ดูหนังออนไลน์ The Wolf of Snow Hollow เว็บดูหนัง ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ จิม คัมมิงส์เปิดใจกับการศึกษาตัวละครที่เขย่าเทศกาลภาพยนตร์ SXSW ใน “ Thunder Road ” แต่เขากลับกลายเป็นการสร้างภาพยนตร์แนวที่คาดไม่ถึงด้วยการติดตามผลอันยอดเยี่ยมของเขา “The Wolf of Snow Hollow” มากกว่าแค่หนังสยองขวัญ/คอมเมดี้ธรรมดาของคุณ “The Wolf of Snow Hollow” เป็นการแสดงที่สมดุลทางวรรณยุกต์ ในการชมเรื่อง “Thunder Road” และตอนนี้ฉันก็มั่นใจแล้ว   พีเจ ( จิมมี่ ทาโทร ) และไบรอันน์ ( แอนนี่ แฮมิลตัน ) แฟนสาวของเขาได้เช่ากระท่อมห่างไกลในมุมที่เต็มไปด้วยหิมะของประเทศ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

เป็นภาพยนตร์ที่ไม่ต้องมีเสียงหัวเราะหรือสยองขวัญมากเท่ากับการสานโทนสีและสไตล์ต่างๆ ผ่านสคริปต์ที่ยอดเยี่ยม ฉันคิดว่าคัมมิงส์มีพรสวรรค์

หลังจากการเผชิญหน้ากันอย่างคร่าวๆ กับชาวบ้านที่บาร์ พวกเขาจึงแยกย้ายกันไปที่ห้องโดยสาร ดูหนังออนไลน์ ซึ่งพีเจกำลังวางแผนที่จะขอแต่งงาน เมื่อรู้ว่านี่คือภาพยนตร์มนุษย์หมาป่า ฉากแรกๆ เหล่านี้ให้ความรู้สึกถึงฉากเปิดของ “ Scream ” ขณะที่คัมมิงส์เล่นกับข้อเท็จจริงที่ว่าผู้ชมรู้ว่ามีบางสิ่งที่น่าสยดสยองกำลังจะเกิดขึ้น ปรากฎว่าพีเจจะไม่ขอเสนอบรีแอนน์ที่ออกไปเปิดน้ำร้อนตอนดึกและจบลงด้วยรอยเท้าขนาดใหญ่ฉีกขาดเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยและฉันหมายถึง “ชิ้นส่วน” – เจ้าหน้าที่ส่วนใหญ่ที่ตอบสนองต่อที่เกิดเหตุไม่เคยเห็นอะไรที่เหมือนผู้หญิงที่มีส่วนของร่างกายที่ขาดหายไป แน่นอนว่ามันทำให้จอห์น มาร์แชล (คัมมิงส์) สะดุ้งตกใจ ชายที่ต้องเผชิญกับปัญหาส่วนตัวมากมายในชีวิตจนการมาถึงของสิ่งที่พวกเขาคิดในตอนแรกคือฆาตกรต่อเนื่องอาจเป็นฟางที่หักหลังเขา คัมมิงส์เปิดเผยว่าจอห์นเป็นคนติดเหล้าที่ฟื้นจากอาการป่วยโดยมีพ่อที่ป่วย ( โรเบิร์ต ฟอร์สเตอร์ ) ซึ่งบังเอิญเป็นนายอำเภอด้วย และเขามีอดีตภรรยาที่เกลียดเขา เจ้าหน้าที่จูเลีย ร็อบสัน ( ริกิ ลินด์โฮม ) เป็นคู่หูที่เงียบขรึมและมั่นใจ และจอห์นพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้สิ่งต่าง ๆ เกิดขึ้นกับลูกสาวของเขา ( โคลอี้ อีสต์ )) แต่เขาดูเปราะบางเกินกว่าจะรับมือกับกรณีที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตของเขาในเวลานี้ในทันทีทุกคนปฏิบัติต่อความตายครั้งแรกราวกับมีคนบ้าอยู่ท่ามกลางพวกเขา แต่มันจะเกิดขึ้นอีกครั้งในคืนถัดไป และคนต่อไป และเมืองก็เริ่มพูดคุยกัน แม้ว่าจอห์นจะต่อต้านแนวคิดเรื่องเหนือธรรมชาติ ผู้คนก็ยังสงสัยว่ามีมนุษย์หมาป่าตัวจริงอยู่ในเนินเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะเหล่านั้นหรือไม่ คัมมิงส์เขียนฉากงานตำรวจที่ไร้ความสามารถหลายฉากแต่ไม่ใช่ในความตลกขบขันแบบเดิมๆ แต่เขาจับได้ว่าคนปกติเครียดแค่ไหน คนปกติก็หัวเสียได้เมื่อพวกเขาไม่เห็นด้วยกับวิธีจัดการกับสิ่งที่เหนือจินตนาการ และเขาเน้นจริงๆ ว่าคดีแบบนี้จะทำอะไรกับคนอย่างจอห์น ทำให้เขากลายเป็นคนที่ไม่เป็นที่ถูกใจในหลายๆ ด้าน เขาไม่ใช่ฮีโร่ทั่วไปของคุณ เขาเป็นคนธรรมดาที่ตกอยู่ในฝันร้าย มีความแตกต่างกันมาก มีหลายเวอร์ชั่นของหนังเรื่องนี้ที่ขัดจังหวะความกล้าหาญของจอห์นหรือทำให้เขากลายเป็นคนงี่เง่าที่งี่เง่า แต่คัมมิงส์ไม่ง่ายเลยที่จะเป็นนักเขียนบท ภาพยนตร์เรื่องนี้ดีกว่ามากสำหรับตัวเลือกที่กล้าหาญนั้นนอกจากนี้ยังมีความมั่นใจทางสายตามากกว่าที่ผู้คนคาดหวัง “Thunder Road” เป็นละครที่เข้มข้น แต่ด้วย “Snow Hollow” คัมมิงส์จึงใช้พื้นที่เพื่อสร้างความตึงเครียด (ด้วยการถ่ายทำภาพยนตร์ระดับแนวหน้าจากนาตาลี คิงส์ตัน ) และการตัดต่อที่ยอดเยี่ยมโดยแพทริค เนลสัน บาร์นส์และอาร์ เบรตต์ โธมัส ต่างก็ซ่อนงบประมาณต่ำและเพิ่ม ไม่สบาย คุณรู้ไหมว่าความเย็นจัดถึงกระดูกของคุณเป็นอย่างไร? คุณรู้สึกว่าในขณะที่คุณกำลังดู “Snow Hollow” เป็นภาพยนตร์ที่เย็นเยือกและเย็นยะเยือกอย่างที่ฉันเคยเห็นมาเป็นเวลานานฉากที่ปกคลุมไปด้วยหิมะและตำรวจที่ล้มลุกคลุกคลานพร้อมกับอารมณ์ขันที่หน้ามืดของคัมมิงส์ได้นำไปสู่การเปรียบเทียบกับพี่น้องโคเอนและมีความรู้สึกว่า “‘ฟาร์โก’ พบกับ ‘กระสุนเงิน'” ในบางเรื่อง “หมาป่าแห่งหิมะ” ฮอลโลว์” แต่ก็ไม่ใช่ว่าคัมมิงส์จะมีอิทธิพลต่อเขาอย่างเห็นได้ชัดเหมือนกับผู้สร้างภาพยนตร์บางประเภท

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ทุกอย่างตั้งแต่ภาพยนตร์สัตว์ประหลาด Universal ไปจนถึงJohn Carpenterรู้สึกเหมือนอยู่ในเนื้อผ้าของชิ้นนี้

หนังhd แต่เขาไม่เคยยอมแพ้ต่อการตะโกนที่ชัดเจนซึ่งมักจะทำให้ภาพยนตร์แบบนี้รู้สึกเหมือนของเลียนแบบราคาถูก และเขากำกับนักแสดงได้ดี การแสดงของเขาเป็นจุดศูนย์กลาง แต่เขาดึงเอาความอ่อนโยนและฉุนเฉียวออกมาจากฟอร์สเตอร์ ซึ่งไม่ควรพลาดอยู่แล้วราวๆ 45 นาทีของ “The Wolf of Snow Hollow” ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มรู้สึกเร่งรีบเล็กน้อยเมื่อฉากต่างๆ บิดเบี้ยว และคัมมิงส์ก็เร่งเร้าให้เปิดเผยตอนจบของเขา ฉันซาบซึ้งใจที่หนังเรื่องนี้มีความยาวประมาณ 80 นาที แต่เป็นภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่หายากซึ่งอาจใช้เวลานานกว่านั้นเล็กน้อย ให้เราใช้ชีวิตมากขึ้นในอาการทางประสาทของ John Marshall และความตื่นตระหนกที่เพิ่มขึ้นของเมืองรอบๆ ตัวเขา แทนที่จะรีบเร่งเพื่อเข้าสู่จุดจบของภาพยนตร์อย่างไรก็ตาม คัมมิงส์ไม่เคยสูญเสียจังหวะโดยสิ้นเชิงและเขายังพบวิธีที่จะทำให้ “The Wolf of Snow Hollow” เป็นเรื่องเฉพาะ คำเตือนสำหรับส่วนความคิดเห็นว่านี่เป็นภาพยนตร์มนุษย์หมาป่าที่ปฏิเสธไม่ได้และชัดเจนเกี่ยวกับความเป็นชายที่เป็นพิษ จอห์นยังมีคำปราศรัยเกี่ยวกับตำนานของมนุษย์หมาป่าว่าเป็นอย่างไรเพื่ออธิบายการใช้ความรุนแรงต่อผู้หญิงอย่างน่ากลัว ซึ่งมักเกิดขึ้นในช่วงพระจันทร์เต็มดวงเพราะช่วยให้พวกเขาเห็นว่าพวกเขากำลังทำอะไรอยู่ มันไม่สามารถเป็นผู้ชาย มันคงเป็นความผิดของหมาป่า และผลัดกันสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ช่วยขยายธีมนี้ออกไป ธีมที่ไม่รู้สึกยึดติดกับการเล่าเรื่องมากเท่ากับเป็นส่วนหนึ่งของแนวเพลงที่สร้างมาจากหญิงสาวในยามทุกข์ยากมาช้านาน คราวนี้ ผู้สร้างภาพยนตร์ก็เต็มใจที่จะซักถามสิ่งที่พูดเกี่ยวกับมนุษยชาติด้วย

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x