ดูหนังออนไลน์ Rango ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังhd

ดูหนังออนไลน์ movie88th

อนิเมะ “Rango” เป็นปาฏิหาริย์บางอย่าง: ภาพยนตร์แอนิเมชั่นคอมเมดี้สำหรับนักดูภาพยนตร์ที่ฉลาด สร้างขึ้นอย่างน่าพิศวง ดูดีมาก เสียดสีอย่างชั่วร้าย และ (อ้าปากค้าง!) ถ่ายทำในรูปแบบ 2 มิติอันรุ่งโรจน์ สีสันอันเจิดจ้าและตัวละครที่น่าตกใจของมันผุดขึ้นมาจากหน้าจอ และเตือนเราว่าเราเหนื่อยมากเพียงใดกับตัวละครตัวน้อยที่กระเด้งไปมาแบบสลัวๆ ในแบบสามมิตินี่เป็นการ์ตูนแนวตะวันตกที่ได้รับแรงบันดาลใจ สมควรที่จะนำไปเปรียบเทียบกับ ” Blazing Saddles ” ซึ่งเป็นที่มาของเรื่องผายลมมากมาย ยิ่งคุณดูหนังมากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งชอบมันมากขึ้นเท่านั้น มันยังเกณฑ์ค้างคาวตัวใหญ่เพื่อโจมตีเฮลิคอปเตอร์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ใน ” Apocalypse Now ” แต่สมมุติว่าคุณไม่ได้ดูหนังมาก สมมุติว่าคุณเป็นเด็ก “Rango” อาจทำให้คุณประหลาดใจเพราะเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น

ที่เล่นเหมือนหนังจริงและทำให้คุณมีส่วนร่วมจริงๆตัวละครที่เป็น อนิเมะ ชื่อเรื่องคือจิ้งจกที่เปล่งออกมาโดยJohnny Depp แค่จิ้งจกธรรมดา คุณรู้ไหม เขียวและมีตาชั่งและป๊อปอาย แต่สำหรับสัตว์เลื้อยคลานที่ต่ำต้อยนี้ ความรับผิดชอบในการนำอารยธรรมมาสู่ Dirt เมืองตะวันตกที่รกร้างซึ่งถูกคนร้ายทรมานและขาดน้ำอย่างสิ้นหวังอักขระอื่นๆ เป็นเวอร์ชันที่เกินมาตรฐานของประเภทตะวันตกพื้นฐาน ตัวอย่างเช่น Rattlesnake Jake ( Bill Nighy ) ชายเลวที่แก๊งค์ยึดเมืองด้วยความหวาดกลัว หลังจากที่ Rango ฆ่าอินทรีที่กินพลเมืองของ Dirt โดยไม่ได้ตั้งใจ เขาได้รับการชักชวนจากนายกเทศมนตรี ( Ned Beatty ) ให้สวมตราของนายอำเภอและนำกฎหมายมาสู่ Dirt สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการพูดคุยอย่างดุเดือดในรถเก๋ง การคว่ำหน้าบนถนน Main Street และการไล่ล่าระหว่างกำแพงหุบเขาสูงที่พยักหน้ารับทิศทางของ “Star Wars””รังโก” รักชาวตะวันตก ภายใต้ระดับความตลกขบขันเป็นรากฐานที่ดีบนพื้นฐานของตะวันตกคลาสสิกนับไม่ถ้วน ซึ่ง (ก) คนใหม่มาถึงเมือง (2) เขาเผชิญหน้ากับวายร้ายในท้องที่ และ (3) เขาเผชิญกับการทดสอบความกล้าหาญของเขา ดินไม่ได้มีแต่งูเท่านั้นแต่ยังมีแร้งให้ต่อสู้ด้วย ดังนั้น Rango จึงเต็มมือ แล้วก็เรื่องของวิกฤตน้ำ ด้วยเหตุผลบางอย่าง การย้อนกลับไปสู่ประเพณีโบราณของการ์ตูนเกี่ยวกับผู้คนที่คลานผ่านทะเลทราย ความกระหายจึงเป็นหัวข้อที่ประสบความสำเร็จสำหรับแอนิเมชันเสมอภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวาดอย่างยอดเยี่ยม ตัวละครมีการพูดเกินจริงอย่างมากใช่ แต่ด้วยรายละเอียดและการเอาใจใส่ด้วยความรัก ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความเคารพต่อประเพณีของแอนิเมชั่นคลาสสิกที่วาดออกมาอย่างพิถีพิถัน และทำสิ่งที่น่าสนใจด้วยพื้นที่และมุมมองด้วยฉากแอ็กชันที่ดุเดือด ผู้กำกับคือกอร์ เวอร์บินสกี้ผู้กำกับจอห์นนี่ เดปป์

Rango: An animated feature that doesn't force you to like it - The Globe  and Mail
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในภาพยนตร์ “Pirates of the Caribbean” สามเรื่อง ฉันคิดว่าเขาได้รับประโยชน์ที่นี่จากความชัดเจนของการวาดภาพแอนิเมชั่น เมื่อเทียบกับแนวโน้มของภาพยนตร์ ” โจรสลัด ” ที่จะหลงทาง

ดูอนิเมะ ในความคลั่งไคล้ของ CGI ใช่ แอนิเมชั่นยังเป็นภาพที่สร้างด้วยคอมพิวเตอร์ในทุกวันนี้ แต่มันเริ่มต้นด้วยศิลปิน ภาพวาด และภาพวาด และโลกที่เห็นได้ชัดเจนหนังได้เรท PG ฉันหวังว่ามันจะใหญ่มากในบ็อกซ์ออฟฟิศ Godard กล่าวว่าวิธีการวิจารณ์ภาพยนตร์คือการสร้างภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่ง “Rango” เป็นความบันเทิงที่วิจิตรงดงามด้วยเรื่องราวที่เข้มข้น พลังที่ไร้ขีดจำกัด และนักพากย์เสียงชั้นยอด รวมถึงAbigail Breslin , Ned Beatty ในฐานะนายกเทศมนตรีผู้พิการAlfred Molina , Bill Nighy, Stephen Root , Timothy Olyphant , เรย์ วินสโตนและใช่แฮร์รี่ ดีน สแตนตัน ไม่แซม เอลเลียตแต่คุณไม่สามารถมีได้ทุกคนนี่คือสิ่งที่ฉันหวังว่า: หลายครอบครัวจะได้เห็นสิ่งนี้ พวกเขาจะไม่มีทางคิดเลยว่ามันอยู่ใน 2 มิติ พวกเขาจะจ่ายราคาตั๋วธรรมดา พวกเขาจะชอบสีสันสดใสและการใช้พื้นที่อย่างงดงาม ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า พวกเขาจะไปดูภาพยนตร์ 3 มิติและสงสัยว่าทำไมเราถึงต้องจ่ายเพิ่มสำหรับเรื่องนี้ ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องนี้ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ ทั้งเนื้อเรื่องที่สนุกและความตลก

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x