อนิเมะ TEEN TITANS GO! TO THE MOVIES อนิเมะออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ “ทีนไททันส์ไป! To the Movies” เต็มไปด้วยการอ้างอิงถึงการมีอยู่ของตัวเองและอารมณ์ขันที่ไม่เต็มเต็งที่ทำให้เด็ก ๆ ในโรงเรียนประถมหัวเราะเยาะจนเรียกได้ว่า “Deadpoop” Beast Boy ต้องการเรื่องตลกนั้น เขาเป็นหนึ่งในสมาชิกของกลุ่มที่มียศศักดิ์ กลุ่มกึ่งฮีโร่ที่ซูเปอร์แมนและซูเปอร์สตรีตัวจริงเรียกว่า “คนโง่” พวกเขามีแนวโน้มที่จะบุกเข้าไปในหมายเลขดนตรีที่อธิบายว่าพวกเขาเป็นใครมากกว่าที่จะหยุดการก่ออาชญากรรมต่อหน้าพวกเขา การเป็นเพื่อนสนิทและไม่เคยเป็นซูเปอร์ฮีโร่มาก่อนได้ชั่งน้ำหนักผู้นำของ Teen Titans, Robin เขาเฝ้าดูทุกคนอย่างอื่นได้รับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ และเมื่อพรีวิวสำหรับ “Alfred” และ “Utility Belt” เผยให้เห็นว่า Boy Wonder อยู่ต่ำแค่ไหนในสายตาของฮอลลีวูด

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

เขาได้วางแผนสร้างภาพยนตร์ของตัวเองจากรายการการ์ตูนเน็ตเวิร์กยอดนิยม “Teen Titans Go! To the Movies”

เป็นการตรวจสอบที่ชาญฉลาดและตลกขบขันของการมีอยู่ของมัน เหมือนกับที่ อนิเมะ “ Deadpool ” และ “The LEGO Batman Movie” ทำหน้าที่เป็นคำอธิบายเมตาเกี่ยวกับประเภทภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ครองตลาด หนังตลกเรื่องนี้ใช้ความหมกมุ่นอยู่กับผู้ชายในชุดรัดรูปเป็นกระดูกสันหลังของความขบขัน มันสลับกันล้อเลียนและโอบรับความรักของซูเปอร์ฮีโร่ในระดับสากล ส่งผลให้ภาพยนตร์ที่ทั้งผู้เข้าร่วม Comic-Con ที่มิจฉาทิฐิและผู้ที่ไม่สามารถถูกจับได้ทุกที่ใกล้กับหนังสือการ์ตูนจริงสามารถเพลิดเพลินได้ มันเป็นภาพยนตร์ที่ไร้สาระ แต่ก็ฉลาดด้วยว่าทำไมเราถึงรักฮีโร่ในหนังสือการ์ตูนและความโง่เขลาที่เรายินดีจะยอมรับในประเภทนี้โรบินรู้ดีว่าเพื่อที่จะได้รับความสนใจจากผู้กำกับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ชื่อดัง (ให้เสียงโดยคริสเตน เบลล์ ) Teen Titans จำเป็นต้องมีศัตรูตัวฉกาจ ใส่ Slade (ให้เสียงโดยWill Arnett ) คนเลวที่เชี่ยวชาญการบงการทางจิต (เช่น ให้คุณมองไปข้างหลังหรือทำให้ดินสอดูสั่นๆ) และมีชื่อที่ฟังดูเยือกเย็นเมื่อพูดช้าๆ ด้วยน้ำเสียงที่ลึกล้ำ โรบินเกลี้ยกล่อม Teen Titans ที่เหลือซึ่งรวมถึง Cyborg, Beast Boy, Starfire และ Raven ว่าการต่อสู้กับสเลดจะทำให้พวกเขาได้รับความสนใจในภาพยนตร์ที่พวกเขาสมควรได้รับ แม้ว่าการกำจัดฮีโร่ตัวอื่นๆ ที่ดึงดูดความสนใจ รวมทั้ง Man in Steel ที่พากย์เสียงโดยNicolas Cage ที่ครั้งหนึ่งเคยแสดงเป็นซุปเปอร์แมน ก็อาจช่วยพวกเขาได้เช่นกัน

Teen Titans Go! To the Movies Review: Madcap Superhero Satire | Collider
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

พล็อตเรื่องสุดท้ายนี้นำไปสู่การตัดต่อที่สนุกที่สุดเรื่องหนึ่งในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ในฐานะผู้เขียน “Teen Titans Go!”

ดูการ์ตูน หาวิธีผสมผสานเรื่องราวต้นกำเนิดที่เป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติของตัวละครอย่างแบทแมนและซูเปอร์แมนด้วยการล้อเลียน “ Back to the Future ” เป็นหนึ่งในหลาย ๆ ลำดับที่เข้าถึงเป้าหมายทางประชากรศาสตร์หลายรายการ เหตุผล “ทีนไททันส์ลุย! To the Movies” ก็ใช้ได้เช่นกันเพราะความสมดุลของอารมณ์ขันคิ้วสูงและต่ำ เป็นภาพยนตร์ครอบครัวที่ฉลาดซึ่งสามารถสลับเรื่องตลกกับผู้ใหญ่และเด็กได้ในลักษณะที่ทั้งกลุ่มประชากรไม่เบื่อ และเรื่องนี้ก็ค่อนข้างจะรักษาสมดุลไว้ได้ตลอด เนื้อหาบางส่วนอาจยาวเกินไปเล็กน้อย แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปอย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะสำหรับสองประเภทที่มักจะทำให้เวลาในการแสดงของพวกเขาแย่ลง (ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่และภาพยนตร์สำหรับครอบครัว)“ทีนไททันส์ไป! To the Movies” อาจรู้สึกสดชื่นยิ่งขึ้นหากปราศจากเมตาคอมเมดี้เรื่องอื่นๆ ที่เจาะลึกความคลั่งไคล้ซูเปอร์ฮีโร่ของเรา แต่ผู้เขียนเข้าใจเรื่องนี้เช่นกัน โดยอ้างอิงถึง “Deadpool” โดยตรงมากกว่าหนึ่งครั้ง ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่ออกแบบมาเพื่อทำลายพื้น หรือแม้แต่เสนอความเห็นทางสังคมมากเกินไปเกี่ยวกับบทบาทของฮีโร่ในวัฒนธรรมสมัยใหม่ มันสร้างขึ้นโดยมีเป้าหมายหลักในการทำให้คุณหัวเราะและลืมปัญหาของคุณภายใน 90 นาที และมันทำอย่างนั้นจริงๆเมื่อฉันได้ยินว่ารายการที่ลูกๆ ชื่นชอบกำลังถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ ฉันรู้สึกลังเลโดยธรรมชาติว่าประสบการณ์ทางทีวี 11 นาทีจะคงอยู่ได้นานขึ้นแปดเท่าบนหน้าจอขนาดใหญ่ รายการทีวีส่วนใหญ่หักมุมภายใต้น้ำหนักของการขยายภาพยนตร์ ไม่ใช่อันนี้. ความสำเร็จที่โดดเด่นที่สุดของ “Teen Titans Go! To the Movies” เป็นหนังเด็กเกี่ยวกับหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่มีมากเกินไป ฉันหวังว่าพวกเขาจะสร้างภาคต่อของเรื่องนี้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x