียว Isekai Cheat Magician Anime Series Season 2 ได้รับความสนใจจากผู้ชมอนิเมะชาวญี่ปุ่น

สมมติฐานนี้ไม่ใช่ชื่อใหม่เอี่ยมสำหรับพวกเราส่วนใหญ่ เนื่องจากซีรีส์อนิเมะเรื่อง isekai เป็นประเภทที่มีการส่งออกมากมายทุกปี มีศักยภาพที่จะเป็นอะนิเมะที่เลวร้ายที่สุดของฤดูกาล แต่น่าเสียดายที่ Arifureta ได้ออกอากาศควบคู่ไปกับมัน ดังนั้น เกียรติยศของการเป็นอนิเมะที่แย่ที่สุดของฤดูกาลจึงถูกแย่งชิงไปจากผู้ชนะที่คู่ควรอย่างแท้จริง ในสายตาของบางคน ฉันค่อนข้างมั่นใจว่าเรื่องไร้สาระนี้อาจเหนือกว่า Arifureta ด้วยซ้ำ หลังจากผ่านไปเพียงไม่กี่ตอน ซิทคอมนี้ก็ได้รับความสนใจอย่างมาก และตอนนี้ก็มีซีซันที่ 2 คือซีซั่น 2 ตัวละครที่มีพลังเหนือกว่าบางตัวมีความน่าสนใจมากกว่าตัวอื่นๆ และมีทุกประเภทตั้งแต่ธรรมดาไปจนถึงยอดเยี่ยม มันขึ้นอยู่กับบุคลิกของตัวละคร แรงจูงใจ สิ่งแวดล้อม และตัวละครสนับสนุน.. เช่นเดียวกับหลายๆ คน isekai, Taichi และ Rin ต่างก็ทำงานเพื่อบรรลุเป้าหมายในการกลับบ้าน แต่เป้าหมายนี้ถูกลืมไปอย่างรวดเร็ว และไม่ค่อยมีใครพูดถึงเลยในช่วงสองสามตอนแรก

อนิเมะ ออนไลน์ Rin ไม่ได้ทรงพลังเท่ากับ Taichi แต่สามารถใช้ความรู้ทางฟิสิกส์ของเธอกับคาถาเพื่อให้เธอได้เปรียบ ตัวเอกของซีรีส์ ไทจิ นิชิมูระ นักเรียนชายอายุ 15 ปี มีปฏิกิริยาตอบสนองที่ดีแต่ขาดความทะเยอทะยาน จนกระทั่งวงเวทย์มนตร์ส่งเขาไปยังอัลเทีย เรื่องราวที่เหลือให้ความรู้สึกเหมือนถูกเขียนขึ้น… จริง ๆ แล้วไม่มีคนเล่น Todller และผู้ใหญ่บางคนคิดว่ามันเป็นความคิดที่ดีที่จะเขียนเรื่องราวโดยใช้ภาพวาดนี้

Taichi เป็นคนใจดีที่ต้องการปกป้องเพื่อนของเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Rin

ในขณะที่ Rin ดูอนิเมะ ต้องการปกป้อง Taichi และเพื่อนๆ ของเธอ Lemiya และ Myura เป็นนักผจญภัยที่ดีและทรงพลังที่กลายมาเป็นเพื่อนซี้กับ Taichi และ Rin นั่นคือจุดเริ่มต้นของคำจำกัดความของตัวละครและสิ้นสุด การพรรณนาถึงอารมณ์ความรู้สึกของมนุษย์นั้นช่างน่ากลัวอย่างยิ่ง ความรู้สึกเศร้าโศกหลังจากสูญเสียใครสักคนไปจะถูกลืมในเวลาไม่กี่นาทีของหน้าจอและอาจจะสองสามวันในเรื่องนี้ มากเสียจนคนที่เสียชีวิตไม่ได้กล่าวถึงในตอนต่อไปโดยคนที่พยายามอย่างเต็มที่เพื่อช่วยคนดังกล่าว

อย่างน้อย Isekai Cheat Magician พยายามที่จะแตกต่างออกไป แทนที่จะเริ่มต้นตามปกติที่เป็นตัวเอกชายที่ถูกส่งไปยังอีกโลกหนึ่ง เขานำแฟนสาวที่ไม่ใช่แฟนสาวของเขาอย่างเป็นทางการกับเขาในครั้งนี้ และแทนที่จะให้ผู้หญิงจากโลกใหม่ประจบประแจงเหนือความสง่างามที่ไร้ที่ติของเขา เรามีผู้หญิงในโลกดั้งเดิมของเขาพร้อมกับสาวโลกใหม่ที่ทำแบบนั้น และจุดเริ่มต้นของการเลียนแบบพล็อตของรุ่นก่อนของ isekai เกือบทั้งหมด Isekai Cheat Magician เริ่มต้นจากซีรีย์ไลท์โนเวลโดย Takeru Uchida และนักวาดภาพประกอบ Nardack ซึ่งเปิดตัวภายใต้สำนักพิมพ์หลักของ Kadokawa เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2013 เล่มที่ 8 ได้รับการเผยแพร่จนถึงปัจจุบันโดยมีร้านค้าที่ตีล่าสุดในวันที่ 31 พฤษภาคม 2018

ทุกการเคลื่อนไหวและการพัฒนาสามารถคาดเดาได้อย่างสมบูรณ์ ไม่เพียงแต่เรารู้จุดหมายปลายทางแล้ว การเดินทางยังไม่มีอะไรเพิ่มเติม ในบางกรณี เรื่องราวที่ไม่สุภาพสามารถให้อภัยได้ด้วยงานศิลปะและแอนิเมชั่นที่ดี หรืออย่างน้อยก็การสร้างโลกที่น่าสนใจ Isekai Cheat Magician ไม่มีอะไรจะนำเสนอที่นี่เช่นกัน โลกแฟนตาซีขั้นพื้นฐานที่สุด แอนิเมชั่น “C-” ที่สุด

John Leigh นักวิ่งโชว์ของ Anime Matsuri ซึ่งเป็นงานประชุมอนิเมะที่ใหญ่เป็นอันดับสองในอเมริกาเหนือ กำลังขุดคุ้ยข้อกล่าวหาของตัวเองโดยพยายามปิดปาก vlogger ที่พูดคุยเกี่ยวกับพวกเขา จะดูแย่ได้ทุกเมื่อ โดยเฉพาะในยุค #MeToo นอกจากนี้ยังเป็นทางเลือกที่ไม่ธรรมดาเมื่อพิจารณาถึงเรื่องอื้อฉาวนี้ แต่ลืมไปหมดแล้ว ก่อนหน้านี้วันนี้ เว็บไซต์อนิเมะทางการของ Isekai Cheat Magician ได้อัปเดตด้วยตัวอย่างใหม่และนักแสดงคู่ Isekai ทุกคนที่ฉันเคยเห็นมีส่วนทำให้เกิดสิ่งใหม่ น่าสนใจ หรือไม่เหมือนใครในตาราง คุณได้เดาเรื่องราวของ Isekai Cheat Magician แล้ว หากคุณพยายามจินตนาการถึงสถานการณ์ทั่วไปของ Isekai

Nishimura Taichi เป็นนักเรียนมัธยมปลายทั่วไปทั่วไป และ Azuma Rin เป็นผู้หญิงที่สวยด้วยรูปร่างหน้าตาของนางแบบและปฏิกิริยาตอบสนองที่ยอดเยี่ยม ทั้งสองใช้ชีวิตในโรงเรียนมัธยมตามปกติจนกระทั่งวันหนึ่งพวกเขาถูกห้อมล้อมด้วยวงเวทย์ลึกลับและถูกส่งไปยังดินแดนที่ไม่รู้จัก โลกนั้นเต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดที่น่าสะพรึงกลัว สัตว์เดรัจฉาน คนแคระ เอลฟ์ และเผ่าพันธุ์อื่น ๆ อีกมากมายจากจินตนาการ เพื่อความอยู่รอดในโลกใหม่นี้ Taichi และ Rin ตัดสินใจที่จะเป็นนักผจญภัย แต่เมื่อพวกเขาทำแบบทดสอบความถนัด พวกเขาค้นพบว่าพวกเขาทั้งคู่มีเวทมนตร์ระดับโกง… จากนั้นเราก็มี Rin ที่เรียนรู้การใช้เวทมนตร์และถือไม้เท้าจริงๆ มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เธอใช้เวทย์มนตร์ผสมกันเพื่อทำให้ทั้งกองทัพช้าลงและเป็นการดูที่ยอดเยี่ยมมาก

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x