รีวิว หนัง เว็บรีวิวหนัง เรื่อง Monstrous 2022

รีวิวหนัง

รีวิว หนัง ภาพยนตร์มหึมา เราไม่เข้าใจว่าคุณยายของเธอมีบทบาทอย่างไรในสิ่งที่เกิดขึ้น ลอร่าแบ่งปันความสามารถเหนือธรรมชาติของคุณยายและสามารถเห็นวิญญาณได้ ภาพขาวดำที่คุณและนางแลงทรีพบหลังจากที่ลอร่าจากไปในตอนท้ายของเรื่องคือภาพของคุณย่าของลอร่า ลงวันที่ 1959 เห็นได้ชัดว่าเธอเป็น “สาวงามจากสระน้ำ” แต่คำถามคือว่าทำไม? ต้องบอกว่าตัวละครถึงแม้จะน่าสนใจ แต่ก็ค่อนข้างด้อยพัฒนา นอกจากนี้ ในบางจุด ซีรีส์นี้ให้ความรู้สึกเหมือนละครซอมบี้/สัตว์ประหลาดทั่วไปของคุณ และเราได้เห็นสิ่งเหล่านั้นมากมายในปัจจุบัน โดยที่ All of Us Are Dead เป็นละครล่าสุด นอกจากนี้ยังมีบางฉากที่รู้สึกไม่เข้าท่า เช่นฉากกับพระภิกษุในสามตอนแรก ถ้าฉันสามารถชี้ให้เห็นปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของ Monstrous ได้ ฉันก็คงไม่รู้สึกอะไรกับตัวละครมากนัก แม้ว่าเราจะได้รับช่วงเวลาที่น่าใจจดใจจ่อและเศร้าโศกอยู่บ้าง แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว ฉันไม่ได้อยู่บนขอบที่นั่งของฉันจริงๆ และฉันก็ไม่รู้สึกลงทุนด้านอารมณ์ด้วย ลอร่าได้งานในสำนักงานทั่วไปกับนายอลอนโซ เจ้านายทั่วไปที่เท่าเทียมกัน และมุ่งมั่นที่จะพยายามฟื้นฟูความรู้สึกปกติให้โคดี้ น่าเสียดายที่โคดี้มั่นใจว่าสัตว์ประหลาดจากสระน้ำมาเยี่ยมห้องของเขาที่บ้านเช่า สัตว์ประหลาดตัวนั้นไม่ได้เป็นเพียงจินตนาการของวัยรุ่น—หลังจากที่สัตว์เลื้อยคลานที่พันธนาการข่มขู่เขาในคืนหนึ่ง โคดี้เปลี่ยนมุมอารมณ์และเริ่มใส่มันลงในภาพวาดของครอบครัวโดยเรียกมันว่า “ผู้หญิงสวย” ลอร่าดูเหมือนจะไม่ค่อยสบายใจกับเรื่องนี้ แต่ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับโคดี้ที่เพิ่งเข้าเรียนที่โรงเรียน คริสตินา ริชชี ทำหน้าที่กระตุ้นอารมณ์ส่วนใหญ่ถ้าไม่ใช่ทั้งหมด ในละครสยองขวัญเรื่องดูหนังออนไลน์ “Monstrous” ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับแม่เลี้ยงเดี่ยวและลูกชายของเธอซึ่งในปี 1955 หนีออกจากบ้านและไปตั้งรกรากใหม่ในบ้านริมทะเลสาบที่ห่างไกลผู้คน .


จากด้านเทคนิค รีวิวหนัง disney Monstrous ทำได้ดีทีเดียว มีบรรยากาศที่น่าเชื่อ ฉากที่ถ่ายอย่างสวยงามและจานสีเข้ม ดังนั้นจึงเป็นการดีกว่าที่จะชมโดยปิดไฟทั้งหมดเพื่อให้น้ำเต็ม CGI ไม่ใช่ CGI ที่ดีที่สุดเท่าที่คุณจะเห็นและบางครั้งก็ดูเหมือนของปลอม แต่ในขณะเดียวกัน ก็ไม่เลวเกินไปที่จะนำคุณออกจากเรื่องราว นอกจากนี้ การแต่งหน้าก็ไม่ค่อยดีนัก โดยเฉพาะในฉากสยองขวัญบางฉากของละคร สุดท้ายนี้ แม้ว่าฉันจะเชื่อว่าการขาดการเซ็นเซอร์สามารถทำให้ซีรีส์ดูสมจริงมากขึ้น แต่ในกรณีนี้พวกเขาใช้ฉากที่รุนแรงมากเกินไป บางครั้งรู้สึกเหมือนพวกเขาใช้เพียงเพื่อการแสดงและเพื่อเติมเต็มเวลา เมื่อคุณตระหนักว่าทิศทางที่ผิดไม่รวมกัน “บิด” เผยให้เห็นตัวเองนานก่อนที่ “มหึมา” จะดึงม่านกลับสำหรับ “ทาดา!” ที่คาดเดาได้อย่างเจ็บปวด การแกะสลักความลึกลับที่ปราศจากความลึกลับออกจาก “มหึมา” เป็นเพียงละครเศร้าที่ผสมกับการศึกษาตัวละครที่ถอดออกมาซึ่งมีพื้นฐานพอ ๆ กับที่แห้ง มหึมายังปรารถนาที่จะเป็นส่วนหนึ่งของช่วงเวลา เนื่องจากลอร่าดูและแต่งตัวเหมือนแม่บ้านทั่วไปในทศวรรษ 1950 ของคุณขณะหลับไปกับภาพยนตร์สยองขวัญคลาสสิกและโฆษณาทางโลก ปัญหาคือทุกอย่างตั้งแต่การจัดแสงไปจนถึงรายละเอียดของฉากตั้งแต่แรกเริ่ม เรารู้ว่ามันเป็นกรณีของการขาดความสามารถที่สำคัญหรือการบิดที่เหนือธรรมชาติอื่น ๆ ในช่วงเวลาสั้น ๆ 88 นาทีส่วนใหญ่กำลังรอให้ Monstrous เปิดเผยอย่างชัดเจน เรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงที่บอบช้ำทางจิตใจซึ่งหนีจากอดีตสามีที่ไม่เหมาะสมของเธอกับลูกชายวัย 7 ขวบของเธอ ในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อันห่างไกลแห่งใหม่ พวกเขาพบว่าพวกเขามีสัตว์ประหลาดที่ใหญ่กว่าและน่ากลัวกว่าที่ต้องจัดการ พวกเขาตั้งรกราก เธอส่งลูกชายไปโรงเรียน ทำอาหารกลางวันให้เขา และทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่งที่ทำงานพิมพ์ดีด ลูกชายของเธอดูตื่นกลัวเพราะมีบางสิ่งจากทะเลสาบใกล้ๆ ที่ซุ่มซ่อนอยู่รอบห้องของเขาในตอนกลางคืน แต่หลังจากการเผชิญหน้าโดยตรงกับสัตว์ประหลาดตัวนั้น เขาดูสบายใจกับมันและเรียกมันว่า “สาวสวยจากทะเลสาบ” แต่เขาก็ยังอยากกลับบ้าน เขาดูเศร้าและหดหู่อยู่เสมอ และเถียงกับแม่ว่าจะกลับไป แต่เธอก็ปฏิเสธเสมอ ในวันเกิดของเขา เธอจัดงานเลี้ยงและเชิญเพื่อนร่วมชั้นของเขา แต่เขาบอกว่าจะไม่มีใครมา แม้ว่าเธอยืนยันว่าอย่างน้อยเขาควรให้โอกาส ทั้งคู่ตกแต่งบ้านด้วยลูกโป่งและลอร่าทำอาหารมื้ออร่อย แต่ไม่มีใครปรากฏตัว

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Ricci รับบทเป็นลอร่า บัตเลอร์

ซี รี่ ย์ netflix คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่มีอิสระและเปราะบางทางอารมณ์ที่พยายามจะหนีจากอดีต โดยเฉพาะอย่างยิ่งสามีเก่าของเธอ แต่กลับพบว่ามันยังคงอยู่ในบ้านใหม่ของเธอ ซึ่งมีสัตว์ประหลาดที่เหมือนสาหร่ายคล้ายกิลแมนสิงตามหลอกหลอน Ricci เป็นนักแสดงที่มีพรสวรรค์ แต่เธอไม่เคยพบจุดที่น่าสนใจสำหรับตัวละครของเธอที่นี่ เธอเล่นลอร่าเป็นคนติดกระดุม ไม่เก็บความลับอันยิ่งใหญ่หรือจมปลักอยู่กับสิ่งที่เธอไม่เข้าใจ สโลแกนของภาพยนตร์เรื่องนี้ (“อดีตสามารถดึงคุณเข้ามา”) รวมถึงการย้อนอดีตถึงลอร่าในช่วงวัยรุ่นของเธอ บ่งบอกถึงหลักฐานที่เกี่ยวข้องกับความบอบช้ำและความเศร้าโศก แต่มหึมาไม่ได้เปิดประเด็นใด ๆ เหล่านี้ในลักษณะที่เป็น น่าพอใจ หรือแม้แต่เนื้อหาสาระ สาปแช่งที่สุดดูเหมือนจะไม่พยายามด้วยซ้ำ ปราศจากความกลัว ความตึงเครียด ความไม่สบายใจ หรือความอยากรู้อยากเห็นชั่วขณะ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีอะไรให้ผู้ชมจับต้องได้ แต่เดี๋ยวก่อน คน 41 คนได้รับเครดิตผู้อำนวยการสร้าง อาจมีเรื่องราวจริงอยู่ที่นั่น แม้ว่าจะไม่ใช่คุณลักษณะสิ่งมีชีวิตที่เรียบง่ายที่คุณอาจคาดหวังหรือความสยองขวัญทางจิตวิทยาที่ซับซ้อนกว่าที่ควรจะเป็น Monstrous ยังคงทำงานได้ดีพอที่จะคุ้มค่าแก่การชม ระหว่างการแสดงของ Ricci และจุดเปลี่ยนที่น่าสนใจของเรื่องราว มีอะไรมากมายให้คุณติดตามอยู่เสมอ

ผู้กำกับ Chris Sivertson เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะหัวหน้างานเรื่อง ดิสนีย์ พลัส “I Know Who Killed Me” ในปี 2550 มันเป็นหายนะทางการเงินและวิกฤต แต่สร้างความรักในประเภทความบันเทิงของ Sivertson ที่เกี่ยวข้องกับความรุนแรงของความเจ็บปวดทางจิตใจและปัญหาส่วนตัวที่ไม่ได้รับการแก้ไข เขากลับไปยังดินแดนแห่งเลือดไหลในสมองด้วย “Monstrous” ซึ่งกำลังขายเป็นคุณสมบัติสิ่งมีชีวิตที่มีรายละเอียดการต่อสู้ของผู้หญิงคนหนึ่งกับสัตว์ประหลาดลึกลับจากสระน้ำใกล้เคียง บทภาพยนตร์ของแครอล เครสต์ใช้ความสยองขวัญเป็นวิธีดึงดูดความสนใจของผู้ชม แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจประเด็นด้านสุขภาพจิตและปัญหาในบ้านที่แตกต่างกัน …อ่านเพิ่มเติม… สัตว์ประหลาดที่เป็นปัญหาไม่ได้ดูดีเสมอไป—นี่คือ Chicken Soup สำหรับการผลิต Soul Entertainment— และไม่มีอะไรมากสำหรับพล็อตเรื่องเหนื่อยที่ช่วยให้ผู้ชมเข้าใจ Laura และ Cody ได้ดีขึ้น ลูกชายวัย 7 ขวบของเธอที่ถอนตัวออกไป . และถ้าเราถือว่าทั้งโคดี้และคุณยายของเธอเป็นวิญญาณ เราก็สามารถเห็นเหตุการณ์ในภาพยนตร์เหนือธรรมชาติได้อย่างง่ายดาย ซึ่งในตอนท้ายลอร่าและโคดี้ก็ตระหนักว่าพวกเขาต้องปล่อยเขาไป ตลอดเวลานี้ โคดี้รู้สึกราวกับว่าเขาอยู่ที่บ้าน เมื่อย่าทวดของเขามาเยี่ยมเขา เขาก็ตระหนักว่าเขาไม่ได้อยู่ในโลกนี้ แล้วโคดี้ก็บอกแม่ของเขาว่าเธอต้องปล่อยเขาไปและทำให้เธอเข้าใจว่าการตายของเขาไม่ใช่ความผิดของเธอ ที่นี่ก็เช่นกัน อาจเป็นธรรมชาติทางจิตของลอร่าที่ทำให้วิญญาณของคุณยายของเธอมีรูปร่างเหมือนปีศาจ และเมื่อเธอยอมรับในที่สุด โดยตระหนักว่าเธอต้องปล่อยมือ ถ้าไม่ใช่เพราะเห็นแก่เธอ แล้วเพื่อเห็นแก่ลูกชายของเธอ เธอสามารถเห็นร่างที่แท้จริงของคุณยายขณะที่เธอพาโคดี้ไปกับเธอไปอีกฝั่งหนึ่ง เมื่อเข้าไปในบ้านของเธอ เธอพบว่าทุกอย่างข้างในพังยับเยิน และโคดี้นั่งอยู่ที่โต๊ะอาหาร เธอรีบไปหาเขาและบอกเขาว่าพวกเขากำลังออกจากสถานที่และไปที่อื่นเพื่อเริ่มต้นใหม่ แต่โคดี้มีแผนอื่น เขาอยากไปสระ เมื่อลอร่าพยายามจะหยุดเขา ตัวตนแห่งความมืดก็ปรากฏตัวขึ้นเพื่อป้องกันไม่ให้เธอทำเช่นนั้น อย่างไรก็ตาม แม้ว่าลอร่าจะไม่ต้องการอะไรก็ตามแต่ก็ไม่อยากให้โคดี้จากไป โคดี้บอกเธอทั้งน้ำตาว่า “แม่ต้องปล่อยหนูไป” เขาบอกเขาว่า “มันไม่ใช่ความผิดของคุณ… มันเป็นอุบัติเหตุ” ตอนจบของภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าลอร่าและโคดี้เดินไปที่สระน้ำ และลอร่าบอกลาโคดี้ขณะที่ “สาวสวยจากสระน้ำ” พาเขาไป ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยลอร่าขับรถกลับไปที่แอริโซนาและยิ้มให้ตัวเอง ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com


ความสยองขวัญครั้งใหม่ที่น่าสะพรึงกลัวรอคอยลอร่าและโคดี้ ลูกชายวัยเจ็ดขวบของเธอ

เมื่อพวกเขาหนีอดีตสามีที่ทารุณของเธอและพยายามปรับตัวให้เข้ากับชีวิตใหม่ในบ้านไร่ริมทะเลสาบอันงดงามและห่างไกล ความผาสุกทางร่างกายและจิตใจของพวกเขายังคงถูกกดดันให้ถึงขีดสุด เนื่องจากการดำรงอยู่อันเปราะบางของพวกเขากำลังถูกคุกคาม ภาพยนตร์สยองขวัญแนวจิตวิทยาเฉื่อยนี้ดูน่าเบื่อและไร้จุดหมายเป็นพิเศษในระดับการเล่าเรื่องที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นผลจากการซื้อขายม้าทางการเงินที่ไม่รู้จบ การลงทุนด้านภาษี และการประนีประนอมและที่พักอื่นๆ อีกนับพัน เป็นเรื่องง่ายที่จะจินตนาการว่า Monstrous เริ่มต้นชีวิต บางทีอาจจะอยู่ในความคิดของนักเขียนบท Carol Chrest หรือแม้แต่ผู้กำกับ Chris Sivertson ว่าเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นหรือไม่เหมือนใคร น่าเสียดายที่มันยากที่จะจินตนาการถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่คลอดออกมาก่อนกำหนด ซึ่งเป็นแบบฝึกหัดในความเบื่อหน่ายซึ่งตรวจสอบกล่องที่ ดู ซี่ รี ย์ จีน “ภาพยนตร์เสร็จแล้ว” น้อยที่สุดและอาจให้ประโยชน์ที่ไม่รู้จักสำหรับผู้บริหารระดับสูงบางคน แต่อย่างอื่นไม่มีอะไรที่อาจดึงดูดผู้ชมได้ | Monsters Synopsis Story เป็นเรื่องราวของผู้หญิงที่บอบช้ำทางจิตใจซึ่งหนีจากอดีตสามีที่ไม่เหมาะสมกับลูกชายวัย 7 ขวบของเธอ ในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อันห่างไกลแห่งใหม่ของพวกเขา พวกเขาพบว่าพวกเขามีสัตว์ประหลาดที่ใหญ่กว่าและน่ากลัวกว่าที่ต้องจัดการ บทวิจารณ์จากนักวิจารณ์ “มหึมาเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่เล่นยากที่เล่นช้าหน่อย แต่ขอเชิญรับชมครั้งที่สองหลังจากผลตอบแทน (…) จะสะท้อนกับผู้ที่เชื่อมต่อกับธีม” ลอร่าหนีไปแคลิฟอร์เนียเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่กับโคดี้ลูกชายตัวน้อยของเธอ เธอต้องการหลุดพ้นจากอดีตสามีของเธอ แต่เธออาจเปลี่ยนให้เขาเป็นสัตว์ประหลาดที่แท้จริงโดยไม่ได้ตั้งใจ น่าแปลกที่ลอร่ารู้สึกกังวลใจในทันทีเมื่อพบว่าบ้านไร่ห่างไกลที่เธอเช่ามีสระน้ำขนาดใหญ่อยู่ด้านนอก ลอร่ารู้สึกเป็นทุกข์มากขึ้นเมื่อบ่อน้ำนั้นสร้างเงามืดซึ่งสวมผ้าขี้ริ้วซึ่งมาเยี่ยมโคดี้เป็นประจำ ในที่สุดโคดี้ก็ติดต่อกับเจ้าสัตว์ประหลาดตัวนี้ โดยอ้างว่าจริงๆ แล้วมันคือ “ผู้หญิงสวย” ที่มาพาเขากลับบ้าน ลอร่าไม่รู้ว่าจะเชื่ออะไร เธอรู้ดีว่าเธอจะทำทุกวิถีทางเพื่อไม่ให้ลูกชายของเธอถูกจับจองจำในขณะที่เธอยังคงต่อสู้กับอดีตของพวกมันเพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่า เห็นได้ชัดว่าเอฟเฟกต์ไม่ได้อยู่ในระดับ Marvel แต่ก็ไม่จำเป็นต้องเป็นเช่นนั้น และมีผลค่อนข้างมากในความลึกลับสยองขวัญนี้ รวมถึงสัตว์ประหลาดที่ได้รับแรงบันดาลใจโดยตรงจากสิ่งมีชีวิตสยองขวัญจากปี 1950 อันที่จริง เรื่องราวดำเนินไปในโลกที่อเมริกานาบริสุทธิ์ ดังนั้นจึงสมเหตุสมผล แม้ว่าจะไปไกลไปหน่อยด้วยการตั้งค่า “ช่วงเวลา” นี้ในบางครั้ง


แต่ “มหึมา” เป็นความพยายามที่จัดการได้ค่อนข้างดี นักแสดงหลักสองคนแสดงในภาพยนตร์ส่วนใหญ่ในขณะที่ไม่มีผู้เล่นที่สนับสนุนปรากฏบนหน้าจอเป็นเวลานานกว่าสองนาที มีการใช้สถานที่หลายแห่ง แต่สถานที่หลักคือบ้านไร่ที่อยู่ห่างไกลบนพื้นที่กว้างขวางซึ่งไม่มีใครต้องกังวลเกี่ยวกับเสียงจากถนน เครื่องบินจะรบกวนเสียง ตำแหน่งที่จะจอดรถบรรทุกอุปกรณ์ หรือตำแหน่งที่จะวางเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ดู anime แม้ว่า “Monstrous” จะมีงานกล้องใต้น้ำอยู่ด้วย แต่เรากำลังพูดถึงเนื้อเรื่องที่ตรงไปตรงมาซึ่งมีลำดับฉากที่ซับซ้อนน้อยมาก ต้องการผู้ผลิต 52 รายเพื่อดึงสิ่งที่โครงการอื่นทำเป็นประจำกับผู้คนจำนวนน้อยกว่าที่ควรจะเป็นธงแดงที่มีบางอย่างไม่ถูกต้อง เป็นการยากที่จะบอกว่าบทหรือ Christina Ricci เป็นคนสับสน แม้ว่ามันอาจจะเป็นทั้งสองอย่างก็ตาม ลอร่าเป็นตัวละครที่น่ารักเพราะเธอพยายามปกป้องลูกชายของเธอและยืนหยัดเพื่อตัวเองในช่วงเวลาที่กดดัน แต่เธอก็พบว่าตัวเองเป็นแม่ที่ถูกทอดทิ้ง ไม่จำเป็นต้องเป็นเพราะเธอเครียด เธอปฏิเสธที่จะฟังโคดี้เกี่ยวกับเกือบทุกอย่างและไม่ได้ทำตัวเหมือนพ่อแม่ที่มีเหตุผล

เนื้อเรื่องของซีรีส์นั้นดีพอที่จะทำให้ผู้ชมสนใจ มีบางฉากที่ไม่สมเหตุสมผล หรือมีบางฉากที่ไม่สมเหตุสมผล หรือเพื่อให้ชัดเจนยิ่งขึ้นว่ามีบางฉากเกิดขึ้นโดยสะดวกเพื่อให้โครงเรื่องเดินหน้าต่อไปได้ ฉันไม่ได้สนใจอะไรมากขนาดนั้น เพราะสิ่งที่สำคัญสำหรับฉันที่สุดคือการมีความสนุกสนานและฉันก็ได้รับความบันเทิงตลอดทั้งละคร สิ่งที่ฉันชอบมากที่สุดเกี่ยวกับซีรีส์นี้คือเรื่องราวเบื้องหลังของตัวละครที่ฉันอยากดูมากขึ้น “Monstrous” มีธีมที่คลุมเครือมากในการหลบหนีการล่วงละเมิดท่ามกลางช่วงเวลาที่ยากลำบากในการทำให้ผู้หญิงถูกตีตรา ยกเว้นภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีความรู้สึกเห็นอกเห็นใจถึงอันตรายร้ายแรงต่อสถานการณ์ของลอร่าที่ไม่เหนือธรรมชาติ เราไม่ได้จงใจบอกสิ่งที่สามีของเธอทำเพื่อให้เธอหนีไปที่อื่น แม่ของลอร่าขอร้องให้เธอคุยกับอดีตสามีของเธอ โคดี้อ้างว่าเขาให้อภัยพ่อของเขา เพราะ “Monstrous” เก็บซ่อนสิ่งที่เกิดขึ้นจริงไว้ และเพราะว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้คำว่า “เรื่องจริงหรือเรื่องทั้งหมดอยู่ในหัวของเธอ” เมื่อพูดถึงความจริงเบื้องหลังกิจกรรมเหนือธรรมชาติ เราต้องตั้งคำถามกับสภาพจิตใจที่ไม่น่าเชื่อถือของลอร่าเมื่อพูดถึงความจริงเกี่ยวกับสามีของเธอด้วย การนำเสนอนางเอกของคุณว่าอาจหวาดระแวงหรือหลงผิดไม่ใช่ตำแหน่งที่ดีที่จะอยู่ในจุดที่มีความหมายเกี่ยวกับการบาดเจ็บ บางทีฉันอาจเป็นแค่แฟนหนังที่เบื่อหน่ายเพราะฉันพบว่าตัวเองกำลังเดาเนื้อเรื่องใหญ่ในตอนจบของภาพยนตร์ที่บิดเบี้ยวภายในห้านาทีของรันไทม์ของภาพยนตร์ สำหรับ Monstrous ฉันสามารถเดาพล็อตหลักสองเรื่องได้ตั้งแต่เนิ่นๆ เรากำลังพูดถึง 5-10 นาทีในการรันไทม์เพียง 90 นาที เห็นได้ชัดว่าสิ่งนี้ทำให้ประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่เหลือแย่ลง MONSTROUS เป็นเกมแนวสยองขวัญ ลึกลับ ผสมผสานระทึกขวัญ และไม่แนะนำให้คิดว่ามันเป็นแค่ “หนังสยองขวัญ” กำลังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์และออนดีมานด์หลังจากที่ได้ฉายในเทศกาลภาพยนตร์มาแล้วสองสามประเภทแล้ว Christina Ricci แสดงในภาพยนตร์ซึ่งในหนังสือของฉัน หมายความว่าเราเริ่มต้นได้ดี ลอร่าและโคดี้ลูกชายของเธอย้ายจากบ้านของพวกเขาในเมซา แอริโซนา ไปเป็นบ้านหลังใหม่ในแคลิฟอร์เนีย ที่ซึ่งเราเห็นชายคนหนึ่งชื่อมิสเตอร์แลงทรียื่นลอร่าให้กุญแจขณะที่ภรรยาของเขามองดูคู่แม่ลูก อย่างไรก็ตาม พวกเขาออกจากรถ และแม่และลูกชายเริ่มสำรวจบ้านที่สวยงาม ต่อมา ขณะที่เธอแกะสิ่งของของเธอ เธอไปเจอรูปผู้หญิงในชุดดำและขาว คืนนั้นอีกครั้ง โคดี้ฝันถึงน้ำ วันรุ่งขึ้น หลังจากที่แม่บอกให้เขาออกไปเล่นข้างนอก เขาพบว่าตัวเองอยู่หน้าสระน้ำ ห่างจากบ้าน และสังเกตเห็นบางอย่างในน้ำ ทันใดนั้น ลอร่าก็ปรากฏตัวขึ้นโดยกังวลว่าจะไม่พบเขา และพาเขากลับ ความผิดปกติในการแยกตัวออกจากกันของวัฒนธรรมอเมริกันในทศวรรษ 1950—ยาฆ่าเชื้อ Beaver Cleaver-ism กับความหวาดระแวงภายหลังนิวเคลียร์—ถูกเอาเปรียบเพื่อสร้างผลกระทบที่น่าขบขันและน่าขบขันใน “Monstrous” ภาพยนตร์สยองขวัญที่ไม่สม่ำเสมอแต่เป็นที่ชื่นชอบพร้อมพล็อตเรื่องที่ดีขึ้นในความทรงจำล่าสุด เพิ่มดวงตาที่จ้องมองและเป็นจานรองของ Christina Ricci—สิ่งแรกที่คุณเห็น—และความไม่สงบก็เริ่มต้นขึ้น

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x