ดูการ์ตูนอนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ Kantai Collection KanColle

อนิเมะ

ดูการ์ตูนอนิเมะ Kancolle Season 2 จะออกอากาศในเดือนพฤศจิกายน 2565 หากมีสิ่งใด ตอนที่ 6 เป็นตอนที่สอดคล้องกันมากที่สุดตามหัวข้อและเป็นผลให้สนุกที่สุด ในฐานะคนที่รักการเล่นเกมมาเกือบปีแล้วและนับต่อไป นี่เป็นประสบการณ์ที่น่าผิดหวังอย่างแน่นอน หากคุณอยากรู้เกี่ยวกับอนิเมะ ลองดูสิ เพราะคุณอาจจะยังสนุกกับมันอยู่ วิธีที่ดีที่สุดในการอธิบาย Kancolle ก็คือการต่อต้าน Touhou โดยพื้นฐานแล้ว จากนั้นพวกเขาก็ทำรายการนี้เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาสามารถหาเงินให้ได้มากที่สุดก่อนที่ความนิยมจะหมดลง เมื่อพิจารณาว่ารายการนี้กลายเป็นอย่างไร และแฟนๆ ที่มีอยู่จำนวนเท่าใดมีปฏิกิริยาต่อรายการนี้ ผมคิดว่าค่อนข้างปลอดภัยที่จะบอกว่า ZUN ได้ตัดสินใจอย่างถูกต้องแล้ว

Yamakaze แย่ยิ่งกว่าเดิม โดยโชคของเธอยังคงเป็นตัวเลขหลักเดียวหลังจากสร้างใหม่ การจำแนกชั้นยามาโตะว่าช้าอาจนับเช่นกัน โดยเห็นว่าชั้นยามาโตะในชีวิตจริงนั้นเร็วกว่าชั้นฟุโซะ อิเสะ และนางาโตะที่เล็กกว่า นอกจากนี้ เรือชั้น Yamato มีความเร็วสูงสุดเท่ากับเรือชั้น American South Dakota ซึ่งจัดอยู่ในประเภทเรือประจัญบานเร็ว อีกอย่าง คลาสในชีวิตจริงไม่ได้ออกแบบมาให้เป็น “เรือประจัญบานเร็ว” ในใจ

นักวาดภาพประกอบสำหรับ ดูอนิเมะ Kantai Collection มีหน้าที่วาดภาพตอนจบอะนิเมะบางส่วนสำหรับ Arpeggio of Blue Steel ซึ่งมีการครอสโอเวอร์ด้วยตัวละคร Kantai Collection กิจกรรมพิเศษในเกม Arpeggio of Blue Steel สำหรับ Kantai Collection ก็เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคม 2013 ถึง 8 มกราคม 2014 เริ่มทำซีเรียลไลซ์เซชั่นใน Comptiq ฉบับเดือนธันวาคม 2018 โดยเน้นที่เนื้อเรื่องที่ Gambier Bay, Tashkent และ Commandant Teste ค้นพบบาร์เก่าแก่บนฐานทัพเรือที่พวกเขาประจำการอยู่ ในที่สุดก็ได้เรียนรู้ทักษะการเป็นบาร์เทนเดอร์และประวัติศาสตร์ของค็อกเทล

พลเรือโทโชจิ นิชิมูระเป็นนายทหารเรือในชีวิตจริง ดังนั้นกองเรือนิชิมูระใน “KanColle” จึงอิงจากกองเรือของเขา อาคางิเป็นเรือบรรทุกเครื่องบินฟุบุกิที่พบกันในวันแรกที่ฐานทัพเรือ ในขณะที่ Fubuki ขี้อายและเรียนรู้เชือกของการทำสงครามทางเรือเมื่อเริ่มซีรีส์ Akagi เป็นนักสู้ที่ช่ำชอง ซึ่งความสามารถในการต่อสู้ของ Fubuki กระตุ้นให้ Fubuki

ยังคงสามารถรีเฟรชได้เพื่อยุติการก่อกวนก่อนการรบครั้งต่อไปจะเริ่มขึ้น อย่างไรก็ตาม ซึ่งมีประโยชน์ในการช่วยสาวเรือที่เสียหายหนักในกรณีที่มีคำสั่งโดยไม่ได้ตั้งใจให้ทำการก่อกวนต่อไป นอกจากนี้ การล้างมาตรวัดการขนส่งนั้น คุณจะต้องจัดสรรพื้นที่ให้กับอุปกรณ์ที่ไม่ใช่การรบ ซึ่งลดความสามารถในการสร้างความเสียหายของคุณ โชคดีที่คุณไม่จำเป็นต้องจม Light Cruiser Princess อันทรงพลังเพื่อล้างแผนที่ เรือทุกลำ ยกเว้นเรือดำน้ำ สามารถป้องกันเครื่องบินทิ้งระเบิดที่เข้ามาได้ สิ่งนี้สามารถปรับปรุงได้ด้วยอุปกรณ์เพิ่ม AA โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้กำกับการยิงต่อต้านอากาศ ซึ่งทำให้สามารถโจมตีแบบตัดอากาศได้ ซึ่งเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดวิธีหนึ่งในการลดเครื่องบินทิ้งระเบิดที่เข้ามา เรือบางลำเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเรื่องนี้ เช่น เรือชั้น Akizuki, Maya,

แม้ว่าการสำรวจการสนับสนุนจะช่วยได้มากในแผนที่นี้ แต่ก็เป็นไปไม่ได้ที่จะนำมันมาสู่แผนที่นี้อย่างที่คุณสามารถทำได้ในแผนที่ World 5 ในการรบทางเรือจริง เรือบรรทุกเครื่องบินสามารถอยู่นอกระยะปลอกกระสุนของเรือผิวน้ำข้าศึกได้เนื่องจากพิสัยการบินที่กว้างใหญ่ของเครื่องบิน ใน KanColle เรือผิวน้ำสามารถเข้าใกล้ช่วงปลอกกระสุนของเรือบรรทุกเครื่องบินได้ทั้งสองด้าน นี่ไม่ใช่กฎแห่งความสนุก เพราะเป็นไปไม่ได้ที่จะจัดอันดับ S โหนดใดๆ กับเรือบรรทุกศัตรู ถ้ากองเรือของคุณเองไม่มี

Puella Magi Madoka Magica อาจไม่ได้สร้างเรื่องราวของสาวน้อยเวทมนตร์ขึ้นมาใหม่ แต่เป็นก้าวสำคัญในวิวัฒนาการของประเภท ― สำหรับพวกเราบางคน คลื่นความร้อนในฤดูร้อนมาถึงแล้ว แต่มาดูฤดูใบไม้ผลิกันเป็นครั้งสุดท้ายกัน ฝนกำลังตก romcoms ซ้ายและขวาและโครงการดั้งเดิมเกี่ยวกับกอล์ฟของผู้หญิงได้พิสูจน์ตัวเอง … Love After World Domination ค่อนข้างจะดิ่งลงในสัปดาห์นี้

4koma ติดตาม Fubuki ในฐานะสมาชิกใหม่ใน Fleet Academy ที่นั่น เธอเรียนรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการเป็นสาวเรือใหม่ แม้ว่าโดยส่วนใหญ่แล้วเธอเพิ่งจะสัมผัสได้ถึงความแปลกประหลาดของเด็กผู้หญิงคนอื่นๆ ที่เข้าร่วมโรงเรียนกับเธอ โดยเฉพาะรุ่นพี่ ในขณะที่ Kancolle ไม่มีศีลอย่างเป็นทางการในการผูกแผนการทั้งหมดเข้าด้วยกัน แต่เรื่องราวที่หลวมนั้นหมุนรอบเรือเอเลี่ยนขนาดมหึมาที่เรียกว่า “Abyssals” ซึ่งบุกเข้ายึดครองมหาสมุทรของโลก ทำลายเรือหรือเครื่องบินที่พยายามสำรวจพวกมัน เพื่อป้องกันจากขุมนรก “Ship Girls” ได้ถูกสร้างขึ้น—โดยพื้นฐานแล้ว เรือต่อสู้จากสงครามโลกครั้งที่ 2 กลับชาติมาเกิดใหม่เป็นเด็กผู้หญิง ซึ่งมีพลังเวทย์มนตร์และพลังยิงมากเกินพอที่จะต่อสู้กับ Abyssals ได้ ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของอะนิเมะ Kancolle คือวิธีการจัดการตัวละคร ด้วยเหตุผลบางอย่าง ผู้เขียนจึงตัดสินใจว่าการให้ตัวละครทุกตัวพูดในแนวเกมและเวอร์ชันที่ดัดแปลงเล็กน้อยในเกมเป็นความคิดที่ดี เมื่อมันทำลายชีวิตจากตัวละครจริงๆ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ล่าสุด ข่าวสารของอนิเมะซีซั่น 2 ซีซั่น 2 ได้ปรากฏขึ้นในรูปแบบของคำอวยพรปีใหม่ที่โพสต์บน Twitter

ดูการ์ตูนออนไลน์ โดย C2 Kikan กลุ่มผู้สร้าง doujinshi พวกเขากล่าวถึงในโพสต์ปีใหม่ว่าพวกเขายังคงทำงานใน “KanColle” ซีซั่น 2 โดยร่วมมือกับบริษัทสำนักพิมพ์ Kadokawa และสตูดิโออนิเมะ ENGI ในปี 2015 อนิเมะที่ดัดแปลงมาจาก “KanColle” ได้เปิดตัวในญี่ปุ่น ตามด้วยภาพยนตร์ในปีถัดมา ตั้งแต่นั้นมา KanColle ก็ยังไม่กลับมาในรูปแบบแอนิเมชั่น แม้ว่าซีซันที่สองกำลังจะมาถึง เท่าที่เราทราบมาจนถึงตอนนี้เกี่ยวกับ “คันไถ คอลเลคชั่น” ซีซั่น 2 ป้อนประเภทและรหัสของบันทึกที่บันทึกนี้ซ้ำกัน และยืนยันโดยใช้ตัวอย่างด้านล่าง

กิจกรรมฤดูใบไม้ผลิปี 2016 โดยพื้นฐานแล้วเป็นการโจมตีที่เพิร์ลฮาร์เบอร์ โดยที่คุณส่งกองเรือรวมและโจมตีศัตรูด้วยเครื่องบินทิ้งระเบิดบนเรือบรรทุกและเครื่องบินทิ้งระเบิดบนบก ไม่ต้องพูดถึงว่าที่จริงแล้วเจ้านายคือยูเอสเอส แอริโซนา กิจกรรมตั้งแต่ฤดูร้อนปี 2016 เป็นต้นไปจะดังขึ้นเมื่อทำภารกิจสำเร็จเมื่อตรงตามเงื่อนไขทั้งหมด ในขณะที่กิจกรรมฤดูใบไม้ร่วงปี 2016 แนะนำจุดเริ่มต้นรองที่จะต้องปลดล็อกก่อนที่กองเรือของผู้เล่นจะไปถึงโหนดบอสได้ ยังไม่ถึงช่วงฤดูหนาวปี 2017 ที่เงื่อนไขจะระบุไว้อย่างชัดเจนในภารกิจ และถึงกระนั้นก็อาจมีเงื่อนไขเพิ่มเติมที่ให้การดีบัฟแยกกันซึ่งไม่ได้เปิดเผยโดยภารกิจ คลาสอื่น ๆ ทั้งหมดยังสามารถโจมตีด้วยความเสียหายปานกลางหรือหนัก ไม่ค่อยดีนัก,

อย่างที่กล่าวไปแล้ว การแสดงนี้ทำบางสิ่งที่อาจถือได้ว่าเป็นสองสิ่งที่เลวร้ายที่สุดที่เราสามารถทำได้เมื่อเขียนเรื่องราว อย่างแรกคือขาดสมาธิ เช่นเดียวกับรายการอื่น ๆ การแสดงนี้ไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าต้องการเป็นรายการประเภทใด อาจเป็นได้ทั้งการแสดงสนุกๆ เกี่ยวกับไฮจินซ์ที่แปลกประหลาด หรือการแสดงที่จริงจังกับละครที่อาจจะบังคับหรือไม่ก็ได้ ถ้ามันติดอยู่กับสิ่งหนึ่งและทำอย่างนั้นได้ก็คงจะดี โชคไม่ดีที่ Kancolle พยายามทำทั้งสองอย่าง แต่ก็ล้มเหลวทั้งสองอย่าง ฉันไม่แน่ใจว่าทำไมการแสดงจำนวนมากถึงทำเช่นนี้ ทั้งที่ละครและเรื่องตลกขัดขวางกันเกือบตลอดเวลา ดังนั้นจึงทำให้การต่อต้านการรวมเข้าด้วยกันมีประสิทธิผล

ซีรีส์นี้มีเรือพิฆาตฟุบุกิเป็นตัวละครหลัก โดยมีโครงเรื่องอิงจากมุมมองของเธอ ฟุบุกิมาถึงฐานทัพเรือซึ่งเธอได้พบกับผู้หญิงคนอื่น ๆ ที่เธอจะต่อสู้เคียงข้างกันในที่สุด แม้จะขาดการฝึกการต่อสู้ที่เพียงพอ เธอก็ยังได้รับการแนะนำในฝูงบินตอร์ปิโดที่สามโดยพลเรือเอก และพบว่าตัวเองถูกจับเข้าต่อสู้อย่างรวดเร็ว เมื่อได้รับการช่วยเหลือจาก Akagi ในสถานการณ์อันตราย Fubuki พยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อฝึกฝนโดยหวังว่าจะสามารถต่อสู้เคียงข้าง Akagi ได้ในที่สุด ในช่วงกิจกรรมฤดูร้อนปี 2016 โหนดบอสอยู่ไกลมากและอยู่นอกขอบเขตของฝูงบินภาคพื้นดินส่วนใหญ่ ดังนั้นจึงสนับสนุนให้ผู้เล่นใช้โหนดเหล่านี้สำหรับโหนดพรีบอส… โดยที่โหนด Harbor Summer Princess จะเห็นได้ชัดเจนที่สุด เป้าหมายสำหรับมัน

แผนที่จะแสดงตามนั้นหากคุณไปถึงการโจมตีทางอากาศหรือโหนดใต้น้ำ ช่วยให้คุณเลือกรูปแบบที่เหมาะสมได้ ในที่สุดสิ่งนี้จะดำเนินต่อไปในกิจกรรมฤดูใบไม้ผลิปี 2015 ที่แสดงภาพการจู่โจมในมหาสมุทรอินเดียครั้งที่ 2 ซึ่งประสบความสำเร็จและขยายไปสู่ทะเลอาหรับเพื่อพยายามรักษาคลองสุเอซ บางคนแนะนำว่าอาจเป็นการประสานงานกับเหตุการณ์ในแอฟริกาเหนือ ซึ่งหากประสบความสำเร็จจะทำให้อังกฤษประสบปัญหาร้ายแรงและช่วยชาวอิตาลีในกระบวนการนี้ กิจกรรม Extra Operation of the Spring 2021 มอบรางวัลให้กับเครื่องบินทั้งหมด 3 ลำจาก Tainan Air Group ที่มีชื่อเสียงซึ่งมีเอซเช่น Saburo Sakai หลังจากหลายปีที่ถูกบดบังโดยฝูงบินของอิวาโมโตะ กองเรือบรรทุกเครื่องบินที่ 1 ในที่สุดก็รวมเข้ากับพวกเขาด้วย Reppuu Kai Ni ที่ขับโดยนางฟ้าที่มีทักษะจากแผนกของพวกเขา แม้ว่าพวกเขาจะไม่ใช่ก็ตาม

น่าเสียดายที่คุณจะต้องเดินทางผ่านเส้นทางที่ยากกว่ามาก ฤดูร้อนปี 2015 มีความเกลียดชังที่หายากในเรื่องนี้ มันเป็นไปได้ที่จะได้เส้นทางที่ดีเท่ากันใน E5 โดยไม่ต้องใช้ Akitsushima และใน E6 การมีเรือรบบางลำทำให้สิ่งต่าง ๆ ยากขึ้นจริง ๆ จากนั้นมันก็กลับมาอย่างหนักในเหตุการณ์ต่อไป E3 แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยถ้าคุณขาด Akitsu Maru

ไม่ใช่เรื่องแปลกที่นายพลบางคนจะใช้ทรัพยากรมูลค่า 6 หลักในการก่อสร้างหลายสิบครั้งและไม่ได้รับทรัพยากรใดๆ Abyssal Fleet Final Fleet ซึ่งเป็นแผนที่สุดท้ายของความยากระดับประวัติศาสตร์ของ KanColle Kai นับว่าสำคัญ แผนที่ประกอบด้วยชุดโหนดที่เป็นเส้นตรงอย่างสมบูรณ์ซึ่งเต็มไปด้วยเวอร์ชันที่ยากที่สุดของศัตรูปกติ ต่อยอดโดยโหนดบอสที่ประกอบด้วย Battleship Water Demon กับ Aircraft Carrier Water Demon และเจ้าหญิงเรือประจัญบานสองลำในฐานะผู้คุ้มกัน Southern War Demon นั้นค่อนข้างง่ายแม้จะมีกองเรือรวมกันปกป้องเธอ แต่หนึ่งในโหนดพรีบอสมีเจ้าหญิงเรือประจัญบานสองตัวแม้ในระดับกลางซึ่งสามารถสร้างสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย

โหนดพรีบอสมีเจ้าหญิงผู้ให้บริการเครื่องบินรับประกัน นอกจากนี้ บอส เรือประจัญบาน Water Demon ดังกล่าวยังได้รับเจ้าหญิงผู้ให้บริการเครื่องบินเพื่อคุ้มกันสำหรับรูปแบบสุดท้ายในระดับความยากปานกลางและยาก น่าแปลกที่การล้างข้อมูลนั้นไม่ยากนัก แต่การระบายทรัพยากรสำหรับกองเรือรวมนั้นมหาศาล โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณตั้งใจจะทำฟาร์ม Roma หรือ U-511 ดังที่นักพัฒนาซอฟต์แวร์เคยกล่าวไว้ว่า “สนธิสัญญานาวิกโยธินวอชิงตันใช้ไม่ได้ที่นี่”

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki.com

มังงะดัดแปลงนี้เน้นไปที่การผจญภัยของคลาส Tenryū และคลาส Akatsuki

เนื่องจากเป็นเรื่องราวของ ดูการ์ตูนอนิเมะ Tenryū ที่เพิ่งได้รับมอบหมายใหม่และฝูงบินใหม่ของเธอในการไขปริศนาของ Abyssal Fleet Famitsu Comic Clear, DNA Comics, Comptiq และ Dengeki Comics ยังได้ตีพิมพ์หนังสือรวบรวมการ์ตูนหลายชุด ซึ่งแต่ละเล่มมีคอลเลกชั่นของมังงะเรื่องเดียวหลายเล่ม อย่างไรก็ตาม โครงการถูกยกเลิกหลังจากมีความขัดแย้งระหว่างผู้แต่งและผู้จัดพิมพ์

แผนที่แบบหลายเฟสเหล่านี้มักมีบอสของตัวเอง รวมถึงเส้นทางและกฎการแยกสาขา นอกจากนี้ แม้แต่การปลดล็อกเส้นทางไปยังพรีบอสในภายหลังก็อาจต้องการให้ผู้เล่นเอาชนะหรือจัดอันดับโหนดบางโหนดบนแผนที่ที่ต้องการกฎเฉพาะในการเข้าถึง เพื่อไม่ให้เข้าถึงโหนดทั้งหมดได้ในครั้งเดียว เมื่อรวมกันแล้ว ผู้เล่นจำเป็นต้องปฏิบัติการทางเรือหลายครั้งเพื่อเคลียร์แผนที่เดียว ก่อนเป็นพรีบอส คุณรับประกันว่าจะได้พบกับเจ้าหญิงอเวจีอย่างน้อยหนึ่งคนในฐานะหัวหน้ารอง โดยเส้นทางที่มีการต่อสู้ตอนกลางคืนจะเป็นเส้นทางที่ง่ายกว่า

ฉันคิดว่ามันน่าจะดีกับกระดาษชำระที่ใช้แล้วที่พวกเขาใช้สำหรับกระดานเรื่องราวสำหรับรายการนี้ ปริมาณอารมณ์ที่เปลี่ยนไปอย่างกะทันหันในรายการนี้เป็นสิ่งที่เหนือธรรมชาติ และสิ่งนี้ยิ่งแย่ลงไปอีกเมื่อมีจังหวะที่ฉี่รด ตัวอย่างเช่น จะมีฉากดราม่าบังคับกับฟุบุกิและเพื่อนๆ ของเธอ

อย่างไรก็ตาม จะใช้งานไม่ได้หากคุณเริ่มการตัดการเชื่อมต่อ เรือต่างประเทศหลายลำที่ไม่ค่อยเป็นที่รู้จัก (เช่น Richelieu และ Zara-class) มีสถิติที่ไม่ถูกต้อง เนื่องจากรายละเอียดข้อมูลจำเพาะและประวัติการให้บริการ (เช่น เกราะของ Zara และการปรับต่อต้านอากาศของ Richelieu ที่นิวยอร์ก) ไม่ได้รับการเปิดเผยโดยสมบูรณ์ วิกิพีเดียภาษาญี่ปุ่น. ก่อนการอัปเดตในวันที่ 28 กรกฎาคม 2014 เรือประจัญบานเร็วไม่สามารถติดตั้งกระสุน AP ได้ ถึงแม้ว่าชั้น Kongou จะบรรทุกพวกมันตามประวัติศาสตร์ก็ตาม

Kanmusu อาศัยอยู่ด้วยกันที่ฐานทัพเรือซึ่งพวกเขาใช้ชีวิตประจำวันขณะเริ่มฝึกการต่อสู้ KanColle เป็นหนึ่งในอนิเมะที่การดูแต่ละส่วนแยกจากกัน เหมือนกับเรื่องราวหรือตัวละครพื้นฐาน ก็ไม่ได้มีอะไรพิเศษ แต่เมื่อรวมเข้าด้วยกันทำให้การแสดงน่าสนใจมาก ใครก็ตาม ทั้งแฟน ๆ ของ Kantai Collection หรือผู้มาใหม่สามารถเพลิดเพลินกับตัวละคร สไตล์ศิลปะ และเรื่องราวของมันได้ แม้ว่าจะมีเรื่องราวที่ดีกว่านี้ออกไป ฉันยังคงแนะนำให้ผู้คนลองใช้ KanColle เพราะมันใช้แนวคิดร่วมกันและทำให้เป็นสิ่งที่แปลกใหม่และแปลกใหม่สำหรับผู้ที่ดู Kadokawa ประกาศว่า KanColle ซีซั่น 2 จะออกอากาศในปี 2022 เมื่อย้อนกลับไปในเดือนมกราคม ระหว่างการถ่ายทอดสดปีใหม่ของ Chinjyufu อย่างไรก็ตาม การผลิตในฤดูกาลที่สองเริ่มต้นขึ้นในปี 2558 หลังจากสิ้นสุดฤดูกาลแรก

เป็นเรื่องหน้าซื่อใจคดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาถึงสิ่งที่เรือดั้งเดิมหลายลำเข้ามาเกี่ยวข้องในช่วงฤดูกาลปี 1941 เป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่า CG เหตุการณ์พิเศษ/วันหยุดไม่ได้มีไว้เพื่อสะท้อนประวัติศาสตร์จริงๆ ก่อนเริ่มการรบจริง พลเรือเอกสามารถส่งเครื่องบินทิ้งระเบิดบนบกได้ในลักษณะเดียวกัน โจมตีกองเรือข้าศึกรวมทั้งลดกำลังทางอากาศหากมีสนามบินหรือเรือบรรทุกของข้าศึกอยู่ เรือพิฆาต เรือลาดตระเวนเบา และเรือคุ้มกันที่เชี่ยวชาญในสงครามต่อต้านเรือดำน้ำ เช่น Isuzu Kai Ni, Kai Ni D ของ Asashio, Taiyou Kai Ni หรือมีสถิติ ASW สูงพอ สามารถโจมตีเรือดำน้ำศัตรูได้ก่อนที่เรือดำน้ำดังกล่าวจะปล่อยตอร์ปิโดของพวกมัน วันที่ฐานทัพเรือบางแห่ง ไม่เกี่ยวข้องกับหนังสือเล่มอื่นในทำนองเดียวกัน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x