รีวิวหนัง MONKEY TROUBLE ดู ซี รี ย์ จีน รีวิวซีรี่ย์เกาหลี

movie88th

ดูหนังออนไลน์ ไม่ใช่เรื่องผิดที่เครดิตสำหรับ “Monkey Trouble” ให้การเรียกเก็บเงินสูงสุดแก่ลิงชื่อ Finster เขาขโมยการแสดงด้วยการแสดงที่เหนือชั้นกว่า “การฝึกฝน” และในการแสดงด้วยตัวมันเอง และการแสดงก็เป็นการผจญภัยแนว PG ที่เล่นโวหาร สดใส ที่ให้ความบันเทิงพอๆ กับ ” Free Willy ” อาจดีกว่าเพราะลิงมีเสน่ห์มากกว่าวาฬมาก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

นี่คือภาพยนตร์ครอบครัวที่ยอดเยี่ยมภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย ฟลอรา เบิร์ช (จาก ” Hocus Pocus “)

รับบทเป็นอีวา นักเรียนชั้นประถมศึกษาที่มีปัญหาแต่เรียนได้ไม่ค่อยดีในโรงเรียน ที่บ้าน กับแม่ของเธอ รีวิวหนัง ( มีมี่ โรเจอร์ส ) และพ่อเลี้ยง ( คริสโตเฟอร์ แมคโดนัลด์ ) เธอไม่พอใจน้องชายคนใหม่และโกรธมากเพราะเธอเลี้ยงหมาไม่ได้ พ่อเลี้ยงของเธอแพ้สัตว์ แต่นั่นเป็นเหตุผลเดียวเท่านั้น แม่ของเธอยังชี้ให้เห็นว่าเธอไม่มีความรับผิดชอบพอที่จะเดิน ให้อาหาร และทำความสะอาดหลังจากสัตว์เลี้ยงในขณะเดียวกัน เราก็ได้รู้จัก Azro ( ฮาร์วีย์ คีเทล ) หนุ่มหน้าดุ ขี้เล่น ผู้ซึ่งทำงานในย่านหาดเวนิสของลอสแองเจลิสกับลิงที่เลี้ยงของเขา ซึ่งได้รับการฝึกฝนให้หยิบกระเป๋าและขโมยนาฬิกาและเครื่องประดับ Azro ไม่ใช่เจ้านายที่ใจดี และเมื่อลิงเห็นโอกาสของเขา เขาก็วิ่งหนีไปที่บ้านของ Eva ซึ่งมันได้สำรวจระหว่างการออกกำลังกายในการบุกบ้านและการโจรกรรมเด็กหญิงและลิง ซึ่งเธอตั้งชื่อว่าดอดเจอร์ สร้างความผูกพันกันในทันที ในขณะเดียวกัน Azro กำลังประสบปัญหาเพราะเขาได้ทำข้อตกลงกับพวกอันธพาลที่ต้องการใช้ลิงในการปล้นครั้งใหญ่ตกลง. นี่เป็นกิจวัตรไม่มากก็น้อย จนถึงคนเลวในรถลีมูซีนสีดำ ซึ่งดูเหมือนจะเป็นทางลัดที่สะดวกสำหรับนักเขียนบทที่ต้องการคนร้ายทันทีตามต้องการ สิ่งที่ไม่ปกติคือการแสดงของลิง ซึ่งเป็นคาปูชินที่โตเต็มวัย ซึ่งตัวเล็ก น่ารัก และฉลาดมาก และสามารถเคลื่อนไหวได้ไม่มากก็น้อยในโลกมนุษย์ และเนื้อเรื่องไม่ได้เกี่ยวกับคนเลวและการไล่ล่าเท่านั้น มันเกี่ยวข้องกับวิธีที่อีวาเรียนรู้ที่จะรับผิดชอบต่อลิงและตัวเธอเองเธอใช้เวลาสักครู่กว่าจะรู้ว่าดอดเจอร์เป็นนักล้วงกระเป๋าที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี ซึ่งสามารถพาเธอไปสู่ปัญหามากมาย ตัวอย่างเช่น เมื่อเธอไปช้อปปิ้ง เขาแอบมองออกมาจากเป้ของเธอและซื้อปลาซาร์ดีนในร้านค้า ฉากที่เกิดขึ้นกับผู้จัดการร้านเป็นเหมือนฝันร้าย: เธอไม่สามารถอธิบายได้ว่าเธอได้สินค้าจากการขโมยของในร้านได้อย่างไรโดยไม่เปิดเผยตัวลิง อีกวันหนึ่ง เมื่อเธอพยายามหารายได้อย่างรวดเร็วจากการแสดงบนทางเท้าของลิง เธอก็ตกใจเมื่อรู้ว่าดอดเจอร์กำลังสะสมบิลโฟลด์พร้อมกับคำแนะนำต่างๆ

Monkey Trouble (1994) | MUBI
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

นั่นทำให้เกิดพล็อตเรื่องกลไกของหนังเรื่องนี้ ซึ่งเกี่ยวข้องกับ Eva ที่ซ่อน Dodger จากพ่อแม่ของเธอ ในขณะที่ Azro วางแผนที่จะติดตามลิงและนำมันกลับมา

รีวิว หนัง WC Fields เคยปฏิเสธที่จะปรากฏตัวพร้อมกับเด็กเล็กและสัตว์ ด้วยเหตุผลที่สมเหตุสมผลว่าพวกเขาขโมยที่เกิดเหตุเสมอ “Monkey Trouble” เป็นตัวอย่างของภาพยนตร์ที่ต้องใช้เวลาและปัญหาในการเตรียมการแสดงของสัตว์ที่ยอดเยี่ยมที่การผจญภัยของลิงไม่เพียง แต่สนุก แต่เกือบจะเชื่อได้ฉันสงสัยว่าทำไมทีมผู้สร้างจึงพบว่าจำเป็นต้องระบุตัวละคร Keitel เป็นชาวยิปซี ดังนั้นจึงเป็นการตอกย้ำทัศนคติเชิงลบทุกประเภท เขาอาจมีภูมิหลังที่ไม่เฉพาะเจาะจงและภาพยนตร์เรื่องนี้ก็จะได้ผลเช่นกัน โดยไม่ต้องให้บทเรียนเรื่องอคติแก่ผู้ชมวัยเยาว์อีวา (Thora Birch) วัย 9 ขวบฝันอยากเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยง แต่แม่ของเธอ (มีมี โรเจอร์ส) ไม่คิดว่าเธอพร้อม และพ่อของเธอ (คริสโตเฟอร์ แมคโดนัลด์) แพ้สัตว์ อยู่มาวันหนึ่ง เธอพบลิงคาปูชินหลงทาง ตั้งชื่อเขาว่าดอดเจอร์ และแอบพาเขากลับบ้านพร้อมกับเธอ ปรากฎว่าดอดเจอร์ได้รับการฝึกฝนให้เป็นผู้เชี่ยวชาญล้วงกระเป๋าและเจ้านายที่ชั่วร้ายของเขา ยิปซี Azro (Harvey Keitel) ต้องการเขากลับมา สิ่งเดียวที่อีวาสามารถทำได้เพื่อให้ตัวเองและเพื่อนใหม่ที่ซุกซนหลุดพ้นจากปัญหา

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x