รีวิว ดูหนังออนไลน์ Ratatouille

ดูหนังออนไลน์

Ratatouille กับมะเขือยาวและบวบ Ratatouille เป็นอาหารฝรั่งเศสคลาสสิกที่รวมผักฤดูร้อนเข้าด้วยกัน มักเป็นมะเขือยาว มะเขือเทศ บวบ พริกหยวก หัวหอม และกานพลูกระเทียม สูตร Ratatouille แตกต่างกันไปเมื่อพูดถึงวิธีการทำอาหาร บางคนเรียกการคั่วผักแยกต่างหากจากนั้นก็รวมเข้าด้วยกัน คนอื่นเริ่มต้นด้วยซอสมะเขือเทศและปรุงส่วนผสมอื่น ๆ ในของเหลว สูตรราตาตูยล์แบบดั้งเดิมนี้ช่วยให้ทุกอย่างเรียบง่าย โดยผักทั้งตัวเคี่ยวในกระทะบนเตาตั้งพื้นในน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์พิเศษจนกว่าพวกเขาจะนุ่มและรสชาติของพวกเขาได้ผสมผสานกันอย่างสวยงาม ดูหนังออนไลน์ Ratatouille (ออกเสียงว่า rat-tuh-too-ee) เป็นสตูว์แบบฝรั่งเศสคลาสสิก กับผักสับหยาบๆ เช่น หัวหอม บวบ มะเขือม่วง สควอชสีเหลือง มะเขือเทศ และพริกหยวก ปรุงรสด้วยกระเทียมและสมุนไพร ปรุงในซอสมะเขือเทศเข้มข้น . ในโพรวองซ์ ราตาตูยมักจะปรุงบนเตาตั้งพื้น ผักแต่ละชนิดผัดในน้ำมันมะกอกจนนิ่ม จากนั้นส่วนผสมทั้งหมดจะถูกผสมและเคี่ยวให้เข้ากันเพื่อให้รสชาติคลุกเคล้า ตั้งกระทะผัดขนาดใหญ่ 12 นิ้วบนไฟร้อนปานกลางแล้วใส่น้ำมันมะกอก เมื่อร้อนแล้วให้ใส่หัวหอมและกระเทียมลงในกระทะ ปรุงหัวหอมโดยคนเป็นครั้งคราวจนเหี่ยวและคาราเมลเบา ๆ ประมาณ 5 ถึง 7 นาที ใส่มะเขือยาวและโหระพาลงในกระทะแล้วปรุงต่อ กวนเป็นครั้งคราวจนมะเขือยาวสุกบางส่วน ประมาณ 5 นาที เพิ่มพริกเขียวและแดง บวบ และสควอช แล้วปรุงต่ออีก 5 นาที ใส่มะเขือเทศ ใบโหระพา ผักชีฝรั่ง เกลือและพริกไทย เพื่อลิ้มรส และปรุงอาหารเป็นเวลา 5 นาทีสุดท้าย คนให้เข้ากันและเสิร์ฟร้อนหรือที่อุณหภูมิห้อง Ratatouille (ออกเสียงว่า rat-uh-TOO-ee) เป็นสตูว์ผักฤดูร้อนที่ดีต่อสุขภาพและมีไขมันต่ำ เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการใช้ผักฤดูร้อนที่อุดมสมบูรณ์จากสวน ความสมบูรณ์แบบของราตาตูยล์อยู่ที่ความเรียบง่ายของวัตถุดิบที่มีประโยชน์และสดใหม่ สามารถรับประทานเป็นอาหารจานหลักที่เสิร์ฟบนข้าวพร้อมขนมปังกรอบๆ หรือจะรับประทานคู่กับเนื้อหรือปลาก็ได้ ส่วนผสมที่พบบ่อยที่สุดสำหรับสตูว์นี้คือหัวหอม, กระเทียม, บวบ, มะเขือยาว, พริกหยวกและมะเขือเทศ คุณยังสามารถเพิ่มผักอื่นๆ จากสวนของคุณเพื่อเพลิดเพลินกับสตูว์นี้ ทำซอส – อุ่นน้ำมันมะกอกในกระทะเหล็กหล่อขนาด 12 นิ้วหรือกระทะที่ใช้ไฟปานกลางถึงสูง ผัดหัวหอม กระเทียม และพริกหยวกจนนุ่ม ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย จากนั้นใส่มะเขือเทศที่บดแล้ว ผัดจนส่วนผสมเข้ากันดี นำออกจากเตาแล้วใส่ใบโหระพาสับ เชื่อเถอะว่าอร่อยไม่แพ้กัน! หรือจะให้บอกว่าอร่อย ถ่อมตัว ง่าย! ชั้นของซอสมะเขือเทศเครื่องเทศ เบชาเมลครีม และชั้นของผัก ดูการ์ตูนออนไลน์สควอชสีเหลือง บวบ มะเขือม่วง มันฝรั่ง พริกหยวก จานนี้ฟังดูซับซ้อนหรือไม่? ไม่มีสิทธิ์?

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ทีวีพีคืออะไร? 14 สูตรอาหารมังสวิรัติที่ต้องลอง

อุ่นน้ำมันช้อนโต๊ะที่เหลือในกระทะบนไฟร้อนปานกลางแล้วใส่พริกดูหนัง hd ผัดสองสามนาทีแล้วเติมเกลือประมาณ 1/4 ช้อนชาหรือเกลือทะเลหยาบ 1/2 ช้อนชา ปรุงอาหารต่อไปกวนบ่อย ๆ จนพริกเริ่มนิ่มประมาณ 5 นาที เพิ่มบวบและกระเทียมสับหรือสับที่เหลือ ปรุงอาหารต่อโดยกวนต่ออีก 5 ถึง 10 นาทีจนบวบดูโปร่งแสง โอนไปยังหม้อปรุงอาหารด้วยหัวหอม ใส่มะเขือยาวหั่นเต๋า มะเขือเทศครึ่งลูก และวางมะเขือเทศลงในหม้อ ผัดใบกระวาน โหระพา ออริกาโน และเกลือทะเลหยาบประมาณหนึ่งช้อนชา หรือเกลือละเอียด 3/4 ช้อนชา ผัดทุกอย่างให้เข้ากัน ปิดฝา เข้าเตาอบ นำเข้าอบ 1 ชั่วโมง คนทุกๆ 20 ถึง 30 นาที สูตรราตาตูยล์ที่เรียบหรูและมีรสชาตินี้คุ้มค่ากับความพยายาม ผักเป็นสีน้ำตาลก่อนแล้วจึงย่างแล้วปรุงในซอสมะเขือเทศ จานราตาตูยประกอบด้วยหัวหอม กระเทียม ซูกินี สควอช พริกหยวก มะเขือยาว มะเขือเทศ และสมุนไพรสด จานนี้เป็นสูตรที่มีสาเหตุและง่ายสุด ๆ ที่ฟังดูแฟนซีเพราะเป็นที่มาและชื่อภาษาฝรั่งเศส สิ่งที่คุณจะพบได้ในสูตรราตาตูยล์สุดคลาสสิกคือผักฤดูร้อน เช่น มะเขือม่วง สควอชฤดูร้อน มะเขือเทศ และพริกหยวก พร้อมด้วยส่วนผสมของสมุนไพรสดและเครื่องเทศ ตั้งกระทะให้ร้อนด้วยไฟกลาง แล้วเติมน้ำมันมะกอกอ่อนๆ 2 ช้อนโต๊ะ เพิ่มบวบและปรุงอาหารโดยกวนบ่อย ๆ จนบวบนุ่มมากและเปลี่ยนเป็นโปร่งแสงประมาณ 10 นาที ผัดเกลือ 1/8 ช้อนชา นำออกจากเตาแล้วโอนบวบลงในชามกับมะเขือยาว ห้ามเช็ดกระทะให้สะอาด นำกระทะตั้งไฟให้ร้อนปานกลาง แล้วเติมน้ำมันมะกอกอ่อนๆ 2 ช้อนโต๊ะ เพิ่มหัวหอมและปรุงอาหารกวนเป็นครั้งคราวจนนิ่ม 6 ถึง 8 นาที เพิ่มพริกหยวก 2 ช้อนโต๊ะน้ำมันมะกอกและเกลือ 1/8 ช้อนชาและปรุงอาหารโดยคนเป็นครั้งคราวจนพริกหยวกอ่อนมาก 10 ถึง 15 นาที ผัดกระเทียมและปรุงอาหารโดยคนบ่อยๆ 2 นาที นำออกจากความร้อน โอนส่วนผสมพริกหยวกลงในชามที่มีส่วนผสมของมะเขือยาว ห้ามเช็ดกระทะให้สะอาด ทำตามสูตรที่บอกไว้ แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย ฉันมีพริกหยวกสีเขียวเท่านั้นและไม่มีจานอบทรงกลม ดังนั้นฉันจึงใช้จานอบสี่เหลี่ยม ยังไม่มีมาร์สคาโปน เลยใช้มอสซาเรลล่าขูดฝอยและพาร์เมซานขูดสดๆ ดีมาก! ลูกสาวของฉันกลับไปไม่กี่วินาทีและเธอไม่ใช่แฟนตัวยงของสควอชหรือมะเขือยาว ฉันเกลือมะเขือยาวและสควอชเล็กน้อยก่อนอบและปล่อยให้นั่งประมาณ 20 นาทีเพื่อดึงความชื้นออก ฉันยังผัดหัวหอมและกระเทียมตามที่คนอื่นแนะนำ อร่อยกับผักสดจากตลาดเกษตรกรในท้องถิ่น!ดูหนังออนไลน์

ส่งสูตรอาหารให้อร่อย!

นี่คือสตูว์ผักฤดูร้อนของฝรั่งเศสที่ดีที่สุดที่คุณสามารถคนได้ในหม้อเดียวภายใน 30 นาที ดูหนัง hd ฉันบอกให้คนขึ้นเพราะราตาทูยล์ดั้งเดิมปรุงบนเตาตั้งพื้นและไม่ได้อบ เป็นอาหารที่ทำได้ง่ายและรวดเร็วจากผักหลากสีสันในฤดูร้อน เช่น มะเขือเทศสด ซูกินี มะเขือม่วง และพริกหยวก เป็นวีแก้นและมังสวิรัติโดยธรรมชาติ โดยพื้นฐานแล้ว คุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากสองวิธีในการปรุงอาหารที่แตกต่างกันที่นี่ คุณจะเคี่ยวหัวหอม พริกหยวก กระเทียม และมะเขือเทศบนเตาตั้งพื้นด้วยสมุนไพรเพื่อทำเป็นซอสที่มีรสชาติกลมกล่อม จากนั้นหั่นบวบ มะเขือเทศ และมะเขือยาวเป็นชั้นๆ เหนือซอสมะเขือเทศ เพื่อให้สามารถอบในเตาอบได้อย่างสมบูรณ์แบบ ดังนั้นเมื่อโต๊ะที่ตลาดเกษตรกรในชิคาโกเริ่มลดลงภายใต้น้ำหนักของเงินรางวัลช่วงปลายฤดูร้อน ฉันมักจะใส่ส่วนผสมของราตาตูยล์ลงในถุงเสมอ จานนี้เป็นเครื่องเตือนใจที่ยอดเยี่ยมถึงความเอื้ออาทรของครอบครัวอุปถัมภ์ของฉันและความมหัศจรรย์ของการเดินทางไปต่างประเทศ แต่ก็ยังอร่อยอีกด้วย ผักฤดูร้อนละลายลงในสตูว์เนื้อนุ่มเข้มข้นที่เจือด้วยน้ำส้มสายชูและโรยด้วยสมุนไพรสด หากคุณสามารถทดลองใช้งานได้ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ให้ทำ มะเขือยาว มะเขือเทศ บวบ พริกและสมุนไพรล้วนอยู่ในฤดูกาล สูตร Ratatouille นี้เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการใช้ ในขณะเดียวกัน ในหม้อใบใหญ่บนไฟร้อนปานกลาง ใส่น้ำมัน 1 ช้อนโต๊ะ เพิ่มหัวหอมและกระเทียมสับ 2 กลีบ; ปรุงรสด้วยเกลือ 1/4 ช้อนชาและพริกไทย 1/4 ช้อนชา ปรุงอาหารกวนเป็นครั้งคราวจนหัวหอมเปลี่ยนเป็นโปร่งแสง 5 ถึง 6 นาที ใส่พริกหยวกและปรุงอาหาร กวนเป็นครั้งคราวจนนิ่มประมาณ 6 นาที โอนส่วนผสมหัวหอมไปยังชามขนาดใหญ่ เทมะเขือเทศบดลงในถาดอบรูปไข่ ยาวประมาณ 10 นิ้ว ใส่กานพลูกระเทียมที่หั่นแล้วและหัวหอมสับลงในซอส ใส่ออริกาโน่ พริกแดงบด น้ำมันมะกอก 1 ช้อนโต๊ะ ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย อีกวิธีหนึ่งคือการปรุงผักในลักษณะเป็นชั้นๆ โดยเริ่มจากการคาราเมลหัวหอมและกระเทียม จากนั้นใส่มะเขือยาวลงไปผัด จากนั้นใส่บวบ มะเขือเทศ พริกหยวก และสมุนไพรสดลงไปเคี่ยวให้เข้ากัน Ratatouille เป็นอาหารจากแคว้นโพรวองซ์ของฝรั่งเศส ทำจากมะเขือม่วง มะเขือเทศ หัวหอม พริกหยวก บวบ กระเทียม และสมุนไพรที่เคี่ยวในน้ำมันมะกอก Caponata มีรากซิซิลีและทำด้วยมะเขือยาว หัวหอม มะเขือเทศ ปลาแอนโชวี่ มะกอก ถั่วไพน์ เคเปอร์ และน้ำส้มสายชู ปรุงรวมกันในน้ำมันมะกอกซึ่งมักจะมีรสหวาน เช่น ลูกเกดหรือน้ำตาลเล็กน้อย หนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv

ราตาทูยล์คลาสสิค

ลูกสาวของฉันพบสูตรและเรามีสินค้าบางส่วนจากสวนของเราและบางส่วนจากร้านค้า ดูหนัง Netflix เราสองคนใช้เวลาไม่นานจริงๆ ฉันสับกระเทียมและหัวหอมโดยใช้เครื่องเตรียมอาหารขนาดเล็กของเราสำหรับมะเขือเทศ ขณะที่เธอหั่นผักทั้งหมด เราสนุกกับการทำงานร่วมกับสูตรอาหารใหม่ๆ ที่เชื่อถือได้เสมอ และเมนูนี้จะเป็นผู้ดูแล! เราย่างผักทั้งหมดตามที่กำหนดแล้วใส่ในเตาอบแบบดัตช์หลังจากผัดหัวหอมและกระเทียม เราใช้กรรไกรครัวใหม่ของฉันจาก Williams Sonoma สำหรับโหระพา โรสแมรี่ และออริกาโน เมื่อเราเสิร์ฟ เราใช้พาร์เมซานชีสขูดสดๆ และขนมปังฝรั่งเศสปิ้งจากตลาดสด มันอร่อยและจะยอดเยี่ยมอีกครั้งในวันพรุ่งนี้หรือวันถัดไปสำหรับมื้อกลางวันที่เหลือ! เศษกระเทียมและหัวหอมของเราจะแช่ในถุงแช่แข็งสำหรับน้ำซุปผักแบบโฮมเมดสำหรับวันอื่น ตามเนื้อผ้า Ratatouille ทำด้วยมะเขือเทศ บวบ มะเขือยาว พริกหยวก หัวหอม กระเทียม และสมุนไพรเดอโพรวองซ์ จานนี้มีหลายรุ่นและนักปรุงยาบางคนจะปรุงผักแต่ละชนิดแยกกัน แล้วรวมเข้าด้วยกันในตอนท้าย ฉันชอบนึกถึงหม้อความดันรุ่น asratatouille express แม้ว่าจะไม่สุกช้าและมีส่วนผสมน้อยกว่าเพื่อความเรียบง่าย แต่ยังคงรสชาติและสไตล์ราตาตูยล์คลาสสิกไว้ ทันทีที่เธอวางจานลงบนโต๊ะ ฉันรู้ว่าเธอชนะ แม้กระทั่งก่อนคำแรก เป็นที่ชัดเจนว่าเมื่อเวลาผ่านไปและน้ำมันมะกอกปริมาณมาก ผลรวมของราตาตูยล์ของแฟนเก่าของฉัน มะเขือม่วง บวบ พริกหยวก หัวหอม และมะเขือเทศที่พันกันเป็นมัน ชิ้นส่วนของมัน จุดสิ้นสุดของฤดูร้อนในฝรั่งเศสที่ส่องประกายแวววาวมาที่ฉัน เป็นจุดสิ้นสุดของชัยชนะ ซึ่งเป็นจุดที่เราทุ่มเทให้กับการทำอาหาร พยายามจะกินราตาตูยล์ให้กันและกันทุกครั้ง ใส่มะเขือเทศ มะเขือม่วง บวบ ใบกระวาน และโหระพาลงในหม้อ ปรุงอาหารโดยคนเป็นครั้งคราวจนส่วนผสมเดือด ลดความร้อนเป็นไฟปานกลางถึงต่ำ ปิดฝาบางส่วนแล้วปรุงด้วยไฟอ่อน เคี่ยวจนผักนุ่มแต่ไม่เละ ประมาณ 15 นาที ปรุงรสด้วยน้ำส้มสายชู เกลือ และพริกไทย นำใบกระวานออกก่อนเสิร์ฟ ที่จริงแล้ว สูตรราตาตูยล์แบบดั้งเดิมไม่มีแม้แต่เบชาเมลและมันฝรั่ง สองสิ่งนี้เป็นฝีมือของฉันที่ทำให้จานชาวนาจานนี้มีความพิเศษเป็นพิเศษ ดูหนัง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x