“La Ceremonie”

La Ceremonie

ชาวฝรั่งเศสมีชื่อเหตุการณ์ที่นำไปสู่การเสียชีวิตด้วยกิโยติน พวกเขาเรียกมันว่า “พิธี” แม้ว่า “La Ceremonie” ของ Claude Chabrol (1995) จะไม่มีกิโยติน แต่ก็มีความรู้สึกที่ไม่หยุดยั้งราวกับว่าตัวละครมีส่วนร่วมในการแสดงที่มีผลลัพธ์เดียวเท่านั้น เป็นเรื่องน่าประหลาดใจสำหรับพวกเขาทั้งหมดและสำหรับเรา แต่สำหรับบุคคลเหล่านี้ในสถานการณ์นี้ เราสามารถพูดในเชิงลึกได้หรือไม่ว่าเราประหลาดใจChabrol สมาชิกผู้ก่อตั้ง French New Wave ที่เสียชีวิตในเดือนกันยายน 2010 โดยสร้างเนื้อหาทั้งหมด 54 เรื่อง

บางครั้งกล่าวว่าได้รับอิทธิพลจากฮิตช์ค็อก อาจเป็นเพราะตัวละครของเขาหลายตัวเข้าไปพัวพันกับการฆาตกรรม แต่มีเพียงไม่กี่คนที่ทำให้มันเป็นอาชีพ มันมักจะเข้ามาในชีวิตของพวกเขาอันเป็นผลมาจากการบังคับทางจิตใจที่เกิดขึ้น

จากสถานการณ์เฉพาะ“แน่นอน การฆาตกรรมทำให้ความสนใจในภาพยนตร์สูงขึ้นเสมอ” เขาบอกกับผมว่าในปี 1971 ที่งาน New York Film Festival “แม้แต่สถานการณ์ที่ซ้ำซากจำเจก็ยังมีความสำคัญเมื่อมีการฆาตกรรม ฉันคิดว่านั่นเป็นเหตุผลที่ฉันเลือกทำงานกับการฆาตกรรมบ่อยมาก นั่นคือขอบเขตของกิจกรรมของมนุษย์ซึ่งการเลือกมีความสำคัญที่สุดและมีผลที่ตามมามากที่สุด ในทางกลับกัน ฉันไม่สนใจใครเลยว่าใครเป็นคนทำ ถ้าคุณปกปิดความผิดของตัวละคร แสดงว่าความผิดของเขาคือสิ่งสำคัญที่สุดเกี่ยวกับตัวเขา ฉันอยากให้คนดูรู้ว่าใครคือฆาตกร เพื่อเราจะได้พิจารณา บุคลิกของเขา”นั่นนำไปสู่คำถาม: เขาแจ้งให้เราทราบหรือไม่ว่าใครจะเป็นฆาตกรใน “La Ceremonie” ฉันคิดว่าเขาทำอย่างนั้นหนัง hd

แม้ว่าจะมีบางคนในกลุ่มผู้ชมที่ประหลาดใจที่ทุกคนในภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกฆ่าตาย สมมติว่าบางคนต้องตาย (นี่คือภาพยนตร์ของ Chabrol หลังจากทั้งหมด) เห็นได้ชัดว่าพวกเขาเป็นใคร นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันจะไม่ออกคำเตือนสปอยล์: นี่ไม่ใช่ว่าใครเป็นคนทำ มันเกี่ยวกับวิธีที่ฆาตกรสองคนทำบางสิ่งร่วมกันซึ่งทั้งคู่ไม่สามารถทำเองได้ดังนั้น “La Ceremonie” จึงเป็นเรื่องเกี่ยวกับการฆาตกรรม นอกจากนี้ยังเกี่ยวกับใบหน้าโดยเฉพาะสองคน พวกเขาเป็นของIsabelle Huppertขณะที่ Jeanne แม่บ้านที่หยาบคายในเมืองเล็ก ๆ ของฝรั่งเศสและSandrine Bonnaireอย่างโซฟี หญิงสาวที่เข้ามาในเมืองเพื่อหางานทำ ในบทบาทเหล่านี้ พวกเขาแบ่งปันคุณภาพใบหน้าที่มักแสดงออกมา: พวกเขามีความลับที่แทบจะคลั่งไคล้ นอกจากนี้ยังมีข้อแตกต่าง: จีนน์ดูเหมือนรู้รอบรู้ อวดดี มีอำนาจเหนือกว่า โซฟี อ่อนน้อม สำนึกคุณในความเอาใจใส่ ดูไม่สดใสนัก เมื่อเธอพูดอะไรบางอย่าง เธอมีวิธีที่จะหันศีรษะช้าๆ และปล่อยให้มันจมลงก่อนจะมีปฏิกิริยา ภาพยนตร์เรื่องนี้มักจะบอกใบ้ถึงความลับที่โซฟีปิดบังอยู่เสมอ ซึ่งเป็นผู้พิการที่ฉันจะไม่เปิดเผย ซึ่งบ่งชี้ว่าความสามารถของเธอในการทำงานบ่งชี้ว่าเธอมีพรสวรรค์ในการหลอกลวงHuppert นักแสดงหญิงที่ยุ่งที่สุดในรุ่นของเธอ สวมบทบาทได้หลากหลายมาก เพราะเธอเพียงแต่เปิดเผยความรู้สึกของตัวละครอย่างไม่เต็มใจ เธอปล่อยให้เราคิดออก อาจมีการแสดงละครที่เกี่ยวข้อง แต่เรารู้สึกว่าส่วนใหญ่ซ่อนอยู่ เหนือสิ่งอื่นใด เธอคืออุดมคติสำหรับตัวละครที่มีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าซึ่งเธอมีไว้ข้างในอย่างมาก ชาโบรลใช้เธอมาแล้วถึง 7 ครั้ง อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ในบท “มาดามโบวารี” อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ใบหน้าของ Bonnaire สามารถปกปิดได้เท่าๆ กัน แต่เธอก็ดูอ่อนแอได้ดีกว่า บทบาทแรกเริ่มที่ยอดเยี่ยมของเธอคือในภาพยนตร์เรื่อง ” Vagabond ” (1985) ของ Agnes Varda ซึ่งเป็นเรื่องราวของพนักงานออฟฟิศสาวที่เดินออกจากงานและออกเดินทางอย่างมองโลกในแง่ดีเพื่อไปแบกเป้เที่ยวทั่วฝรั่งเศส เมื่อพบว่าเขาเสียชีวิตในคูน้ำในอีกไม่กี่เดือนต่อมา เราสงสัยว่าทำไมเธอยังคงล้มและล้มลงดูหนัง hd

ในเมื่อเธอมีโอกาสมากมายที่จะช่วยตัวเองได้ เธอจะไม่บอกเรา Chabrol อยู่ที่บ้านในโลกของคนมั่งคั่ง และทำงานอย่างง่ายดายในการแสดงให้ครอบครัว Lelievre ได้เห็น มั่นใจ รักใคร่ รับประทานอาหารอย่างมีสไตล์ ดื่มด่ำกับไวน์ชั้นดี วางตัวทั้งสี่บนโซฟาเพื่อชมโอเปร่าของ Mozart ทางทีวี . ตรงกันข้ามกับหญิงสาววัยทำงานสองคนที่อยู่ชั้นบน ซึ่งความสัมพันธ์และทีวีที่พวกเขาดูเข้ากับจิตใจที่เรียบง่ายของโซฟี สมมติว่าจีนน์ฉลาดกว่าโซฟีมาก สิ่งที่เราเห็นว่าเป็นรูปเป็นร่างเป็นการกระทำที่รุนแรงซึ่งไม่พอใจ ซึ่งสาวใช้ที่ไร้เดียงสาเป็นอาวุธสังหาร ภาพยนตร์เรื่องนี้ก้าวไปสู่บทสรุปอันน่าสยดสยองดูหนังออนไลน์

This entry was posted in ดูหนังออนไลน์ and tagged , , . Bookmark the permalink.