ดูการ์ตูนออนไลน์ The Scum Villain’s Self-Saving System อนิเมะ

ดูการ์ตูนออนไลน์ The Scum Villain's Self-Saving System อนิเมะ

ดูการ์ตูนออนไลน์ ตัวตนของจอมคนร้าย


ดูการ์ตูนออนไลน์ระบบการช่วยตนเองของจอมคนร้ายขยะเป็นเว็บไซต์นิยายเฮฮาซวนฮวนที่เกี่ยวกับเซิน หยวน ผู้ซึ่งบังเอิญมาจากข้างลำดับที่สอง ได้ย้ายมาอยู่ในคนร้ายขยะของนิยายเรื่องม้าป่า Shen Qingqiu จอมคนร้ายคนเดิมที่จะได้เจอกับความตายอันอำมหิตในส่วนท้ายของนิยายด้วยมือของตัวนำ ภายหลังจากสวมบทบาทเป็นคนร้ายที่เป็นขยะแล้ว เซิน หยวนจะต้องกอดต้นขาสีทองคำครึ้มของผู้แสดงนำเพื่อไม่ให้จบลงราวกับจอมคนร้ายตัวเดิมในนิยายเกี่ยวกับม้าป่า


อนิเมะ Shen Yuan ไม่สบอารมณ์แล้วก็ให้ความมั่นใจและความเชื่อมั่นกับหมอว่าเขาประพฤติตามข้อเสนอของเขา ผลิตภัณฑ์ทั้งผองของพวกเราเป็นของแท้ 100% แล้วก็ซื้อโดยตรงจากซัพพลายเออร์อย่างเป็นทางการของประเทศเกาหลี คุณสามารถสำรวจ Instagram ของพวกเรา Movie88th เพื่อมองเรื่องราวจากกลุ่มของพวกเราที่เยี่ยมชมร้านรวงทั่วกรุงโซลแล้วก็ซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับลูกค้าของพวกเรา คณะทำงานของพวกเราผ่านการอบรมเป็นพิเศษสำหรับในการตระเตรียมผลิตภัณฑ์ที่บอบบางในการขนส่งระหว่างชาติ


ดูการ์ตูนออนไลน์ เป็นฟิค SVSSS ที่กั้นหน้าสูงที่สุดใน AO3ในวันที่ 4 ม.ย. พุทธศักราช 2565 SVSSS ค่อนข้างจะเป็นที่นิยมในกรุ๊ปแลกซึ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงหลายครั้งและก็มีฟิคที่เขียนขึ้น ในปี 2019 ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง Yuletide ซึ่งต้องการที่จะให้ fandoms มีฟิคน้อชูว่า 1,000 เรื่องใน Archive of Our Own รวมทั้ง fanfiction.net ที่ทั้งยังครบทั้งยังภาษาอังกฤษและก็อย่างต่ำ 1,000 คำ นิยายประเด็นนี้จะไม่เข้ามาตรฐานสำหรับช่วงคริสต์มาสปี 2020 แม้กระนั้นตงหัวน่าจะเป็นแบบนั้น ถ้าเกิดคุณอยากอ่านเรื่องราวเกี่ยวกับอดีตกาลอันน่าเสียใจ การทะเลาะเบาะแว้งที่ช้ำใจ รวมทั้งความเกี่ยวข้องที่สลับซับซ้อน แม้กระนั้นคุณไม่ได้อยากที่จะจมอยู่กับความปวดร้าวทรมาณแสนสาหัส นี่เกิดเรื่องราวที่อัศจรรย์ ผู้พูดบรรยายเป็นรุ่นไม่ลเลนเนียลที่มีใจถูกใจสำหรับในการให้ความคิดเห็น การเสียดสี รวมทั้งการพูดพล่อยๆ


ไม่ใช่ว่า Shen Qingqiu เว็บการ์ตูน มีขณะที่จะเฉลยความไม่ลงรอยกันทั้งสิ้น เป้าหมายที่แปรไปมีหลายข้าง รวมทั้งถ้าเขาไม่เร่งรีบ เขาบางทีอาจพบเจอกับโชคชะตาที่ไม่ดีมากกว่าความตาย The Scum Villian’s Self-Saving System (人渣反派自救系统, Rén zhā fǎnpài zìjiù xìtǒng) เป็นนิยายบนเว็บไซต์ของจีนโดย Mo Xiang Tong Xiu (墨香铜臭, Mòxiāng Tóngxiù) พิมพ์ทีแรกเมื่อ JJWXC เขารู้สึกว่าสุดท้ายเขาก็มาถูกทางแล้ว แต่ว่าเซิน ชิงชิว ข้างนอกมีความเที่ยงธรรม ด้านในเปรอะเปื้อน นักแสดงที่ห่วยที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย เขาอิจฉาริษยาความสามารถพิเศษที่หาตัวจับยากของหลัวปิงเหอ หัวใจของเขาถูกล้อมอยู่ตลอดเพื่อเหนือกว่าสาวกของเขาในด้านการเพาะปลูก เย้ยหยันและก็พาคนอื่นๆมาเย้ยหยันเขาอยู่ตลอด เขาฝึกหัดเพียงแค่ไม่กี่ปี แต่ว่ามันก็เป็นความเพียรพยายามที่น่าปวดศีรษะที่เต็มไปด้วยเลือดรวมทั้งน้ำตา


เรื่องใหม่ติดตามการเสี่ยงอันตรายสุดตลกที่เต็มไปด้วยความรักและก็ความเข้าใจผิดของลูกหมา กลายเป็นร่างของ Shen Qingqiu ซึ่งเป็น “คนร้ายขยะ” ผู้ซึ่งถูกฆาตกรรมโดย Luo Binghe ผู้แสดงนำที่จริงจริงในข้อกล่าวหาเป็นคุณครูสอนซาดิสม์ Shen Yuan ตั้งมั่นแน่แน่วที่จะเลี่ยงชะตาชีวิตเดียวกันนี้ โดยใช้ความสามารถของเขาเกี่ยวกับพล็อตเรื่องและก็เรื่องราวที่น่าดึงดูดของนิยายเพื่อทำให้ตนเองตกหลุมรักผู้แสดง ซึ่งจะมีผลให้มั่นใจได้ว่าเขาจะรักษาชีวิตของเขาไว้ได้
Harumio ให้บริการพร็อกซีของประเทศเกาหลี เพราะฉะนั้นผลิตภัณฑ์ทั้งผองที่ขายจะไม่สามารถที่จะคืนและไม่สามารถคืนเงินได้ นับตั้งแต่วันที่คุณสั่งซื้อผลิตภัณฑ์กับพวกเรา ปกติจะใช้เวลา 4-10 วันทำการสำหรับการรับผลิตภัณฑ์จากซัพพลายเออร์ในประเทศเกาหลีจากโกดังของพวกเรา โปรดทราบว่าในบางครั้งบางคราว บางทีอาจใช้เวลานานกว่านี้ขึ้นกับซัพพลายเออร์หรือเป็นผลิตภัณฑ์พรีออร์เดอร์หรือเปล่า


สำหรับเพื่อการเสนอแนะจำพวก “ดันเหม่ย” ฉันพบว่านิยายประเด็นนี้โชคดีมากมาย ส่วนตัวแล้ว ฉันไม่เคยอ่านแนวนี้มาก่อน และก็จากนิยายชุดแรกสามเล่มของ MXTX ที่เผยแพร่โดย Seven Seas มันเป็นหนทางที่ถูกที่จะเลือกเล่มนี้เพื่ออ่านก่อน ไม่ยาวเท่าเรื่องอื่นๆและไม่ใช่นิยายที่คุณจะต้องทราบเกี่ยวกับธีม “การเพาะปลูก” หรือ “หวู่เซีย” เพราะมีคำอธิบายศัพท์อยู่ด้านหลังเล่ม โชคร้ายสำหรับเขา เขามี “ระบบ” ที่ราวกับวิดีโอเกมที่เฝ้าติดตามแล้วก็ให้แต้มพฤติกรรมของเขา ทำให้เขาใช้ความอิสระมากจนเกินความจำเป็นกับพฤติกรรมของผู้แสดงแล้วก็ความก้าวหน้าของเรื่องราว แล้วก็หากเขาเฉยเมยต่อการตักเตือน ผลปรากฏว่าก็กำลังจะถึงตาย นี่เกิดเรื่องราวของการตกหลุมรักกันทุกๆวันของคุณครูแล้วก็ศิษย์ที่พิศดารอย่างไม่หยุดหย่อน


คู่มือพิเศษ คำอธิบายศัพท์ แล้วก็ศัพท์นั้นดีเลิศมากมาย! เนื้อหาและก็ตอนที่พวกเขาใส่ลงในนิยายแต่ละเล่มพวกนี้น่าทึ่งมากมาย.. โดยปกติ จะทำตามกฎที่เจาะจงไว้ข้างต้น อย่างไรก็ดี พวกเราขอสงวนสิทธิ์สำหรับในการจัดส่งเล็กน้อยได้ตลอดระยะเวลา โดยเหตุนี้ แม้คุณอยากที่จะให้ส่งสินค้าในทันทีทันใด ขอเสนอแนะให้กระทำสั่งซื้อแยกสำหรับสินค้าคงคลังกับผลิตภัณฑ์พรีออร์เดอร์ คำบัญชาจ่ายตลาดแคนาดารวมทั้งต่างแดนทั้งสิ้นจะถูกเก็บไว้จนกระทั่งผลิตภัณฑ์ทั้งปวงจะมีในสต็อก ข้อมูลการจัดส่ง คำบัญชาจับจ่ายซื้อของแคนาดาแล้วก็ต่างแดนทั้งปวงจะถูกเก็บไว้จวบจนกระทั่งผลิตภัณฑ์ทั้งผองจะมีในสต็อก


ดูการ์ตูนออนไลน์ และก็เพราะอะไร “แนวทางของเมีย” 

ก็เลยดูเหมือนจะมุ่งตรงมาที่เขาแทนที่จะเป็นเด็กสาว หรือเปล่าถูกใจอะไรเลยเกี่ยวกับความเกี่ยวพันของเขากับ Liu Qingge รวมทั้ง Yue Qingyuan A Book Without A Name นิยายเรื่องเวอร์ชั่นแอนิเมชั่น ย้ำความเชื่อมโยงของผู้แสดงหลัก ในบรรดาชนิดของนิยายนั้น จุดขายหลักของมันเป็นความขำขันแบบดิบๆติดดิน ไม่ว่าเหตุการณ์จะเป็นยังไง คุณจะมีเรื่องมีราวเล่าของ Shen Qingqiu เสมอเพื่อทำให้สิ่งต่างๆแจ่มใสขึ้นด้วยการสบถที่ตื่นตกใจรวมทั้งการต่อสู้ฝ่ายเดียวอย่างสม่ำเสมอด้วยตรรกะของโลกใหม่ที่ไม่สมเหตุผลของเขา คำพรรณนาของ Shen Qingqiu ทำให้ทุกก้าวย่างของความเพลิดเพลิน


ที่จริง ความพิเศษไม่เพียงแค่ให้ข้อมูลเชิงลึกเพิ่มอีกเกี่ยวกับพัฒนาการของความเกี่ยวพันที่โรแมนติกของ Shen Qingqiu และก็ Luo Binghe เพียงแค่นั้น แต่ว่ายังขยายตัวละครข้างๆที่พวกเราหลงเสน่ห์ด้วย แม้กระทั้งนักแสดงใกล้กันที่ไม่ค่อยเด่นก็น่าจำด้วยความเกี่ยวพันที่ดีที่พวกเขาทำขึ้นกับ Shen Qingqiu ผู้แสดงนำของพวกเราเปลี่ยนแปลงจากการรู้สึกราวกับเป็นบุคคลภายนอกไปอยู่ในกลุ่มสหายแล้วก็สาวกของเขา โดยรวมแล้ว ระบบการช่วยตนเองของ Scum Villain เป็นเลิศในนิยายที่แปลกใหม่ที่สุดเท่าที่ฉันเคยอ่านมา หากคุณถูกใจการล้อเลียน อารมณ์ขันที่ไม่นับถือ การเสียดสี แล้วก็เหตุการณ์แปลกๆจริงๆหัวข้อนี้จะไม่ทำให้ท่านผิดหวัง ฉันสนุกสนานกับการอ่านมันมากมาย รวมทั้งถูกใจแนวความคิดรวมทั้งนักแสดงเป็นชิ้นๆ


นี่เป็นเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่แปลงร่างเป็นคนร้ายขยะ EXTRA เรือบินบังเอิญประจันหน้า 6 บท, tl โดย Greenlily บทแรกของซีรีส์พิเศษนี้เป็นบทที่ 73 ในนิยาย เขาไม่เพียงแค่เป็น meme-lord เพียงแค่นั้น เขายังรับผิดชอบสำหรับเพื่อการงอ Luo Binghe วีรบุรุษของนิยายหัวข้อนี้ รวมทั้งทำให้วีรบุรุษศึกษาและทำการค้นพบข้องอของเขา


The Scum Villain’s Self Saving System เป็นนิยายจีนขำขัน/ล้อเลียนที่เสียดสีทั้งยังจำพวกฮาเร็มรวมทั้งเซียนเซีย ด้วยเหตุว่าเขาทราบดีว่าโชคชะตาของคนร้ายคนนี้ไม่ใช่เรื่องดี เขาก็เลยดำเนินการเพื่อแปลงเรื่องราว แม้กระนั้นบังเอิญทำให้นักแสดงหลัก Luo Binghe หลงรักเขาแทน โดยแปลงสิ่งที่เคยเป็นหนังสือฮาเร็มตรงๆให้เป็นหนังสือ Danmei มันเกิดเรื่องขบขันมากมายในโทนเสียง เมตาและก็การทำลายกำแพงลำดับที่สี่เนื่องด้วยนักแสดงใส่ใจในตัวเองเกี่ยวกับการอยู่ด้านในนิยาย แต่ว่ายังคงสามารถจัดแจงได้อย่างไม่น่าเชื่อร้ายแรงอย่างไม่น่าเชื่อรวมทั้งมืดมนในบางครั้ง เป็นนักเขียนผู้เดียวกับปรมาจารย์ที่ Demonic Cultivation และก็ในฐานะงานก่อนหน้าโดยนักเขียนคนนี้จะเกี่ยวเนื่องถึงหัวข้อที่คล้ายคลึงกันในบางครั้งตอนที่น้ำเสียงรวมทั้งพล็อตเรื่องไม่เหมือนกันอย่างไม่น่าเชื่อ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x