ดูหนังออนไลน์ BRÜNO หนัง hd ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ ด้วย “Borat” Sacha Baron Cohen พิสูจน์ให้เห็นว่าเขาเชี่ยวชาญเรื่องตลกเชิงโต้ตอบ กับ “บรูโน่” อีกครั้งที่เขาประสบความสำเร็จในการหาอารมณ์ขันในปฏิกิริยาที่น่าตกใจบ่อยครั้งของหัวข้อที่ไม่สงสัยของเขา และบางทีอาจทำได้ดีกว่าความพยายามครั้งก่อนของเขาในอาณาจักรแห่งความหยาบคายที่ตลกขบขันและการรุกรานที่ชวนให้อ้าปากค้าง แต่การฝังอยู่ใต้ชั้นของความลามกอนาจาร การ์ตูนที่เป็นนวัตกรรมนี้เผยให้เห็นคำอธิบายที่เฉียบแหลมในสังคมที่น่าตกใจพอๆ กับภาพโจ่งแจ้งที่แผ่ขยายไปทั่วหน้าจอ แม้ว่ามีแนวโน้มว่าภาพจริงจะคงอยู่กับผู้ดูได้นานขึ้นบรูโน (ซาชา บารอน โคเฮน) พิธีกรรายการโทรทัศน์ชาวออสเตรียผู้ถูกเนรเทศออกจากโลกแฟชั่นหลังจากเหตุการณ์ที่น่าอับอาย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในการแสดงอันโด่งดัง ลอสแองเจลิสเพื่อเป็นดาราหนังชื่อดัง แต่หนทางสู่ชื่อเสียงและโชคลาภปูด้วยความทุกข์ยาก

นักแสดงมือใหม่ถูกบังคับให้ต่อสู้กับการถูกปฏิเสธ อคติ การตอบสนองกลุ่มสนทนาเชิงลบ ดูหนังออนไลน์ ผู้ฟังรายการทอล์คโชว์ที่ไม่พอใจ การฝึกทหาร ผู้เปลี่ยนเพศเป็นเกย์ และความรู้สึกผสมของตัวเองต่อผู้ช่วยส่วนตัวของเขา ลุตซ์ (กุสตาฟ ฮัมมาร์สเตน)การแสดงความหยาบคายต่อหน้าคุณครั้งที่สองนี้เป็นเรื่องที่ไม่คาดคิดน้อยกว่าเนื่องจากเป็นเรื่องสุดโต่ง การแสดงโลดโผนส่วนใหญ่เหมือนกับใน “Borat” โดยใช้โฮสต์ที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงกับเหยื่อที่คุ้นเคย ตะลึงงัน และโกรธเคือง ภาพเปลือยยังคงน่าละอายอย่างน่าสยดสยอง แต่ก็ยังได้รับเสียงหัวเราะ ความคิดของโคเฮนดูเหมือนจะก้าวข้ามขีดจำกัดมากกว่าหนังตลกเรทอาร์เรื่องอื่นๆ มันอาจไม่น่าสนใจ แต่อย่างน้อยก็เป็นปัจจัยที่แตกต่าง ไม่มีใครอื่นที่จะทำลายขอบเขตของความเหมาะสมได้มากขนาดนี้ และความคิดริเริ่มที่สมเหตุสมผลก็อยู่ในความพยายามนั้น“บรูโน่” เช่น “โบรัท” ทำให้เกิดคำถามว่าเนื้อหาที่ดูเหมือนด้นสดนี้ถูกจัดฉากมากน้อยเพียงใดเมื่อเทียบกับการแสดงที่เกิดขึ้นเองโดยแท้จริง สภาพแวดล้อมมีการควบคุมเพียงใดและการแก้ไขได้เปลี่ยนแปลงปฏิกิริยาที่แท้จริงของเหยื่อที่ไร้เดียงสามากแค่ไหน? สลับไปมาระหว่างการเยาะเย้ยตัวเองและขับไล่ความโง่เขลาในเหมืองของเขา โคเฮนก็โหดร้าย ฉลาดอย่างชั่วร้าย และสามารถชักจูงคนที่น่ากลัวให้เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของพวกเขาในทันที เมื่อเขาเล่นกับนักจิตวิทยาที่สื่อสารกับคนตาย มันแสดงให้เห็นถึงอิทธิพลโดยรวมของเขาและความคิดของทุกคนที่เขาหลอกล่อ: มนุษย์ส่วนใหญ่มักง่าย การล้อเลียนเรื่องศาสนา เชื้อชาติ เพศ รสนิยมทางเพศ และการป้องกันตัวต่อผู้จู่โจมที่ติดอาวุธดิลโด้ “บรูโน่” พิสูจน์ให้เห็นว่ามากกว่าแค่โลกแฟชั่นเป็นเพียงผิวเผินและว่างเปล่า Boratมีมากกว่าส่วนแบ่งของช่วงเวลาที่น่าสยดสยอง แต่ส่วนใหญ่คุณรู้สึกถึงการยั่วยุ – ไม่ว่าจะเป็น “การวิ่งของชาวยิว” ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากปัมโปลนาหรือ Borat ปลุกระดมฝูงชนที่งานปศุสัตว์ด้วยความกระหายเลือดของเขา – มีวัตถุประสงค์เหน็บแนมที่คมชัด เป็นการสปอยล์หรือไม่ที่คาดหวังว่ามุขตลกจะมีประเด็น? ความอุกอาจเพียงเพราะเห็นแก่ความขุ่นเคืองไม่ใช่การเสียดสี—มันคือคนขี้ขลาด และเมื่อซีเควนซ์แสดงอย่างชัดเจน เช่นเดียวกับฉากแรกๆ ที่บรูโน่และเด็กชายเอเชีย “คนแคระ” ของเขาเล่นยิมนาสติกที่เกี่ยวข้องกับเซ็กส์ทอยที่น่าตกใจ คุณจะไม่รู้สึกตื่นเต้นกับJackass ที่จะได้ดูคนจริง ๆ ที่ทำตัวงี่เง่า (แต่ จริง)

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

สร้างความเสียหายให้กับตัวเองอารมณ์ขันรวมซึ่งเป็นแก่นของคอเมดี้วัยรุ่นยุค 80 และ 90 และประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์

หนังใหม่ hd ในThere’s Something About Maryตกอยู่ในอันตรายจากการเผาตัวเองในการแสดงความอัปยศอดสูทางเพศเมื่อ Baron Cohen ในDa Ali G ShowและในBoratผสมผสานประเภทกับภาพยนตร์และเรียลลิตี้ทีวี และเติมพลังด้วยขอบทางการเมืองที่ซับซ้อนที่หลอกลวง ใน HBO บรูโนผู้หลงใหลในตัวเองอย่างมีสีสันทำให้ตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์อันตรายที่เผยให้เห็นความกลัวรักร่วมเพศด้วยไหวพริบที่ตลกขบขันและกล้าได้กล้าเสีย ในช่วงเวลาสั้น ๆ Brünoได้รับชัยชนะ ด้วยความยาว บรูโน่ผู้มาอเมริกาโดยมีเป้าหมายที่จะเป็นคนดังหลังจากถูก ” ชวาร์ซ “จดทะเบียน” ในยุโรปสำหรับการขัดขวางงานแฟชั่นโชว์ที่สำคัญในมิลาน – ขู่ว่าจะต้อนรับเขาเพียงคนเดียวBorat ที่ไร้เดียงสาและต่อต้านกลุ่มเซมิติกมีความงี่เง่าที่ไร้เหตุผลซึ่งทำให้เขาน่ารัก มีแม้กระทั่งสัมผัสที่น่าสมเพชในความหลงใหลในความหลงใหลที่โรแมนติกของเขากับ Pamela Anderson บรูโนที่โง่เขลาและหลงตัวเองเป็นตัวละครที่กินสัตว์อื่นมากกว่า เมื่อเขาแสดงท่าทีกับรอน พอลที่คลั่งไคล้ ซึ่งถูกหลอกให้นั่งสัมภาษณ์เพื่อสัมภาษณ์ที่ถูกกล่าวหาว่าเกี่ยวกับเศรษฐศาสตร์ของออสเตรีย บารอน โคเฮนทำให้เกิดปฏิกิริยาต่อต้านปรักปรำที่จำเป็น: พอลสาปแช่ง “เพศทางเลือก” อย่างน่ารังเกียจในขณะที่เขาหนีจากที่เกิดเหตุ แต่ชายแท้หรือเกย์คนไหนที่จะไม่ละทิ้งการยั่วยวนของชาวออสเตรียที่ขี้เล่นและขี้เล่นคนนี้ นี่จะต้องเป็นฉากที่ไม่สบายใจที่สุดฉากหนึ่งในหนังตลกทุกที่ และรสที่ค้างอยู่ในคอก็ไม่มีอะไรนอกจากชัยชนะ ดูBoratคุณรู้สึกว่าเหยื่อส่วนใหญ่ของเขากำลังมา นี่คุณ’

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x