ดูหนังออนไลน์ Kind Hearts and Coronets ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ ในช่วงหลายปีหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 มีซีรีส์ตลกจาก Ealing Studios of England ที่ทั้งแห้งแล้งและน่าเบื่อ มีความรู้และถากถาง วลี “Ealing comedy” อธิบายเรื่องเหล่านี้และไม่มีใครพูดถึง หลายคนแสดง เป็น อเล็ก กินเนสส์จากนั้นในวัย 30 ของเขาโดยไม่เปิดเผยตัวตนจนได้รับการบอกเล่าจากครูในยุคแรกว่า “คุณจะไม่มีวันกลายเป็นนักแสดง” เป็นอย่างนั้นจนสิ้นอายุขัย ครั้งหนึ่ง ขณะแต่งตัวเป็นฮิตเลอร์เพื่อสวมชุดรัดรูป เขาได้ก้าวออกไปข้างนอกและไม่เลิกคิ้วของตำรวจที่ผ่านไปมา ในขณะที่นักแสดงที่ยอดเยี่ยมคนอื่นๆ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในรุ่นของเขา เช่น โอลิเวียร์ จิลกุด ริชาร์ดสัน ดึงดูดผู้คนมากมายไม่ว่าจะไปที่ไหน กินเนสส์ก็ไปโรงหนังได้โดยไม่ต้องขอลายเซ็นด้วยซ้ำ

หากเขาเป็นคนที่ไม่ธรรมดา เขาก็เล่นเป็นชุดของตัวละครที่โดดเด่นในภาพยนตร์ ดูหนังออนไลน์ โดยแต่ละตัวเป็นตัวละครที่สร้างขึ้นใหม่ เขาเป็นคนขี้อาย พูดตะกุกตะกัก เฮอร์เบิร์ต พ็อคเก็ตในเรื่อง ” Great Expectations ” (1946) และอีกสองปีต่อมา Fagin จอมวายร้ายใน ” Oliver Twist ” เขาระเบิด “สะพานข้ามแม่น้ำแคว” (1957) เป็นจิตรกรนอกรีตใน “The Horse’s Mouth” (1958) พันเอกใจดีใน “Tunes of Glory” (1960) และในปีเดียวกันเป็นพนักงานขายเครื่องดูดฝุ่น เป็น “คนของเราในฮาวานา” เขาเป็นเจ้าชายแห่งทะเลทรายใน “Lawrence of Arabia” (1962) เจ้าหน้าที่โซเวียตใน “Dr. Zhivago” (1965) แพทย์ชาวอินเดียผู้ไม่ยอมแพ้ใน ” A Passage to India ” (1984) และ Cromwell, Disraeli, Father Brown, สครูจและแน่นอนฮิตเลอร์ สงสัยเล็กน้อยว่าอัตชีวประวัติของเขามีชื่อว่าพรในการปลอมตัว เป็นความอยุติธรรมที่เขาจำได้ดีที่สุดในฐานะโอบีวัน เคโนบีในภาพยนตร์เรื่อง “Star Wars” ซึ่งเขาบอกฉันว่าน่าเบื่อที่จะทำ เพราะเขาใช้เวลาส่วนใหญ่ยืนอยู่คนเดียวที่หน้าจอฉายภาพด้านหลัง ท่องบทพูด พิจารณาว่าเทคนิคพิเศษดังกล่าวไม่จำเป็นแค่ไหนใน “Kind Hearts and Coronets” (1949) ซึ่งกินเนสส์เล่นเป็นสมาชิกในครอบครัวเดียวกันถึงแปดคน ทั้งเพศและช่วงอายุหกทศวรรษ ด้วยการแต่งหน้า ท่าทางที่ค่อนข้างละเอียดอ่อน และพฤติกรรม เพราะเขาไม่มีใครเลย เขาเป็นใครก็ได้ และที่นี่เขาสร้างตัวละครที่โอ้อวด งี่เง่า ไม่สำคัญ หรือแม้แต่ดีต่อหลุยส์จริงๆ (“ฉันดีใจ” ฮีโร่ของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับนายจ้างของเขา Ascoyne D’Ascoyne “หลังจากที่เขาใจดีกับฉันจนฉันไม่ควรฆ่าเขา”)ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นการแสดงคลาสสิกของอีลิงคอมเมดี้ ต่อด้วย “The Lavender Hill Mob” และ “The Man in the White Suit” (ทั้งปี 1951) และ “The Ladykillers” (1955) ซึ่งหญิงชราตัวน้อยที่น่ารักซื้อ เรื่องที่รูมใหม่ของเธอ โจรทุกคน เป็นนักดนตรีจริงๆ การฝึกซ้อมของพวกเขามีค่ามาก เมื่อตอนที่ฉันอยู่ที่ลอนดอนในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2545 หน้าจอขนาดใหญ่เน้นย้ำคุณภาพของภาพยนต์ขาวดำ ซึ่งในกรณีของ “Kind Hearts” ดูเหมือนจะติดค้างอะไรบางอย่างกับ “Citizen Kane” — ภาพยนตร์เรื่องอื่นที่เริ่มต้นในตอนท้ายแล้ววนกลับมาพร้อมคำบรรยายฉากเปิดตัวของ “Kind Hearts and Coronets” แสดงให้เห็นเดนนิส ไพรซ์ ในบทหลุยส์ มาซซินี ดยุคที่เพิ่งสร้างใหม่ ซึ่งพยายามจะฆ่าอย่างเป็นระบบ ในคืนสุดท้ายก่อนที่เขาจะถูกแขวนคอ หลุยส์เขียนบันทึกความทรงจำของเขา และขณะที่เขาอ่านออกเสียง เราจะเดินทางย้อนไปตลอดชีวิตของเขา เราเรียนรู้ว่าแม่ของเขาเป็นลูกสาวของตระกูล D’Ascoyne ขุนนางที่หนีไปพร้อมกับอายุชาวอิตาลีและถูกปฏิเสธ หลังจากที่อายุได้เสียชีวิตในวันเกิดของเด็กชาย คำขอร้องของแม่ต่อครอบครัวของเธอก็ถูกปฏิเสธอย่างเย็นชา และแม่และลูกชายก็ถูกลดหย่อนให้มีชีวิตที่ยากจนอย่างสุภาพ แต่แม่ของหลุยส์มักมีความหวังว่าสักวันหนึ่งเขาจะได้รับตำแหน่งนี้ (ซึ่งในตระกูลดาสคอยน์สืบเชื้อสายมาจากผู้หญิงและผู้ชาย)

Film Review: Kind Hearts And Coronets (1949) | HNN
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

หลังจากที่แม่ของเขาเสียชีวิต เธอถูกกีดกันอย่างโหดร้ายจากห้องใต้ดินของตระกูล D’Ascoyneเขาวางแผนภูมิต้นไม้ครอบครัวลงบนหลังภาพวาดบ้านของครอบครัวของแม่

ดูหนัง hd ซึ่งเธอใช้เวลาช่วงแรกๆ อย่างมีความสุขของเธอ และค่อยๆ ข้าม D’Ascoynes ไปทีละคนขณะที่พวกเขาตาย “โรคคอตีบที่โชคดีแพร่ระบาด” ดำเนินไปอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่หลุยส์จะต้องฆ่าคนอื่น ๆ เป็นการส่วนตัวและในขณะที่เขาทัวร์ที่นั่งครอบครัวหกเพนนีเขาสงสัยว่าเขาจะเข้ามาใกล้พอได้อย่างไรโดยสังเกตอย่างเศร้า “มันเป็นเช่นนั้น ยากที่จะฆ่าคนที่ไม่เป็นมิตร”ราคาไร้ที่ติเหมือนฆาตกร: สง่างาม พูดจาไพเราะ เป็นนักเรียนที่มีนิสัย นั่นคือสิ่งที่ทำให้เขาได้งานในธนาคารของครอบครัว ซึ่งคุณลุงสงสารเขา ลุงและ D’Ascoynes คนอื่นๆ เล่นโดย Guinness (ในรายชื่อประกอบด้วย Duke, the Banker, the Parson, the General, Admiral, Young Ascoyne D’Ascoyne, Young Henry และ Lady Agatha D’Ascoyne) สิ่งที่น่าสนใจคือตัวละครทั้งหมดเหล่านี้ ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเป็นสมาชิกในครอบครัวเดียวกัน ไม่ได้ชัดเจนในกินเนสส์ เว้นแต่เราจะยืนกรานที่จะคิดเกี่ยวกับพวกเขาในลักษณะนั้น กลวิธีหนึ่งที่ช่วยเลียนแบบของเขาคือแนวโน้มของผู้กำกับ Robert Hamer ในการยิงระยะไกลและระยะกลางเป็นส่วนใหญ่ โดยทั่วไปแล้วจะหลีกเลี่ยงภาพระยะใกล้ที่พิจารณาได้ถี่ถ้วนเกินไปGuinness รับบทเป็น D’Ascoynes ที่สูง เตี้ยหรือก้มตัว เด็กหรือแก่ เพศชายหรือเพศหญิง ค้นหาตัวละครส่วนใหญ่ในภาษากายของเขาและวิกผมหรือเคราสองสามตัว อาจเป็นประโยชน์ที่จุดเน้นของฉากส่วนใหญ่อยู่ที่เด็กหลุยส์ เป็นเรื่องสำคัญ แต่อย่างใดที่นักแสดงที่เล่นแปดตัวละครไม่ได้รับการเรียกเก็บเงินสูงสุดและภาพยนตร์ไม่เกี่ยวกับเขาวิธีการฆาตกรรมของหลุยส์อยู่ในจิตวิญญาณของบทความเรื่อง “Decline of the English Murder” (1946) อันโด่งดังของจอร์จ ออร์เวลล์ ซึ่งเขารู้สึกเสียใจกับแนวปฏิบัติสมัยใหม่ในการยิงผู้คนและจบลงด้วยดี ออร์เวลล์ยกย่องความเฉลียวฉลาดของการฆาตกรรมในอังกฤษรุ่นก่อนๆ ว่า “ซึ่งให้ความสุขที่สุดแก่สาธารณชนชาวอังกฤษ” โดยพบว่ายาพิษเป็นวิธีที่ดีกว่า และฆาตกรในอุดมคติคือสมาชิกของชนชั้นกลางที่หวัง เพื่อปรับปรุงตำแหน่งทางสังคมของเขาหรือรับมรดก

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x