รีวิวดูการ์ตูนออนไลน์ The God of High School

อนิเมะ

เรารู้อะไรเกี่ยวกับเทพแห่งโรงเรียนมัธยมดูการ์ตูนออนไลน์ซีซั่น 2 ไม่มีอะไรฉาวโฉ่ เป็นแค่สังคมปกติที่มีขึ้นๆ ลงๆ เสียหายเล็กน้อยและทั้งหมด…โอ้ ฉันลืมบอกคุณหรือเปล่าว่ามันมีพื้นฐานมาจากกรุงโรมโบราณ น้ำเสียงสง่างามเช่นนี้! ฉันหมายความว่า มันค่อนข้างชัดเจนเมื่อคุณสังเกตว่าผู้คนชอบเขย่าโดมอย่างไร เพื่อดูว่านักเรียนมัธยมปลายต่อสู้กันอย่างไรถึงตาย…สิงโตอยู่ที่ไหน อ้อ ก่อนที่ฉันจะลืม! คุณคิดว่านี่เป็นการแสดงศิลปะการต่อสู้หรือไม่? ในตอนที่ 8 คุณรู้ว่าทุกคนมีบางสิ่งที่เรียกว่า “ชารยอก” ซึ่งเป็นพลังที่ยืมมาจากพระเจ้าโบราณที่ปรากฏตัวสองครั้งในตอนก่อน ๆ และพวกเขาจะต่อสู้กับมันตลอดเวลา ความยิ่งใหญ่ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา บริษัทสื่อของ Ellation ได้ปล่อยตอนแรกของ The God Of High School ฉันได้รับสำเนาบทวิจารณ์ล่วงหน้าเพื่อประเมินว่า slugfest ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานที่มีชีวิตชีวาของ Park สามารถก้าวข้ามไปสู่อนิเมะ 13 ตอนได้หรือไม่ จากตอนแรก เป็นที่ชัดเจนสำหรับฉันว่าทีมผู้ผลิตกำลังทำการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เพื่อเปลี่ยนมหากาพย์ที่มีความยาวนี้เป็นอะนิเมะหนึ่งฤดูกาลโดยที่ยังคงอารมณ์ที่เร่าร้อนของการ์ตูนไว้ เทพเจ้าแห่งโรงเรียนมัธยมได้รับการตั้งชื่อตามการแข่งขันในจักรวาลที่มีชื่อเดียวกัน การแข่งขันศิลปะการต่อสู้ที่ความปรารถนาของผู้ชนะจะได้รับ และผู้เข้าร่วมสามารถยืมพลังจากเทพเจ้าได้ แม้ว่าการเปิดตัวครั้งนี้จะเน้นไปที่ตำนาน กลไก และอื่นๆ อย่างชัดเจน ทั้งหมดที่น่าจะอธิบายได้ในภายหลัง สำหรับตอนนี้ The God of High School ต้องใช้เวลาเพื่อแนะนำตัวละคร เคมีของพวกเขา และแอคชั่นหวานแหวว


ดูหนังออนไลน์The God of High School ของ Crunchyroll เป็นอนิเมะดั้งเดิมจากแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งอนิเมะและแบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่ดัดแปลงมาจาก WEBTOON ที่แฟน ๆ ชื่นชอบในชื่อเดียวกันโดย Yongje Park ซีรีส์นี้ติดตาม Jin Mori และเพื่อนๆ และเพื่อนร่วมทีมของเขา Han Daewi และ Yoo Mira ในขณะที่พวกเขาแข่งขันกันในทัวร์นาเมนต์ “The God of High School” ตัวแทนกรุงโซลในรอบคัดเลือกระดับภูมิภาค ทั้งสามคนเข้าใกล้รอบชิงชนะเลิศมากขึ้น ตอนที่แล้ว เท่าที่เราได้เห็นพลังการต่อสู้ของทีมตรงข้าม เราก็ได้เห็นภูมิหลังของโมริมากขึ้น ความสัมพันธ์กับจิน แทจิน ปู่ของเขาด้วย แต่จากความสัมพันธ์ของเขา เราได้เห็นผลกระทบที่ Jin Taejin มีต่อผู้อื่น และความสำคัญของ Mori ต่อโลก ความสำคัญของครอบครัวของเขาก็เริ่มเข้ามาในกรอบ ตอนนี้ใน The God of High School ตอนที่ 9 “สาปแช่ง / หักมุม” เราจะเจาะลึกถึงความแข็งแกร่งของโมริในขณะที่เขาต่อสู้กับผู้ที่ลักพาตัวปู่ของเขา แม้จะชื่นชมกับภาพจริง แต่นี่เป็นจุดที่พระคุณช่วยให้รอดเพียงอย่างเดียวของรายการไม่สามารถรักษาบทภาพยนตร์เยาวชนของ GOH ได้อีกต่อไป เมื่อการแสดงเริ่มผสมผสานเทพเจ้าโบราณเข้าด้วยกัน แอนิเมชั่นจะลดคุณภาพลงอย่างมากในช่วงครึ่งหลัง มันไม่ใช่การดรอปที่รุนแรง แต่ก็ไม่ได้เฉียบขาดเหมือนการต่อสู้ครั้งก่อนๆ ที่เป็นเพียงภาพศิลปะการต่อสู้เท่านั้น ในตอนสุดท้ายของรายการ ฉันพบว่าตัวเองมักจะสับสนกับท่าเต้นของการต่อสู้ เนื่องจากการแสดงพยายามดิ้นรนเพื่อให้เข้ากับการต่อสู้ให้ได้มากที่สุดในขณะที่ทิ้งกิจกรรมสุ่มที่จะทำให้เกมของ Super Smash Bros ดูเชื่อง “ซูเปอร์มูฟ” ขนาดใหญ่เริ่มประกอบขึ้นจากฉากสุดท้ายของฉากยืดยาวทั้งหมดที่เกิดขึ้นพร้อมกัน และเมื่อจับคู่กับสคริปต์ที่ใช้เสรีภาพมากเกินไปในการพัฒนาความคิด มันไม่สนุกอีกต่อไป – มันน่าหงุดหงิด GOH เน้นที่ Jin Mori นักเรียนมัธยมปลายอายุ 17 ปีและศิลปินศิลปะการต่อสู้ที่สร้างจากมันฮวาโดย Yongje Park ที่พยายามท้าทายตัวเองด้วยการเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่ง เมื่อนักสู้จากทั่วทุกมุมโลกมารวมตัวกันเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน The God of High School เขาตอบรับคำเชิญอย่างกระตือรือร้น ในการแข่งขันเพื่อชิงรางวัลใหญ่ของ “ความปรารถนาใดๆ ก็ตามที่ได้รับ” โมริพร้อมด้วยนักสู้ชาวเกาหลีใต้อีกสองคนที่เขาผูกมิตร ขึ้นสังเวียนโดยไม่รู้ถึงองค์กรที่ชั่วร้ายและเจตนาที่แท้จริงเบื้องหลังการแข่งขัน ตอนที่ 1 เปิดตัวด้วยโน้ตที่แข็งแกร่ง ตอกย้ำเส้นบาง ๆ ระหว่างบทนำ โครงเรื่อง และความตลกขบขัน เมื่อพูดถึงการตั้งนักแสดงนำหลัก โมริและฮันแดวีและยูมิราสหายของเขา GOH จะใช้วลีที่เป็นซิกเนเจอร์ว่า “ทำทุกอย่างที่คุณต้องการ” ทุกครั้งที่มีการขอให้รายการกำหนดฮีโร่ เว็บการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki

คำเตือน สปอยล์ระวัง! โพสต์นี้มีข้อมูล Webtoon; ดังนั้นคนรักอนิเมะจึงอ่านด้วยความเสี่ยงของตัวเอง

ดูอนิเมะNicole Mejias แห่ง Crunchyroll กล่าวว่าซีรีส์นี้ขายง่ายเพราะทำให้นึกถึง “อนิเมะต่อสู้ในโรงเรียนสุดคลาสสิก” เช่น Tenjho Tenge และเกมต่อสู้ โดยกล่าวว่าซีรีส์นี้มีการกระทำที่ “ยอดเยี่ยม” พร้อม “ศิลปะที่งดงาม” พร้อมกับ ” ศิลปะการต่อสู้และทักษะต่างๆ” จากนักแสดงหลัก ซีรีส์ที่เรากำลังพูดถึงคือ The God of High School ซึ่งมีซีซั่นแรกออกอากาศในปี 2020 ในบทความนี้ เราจะบอกคุณทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ The God of High School ซีซันที่สองที่อาจเกิดขึ้น ตามรายงานของ Monsters and Critics Park ได้ประกาศเมื่อปลายปีที่แล้วว่าเขาจะหยุดพักช่วงสั้นๆ เพื่อพักฟื้นจากปัญหาสุขภาพที่มีอยู่ก่อนที่จะมุ่งเน้นไปที่ส่วนโค้งสุดท้ายของ The God of High School แม้ว่า manhwa เกาหลีจะมีส่วนโค้งหกเรื่องและมากกว่า 500 บทแล้ว Crunchyroll อาจรอจนกว่า Park จะจบเทพนิยายศิลปะการต่อสู้ของ Mori Jin ก่อนที่จะกลับมาผลิตอนิเมะต่อ สุดท้ายนี้ เนื้อหาในทัวร์นาเมนต์นี้จะไม่ถูกถามเพิ่มเติมได้อย่างไร?

ตัวละคร อนิเมะ

สำหรับเราพวกโอตาคุดูอนิเมะ เรารู้ว่าประเทศอื่นมีการ์ตูน เกาหลีก็มีมันฮวา ยิ่งเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ ญี่ปุ่นก็ยิ่งปรับอะนิเมะจากสารานุกรมของมังงะ แต่ถ้ามีคนแสดงความสนใจในการปรับมันฮวาล่ะ? จากนั้นคุณจะพบกับการดัดแปลงที่มีชื่อเสียงของ manhwa ที่โด่งดังกว่า ”The God Of High School” ซึ่งเขียนโดย Park Yongji ก็เจ๋งเช่นกัน แม้จะมีชื่อเสียงในการดัดแปลง manhwa ที่ดูอึดอัด แต่ Crunchyroll ได้ปล่อยอนิเมะศิลปะการต่อสู้ที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นและแน่นอนว่าได้รับความนิยมในเวลาไม่นานเนื่องจากพวกเขารักษาเนื้อเรื่องเกือบจะเหมือนกันกับ manhwa และสามารถติดตามความคาดหวังของแฟน ๆ ได้ และตอนนี้แฟนๆ ต่างเรียกร้อง God Of High School Season 2 นอกจากคนที่อ่านมันฮวาแล้ว (ฉันหัวเราะที่ไม่มีใครอ่านมันหลังจากที่คุณได้ดูอนิเมะเรื่องนั้นแล้ว) มาพูดถึงสิ่งที่มันแสดงให้เห็นจริงๆ อนิเมะยาว 13 ตอนนี้มีรูปแบบแอนิเมชั่นที่ยอดเยี่ยมของ MAPPA ที่มีชื่อเสียงในตำนาน “ยูริ!!! On Ice”, “Attack on Titan”, “Dororo” และอนิเมะอีกมากมาย นำเสนอ Jin Mori วัย 17 ปี นักเรียนมัธยมปลายที่เกิดมาเป็นอัจฉริยะด้านศิลปะการต่อสู้และฝึกฝนโดยคุณปู่ในตำนาน Jin Tae Jin และเขา สหายที่ได้รับพรจากพลังของสิ่งมีชีวิตในตำนานและเหล่าทวยเทพ (ต้องการให้ข้าเอ่ยชื่อหรือไม่?) ให้เข้าร่วมการแข่งขันที่จัดโดยองค์กรที่ตั้งใจจะหยิบสิ่งที่ทรงพลังที่สุดจากพวกมันทั้งหมดที่จะมีชื่อว่า ” God Of High School” และจะได้รับพรเพียงข้อเดียว… ไม่ว่ามันจะเป็นอะไรก็ตาม ตอนนี้หลังจากที่ได้ทำตามความคาดหวังแล้ว แฟนๆ ต่างพากันกระหายหาเทพเจ้าแห่งโรงเรียนมัธยมปลาย ซีซั่น 2 เมื่อเราเริ่มการต่อสู้ในที่สุด ก็ไม่น่าแปลกใจที่ตัวละครหลักทั้งสามของเราแข็งแกร่ง ฉากต่อสู้ทำได้ดี แม้ว่าฉันจะยอมรับอย่างน้อยในตอนแรกว่าสไตล์การต่อสู้ของไม่มีใครโดดเด่นจริงๆ ฉันคาดหวังว่าการเคลื่อนไหวที่ซับซ้อนมากขึ้นและบางทีการเคลื่อนไหวที่ไม่เหมือนใครสำหรับนักสู้แต่ละคนจะปรากฏในตอนต่อ ๆ ไป สไตล์ศิลปะสำหรับตัวละครที่จมูกทั้งหมดของพวกเขาดูเหมือนเป็นหวัดนั้นแตกต่างกัน และในขณะที่เสียสมาธิในตอนแรก คุณจะชินกับมันอย่างรวดเร็ว ตอนจะจบลงเมื่อสิ่งต่าง ๆ เริ่มร้อนขึ้น มีการแนะนำคนใหม่บนพื้นการต่อสู้และผู้ที่อยู่ด้านซ้ายพบว่าเป็นการยากที่จะตามให้ทัน อนิเมะ ออนไลน์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki


ดูการ์ตูนออนไลน์ ดังนั้น หลังจากที่ได้ดูทั้งสามวิธี ซึ่งเป็นแหล่งข้อมูล กำไร และโฆษณาที่มีอยู่ เราก็มีข่าวดีสำหรับแฟนๆ ทุกคน ไม่ต้องสงสัยเลยว่า God of High School จะกลับมาในซีซันที่สอง เรามีแหล่งข้อมูลเพียงพอสำหรับซีซันที่สอง ซึ่งเป็นบทของ manhwa นอกจากนี้ ผู้คนจำนวนมากชอบซีซั่นแรกซึ่งทำให้คนที่ทำเงินได้มากมาย สุดท้ายนี้ ชุมชนอนิเมะตื่นเต้นมากเกี่ยวกับซีซันที่สอง ทั้งสามสิ่งนี้จะทำให้มีโอกาสมากขึ้นที่จะทำในฤดูกาลหน้า The God Of High School เป็นซีรีส์ศิลปะการต่อสู้ที่เป็นแกนหลัก และในขณะที่ด้านศิลปะการต่อสู้นั้นค่อยๆ ถูกกีดกันออกไปเมื่อ Charyeok ได้รับการแนะนำ แต่ก็ยังอยู่ที่นั่น! ไม่ว่าจะเป็นคาราเต้ที่ฮันแดวีใช้ วิชาดาบที่ปลุกชีวิตขึ้นมาจากยูมิรา หรือลูกเตะเทควันโดอันน่าเกรงขามของจิน โมริ ซีรีส์นี้พยายามนำเสนอศิลปะการต่อสู้/รูปแบบการต่อสู้ทุกรูปแบบ แม้กระทั่งมวยปล้ำอาชีพ และการอุทิศตนเพื่อรวมเป็นหนึ่งในแง่มุมที่ดีที่สุด

จุดแข็งที่แท้จริงของตอนแรกคือแอ็คชั่นส่วนที่พูดน้อย ต่อสู้มากขึ้น อนิเมะเรื่องนี้กำกับโดยผู้กำกับมากประสบการณ์อย่าง Seong Ho Park ผู้ซึ่งมีประสบการณ์มากมายในฐานะแอนิเมเตอร์สำหรับรายการที่มีการเคลื่อนไหวอย่างหนัก เช่น อนิเมะกีฬา Yuri!!! บนไอซ์และโมบิลสูท Gundam AGE ประสบการณ์ของเขาเข้ากันได้ดีกับพื้นหลังแอนิเมชั่นของผู้แต่ง YongJe Park สำหรับการต่อสู้ระยะประชิดเต็มรูปแบบของตอนแรกซึ่งมีการเคลื่อนไหวแบบไดนามิกและลื่นไหล (ฉันไม่ลืมหรอกว่าอนิเมะเรื่องคอมมิคของเกาหลีใต้เรื่องนี้มีผู้กำกับชาวเกาหลีด้วย) เนื่องจากได้กำหนดไว้แล้วว่าทุกคนแข็งแกร่งมากเพื่อที่จะผ่านเข้ารอบโลกนี้ได้ โครงเรื่องง่ายๆ ที่ค่อยๆ จางหายไปในเบื้องหลังก็ไม่เป็นไร สำหรับตอนนี้. พูดตามตรง จะดีกว่าถ้าฉันไม่คิดมากเกี่ยวกับรายละเอียดเฉพาะ (เช่น รายละเอียดที่น่าสงสัยเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่เป็นไปไม่ได้ที่ทัวร์นาเมนต์ใช้เพื่อไม่ให้ผู้เข้าแข่งขันฆ่ากันเอง) ฉันอยากจะเน้นว่าตัวละครแต่ละตัวมาอย่างไร ในรูปแบบศิลปะการต่อสู้เฉพาะทาง ด้วยวิธีนี้ Park จึงสามารถถ่ายทอดจิตวิญญาณของการ์ตูนเรื่องโปรดของเขาอย่าง Dragon Ball ได้อย่างแท้จริง ดูการ์ตูนอนิเมะ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x