รีวิว หนังใหม่ออนไลน์ เรื่องThe Next 365 Days (2022)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ 365 วันเปิดเผยโดย Netflixภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามลอร่า ผู้อำนวยการฝ่ายขายที่มีเส้นทางเชื่อมโยงกับมัสซิโม หัวหน้ามาเฟียผู้มั่งคั่งเมื่อฝ่ายหลังลักพาตัวเธอและให้เวลา 365 วันในการตกหลุมรักเธอ กรอไปข้างหน้าสู่ภาพยนตร์เรื่องที่สามซึ่งแสดงให้เห็นว่าพวกเขาจัดการกับปัญหาความไว้วางใจในขณะที่มีคนพยายามแยกพวกเขาออกจากกัน ไตรภาคนี้มีทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวความรัก การกระทำของมาเฟีย และเซ็กส์ลามกอนาจารมากมายที่จะดึงดูดผู้คน อาจล้มเหลวในการสร้างความประทับใจให้นักวิจารณ์ แต่ไม่มี หลายครั้งที่มีการสตรีมพูดถึงความนิยม เนื้อหาต้นฉบับของภาพยนตร์ ‘365 วัน’ ดูเหมือนจะมีฐานแฟนเพลงที่ทุ่มเท สมาชิกส่วนใหญ่ไม่พอใจกับสิ่งที่จบลงในหนังสือเล่มสุดท้ายของลิปินสกา มัสซิโมกลายเป็นปีศาจ ฆ่าสุนัขของลอร่า และโทษนาโช่ ในที่สุด ลอร่าก็ประสบความสำเร็จในการทิ้งมัสซิโมไปตลอดกาล จากนั้นเธอก็ลงเอยด้วย Nacho และพวกเขาก็มีลูกด้วยกัน ภาพยนตร์ Netflix ปฏิเสธปัญหาเหล่านี้โดยนำเสนอฉากสุดท้ายที่คลุมเครือ แม้ว่าตอนจบที่น่าตื่นเต้นอาจเป็นเพียงสิ่งที่เราจะได้รับในซีรีส์ภาพยนตร์ แต่ก็เป็นไปได้ที่ทีมผู้สร้างกำลังวางแผนที่จะสร้างภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งเพื่อเชื่อมโยงสิ่งต่างๆ เข้าด้วยกัน ภาพยนตร์เรื่องที่สองและสามได้รับการพัฒนาร่วมกัน นี่คือเหตุผลที่พวกเขาได้รับการปล่อยตัวจากกันเพียงไม่กี่เดือน หากภาพยนตร์เรื่องที่สี่เป็นสีเขียวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ผู้ชมสามารถคาดหวังได้ว่าภาคต่อของ ดูหนังออนไลน์“The Next 365 Days” จะออกมาในช่วงไตรมาสที่ 3 ปี 2024 ฉันคิดว่าหนังเรื่องแรกดีที่สุด ถ้าหนังเรื่องแรกจบลงด้วยลอร่าตาย ฉันคงมีความสุข มัสซิโมทำงานหนักเพื่อลอร่าและเขาก็ได้เธอมา พวกเขามีเรื่องราวความรักที่สวยงามซึ่งฉันรัก นาโชทำอะไร??? ภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามอย่างมากที่จะนำ Nacho เป็นบุคคลที่สามและปล่อยให้ Massimo ออกไปในที่เย็น ความจริงก็คือ Nacho ไม่เคยเกี่ยวข้องและเขาควรจะอยู่อย่างนั้น ฉันหยุดดู 52 นาทีในภาพยนตร์ ฉันไม่สามารถถ่ายฉากเซ็กซ์ที่พวกเขาดูมากเกินไปทุกๆ 2 นาทีหรือทัศนคติของลอรัสที่เธอทำท่าทางประหลาดมากด้วยรอยยิ้มเล็กๆ และดวงตาของเธอ ฉันไม่เข้าใจตัวละครของเธอในครั้งนี้ พวกเขาสามารถเก็บภาพยนตร์ของพวกเขาฉันทำเสร็จแล้ว

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เพลงประกอบ 365 วันถัดไป ทุกเพลงที่นำเสนอในภาพยนตร์ Netflix ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง hd เนื่องจากนักแสดงมีความสอดคล้องกันมากในไตรภาค คงจะปลอดภัยที่จะบอกว่ามอร์โรนและซิกลัคก้าจะเป็นนักแสดงหลักที่จะกลับมาหากมีภาคที่สี่ เรื่องราวของพวกเขาสามารถดำเนินต่อไปได้ และอาจมีตัวละครเพิ่มเติมที่เพิ่มเข้ามาด้วยนักแสดงที่เข้าร่วมมากขึ้น ตราบใดที่สองหลักกลับมาพร้อมเคมีที่ร้อนแรงจะทำให้แฟน ๆ ของซีรีส์มีความสุขมาก ไม่สำคัญว่าใครจะอยู่ในภาคต่อไป ตราบใดที่แฟน ๆ มีนักแสดงที่พวกเขาชื่นชอบสองคนที่เล่นเป็นตัวละครเหล่านี้ ภาคที่สี่ก็ทำได้ดีมากใน Netflix เราดู 365 Days ก่อนฉายในโปแลนด์เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2020 ผ่าน Netflix และภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Barbara Biaows และ Tomasz Mandes หากคุณสงสัยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากนวนิยายในซีรีส์ชื่อเดียวกันของ Lipiska และใช้เวลาไม่นาน 365 วันในการกลายเป็นภาพยนตร์ยอดเยี่ยมใน Netflix ฉันไม่เห็นว่าพวกเขาจะผูกเล่ม 2 เข้ากับภาพยนตร์ได้อย่างไรถ้าพวกเขาวางและลงท้ายอย่างนั้นสำหรับภาพยนตร์เรื่องแรกวิธีการตั้งค่าหนังสือ 2 และ Mo vie จบลงมันไม่สมเหตุสมผล แต่พวกเขาไม่เคยติดตามหนังสือ ฉันหวังว่ามันจะดีมากเพราะหนังสือเล่มที่สองบ้าไปแล้ว และฉันหวังว่าพวกเขาจะทำหนังได้ดีพอๆ กับเล่มที่ 1 เทียบกับหนังเรื่องแรกก็ดี แน่นอนว่าคุณจะชอบหนังสือมากขึ้น แต่ก็เป็นอย่างนั้นเสมอ และตอนนี้ มีสองภาคต่อที่อยู่ระหว่างการพัฒนา เมื่อมันเข้าสู่สตรีมมิ่งยักษ์ใหญ่ 365 Days ก็เข้าร่วมรายการภาพยนตร์ที่มีผู้ชมมากที่สุดใน Netflix ในปี 2020 ดังนั้น Netflix จึงพุ่งเข้าไปอย่างรวดเร็วเพื่อนำมันมาอยู่ภายใต้การผลิตภายในองค์กรเพื่อพัฒนาภาคต่อเพิ่มเติม ดังนั้นภาคต่อที่จะมาถึงนี้จะเปิดตัวในชื่อ Netflix Originals


ดูหนังออนไลน์ ไม่มีการบรรยายใด ๆ ให้จับ The Next 365 Days ตกอยู่ในรูปแบบที่เราเกลียดชัง ฉากสั้น ๆ ของ ‘พูดคุย’ ตามด้วยฉากเซ็กซ์ที่มีความยาวที่แน่นอนของเพลงหนึ่งในเพลงประกอบภาพยนตร์ ทำซ้ำเป็นเวลาสองชั่วโมงติดต่อกันจนกว่าคุณจะรู้สึกว่าเจตจำนงที่จะมีชีวิตอยู่ค่อยๆ จางหายไป บทสนทนานั้นราบเรียบและไม่น่าสนใจและฉากเซ็กซ์ก็ยังลามกอนาจารมากกว่าภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ส่วนใหญ่เล็กน้อย แต่ก็ไม่เร้าอารมณ์จนน่าหัวเราะ อาจมีฉากที่น่าสนใจเล็กน้อยที่ลอร่าเลือกระหว่างนาโชกับมัสซิโมว่าเป็นความฝันที่เธอมีสามทางกับพวกเขาและทั้งสองคนจบลงด้วยการตกลงกัน อย่างน้อยพวกเขาได้ลองสิ่งที่แตกต่างออกไป…แต่ความแตกต่างไม่ได้หมายความว่า น่าสนใจหรือคุ้มค่า สำหรับตอนนี้ แฟน ๆ ทุกคนทำได้เพียงแค่ดูและชมภาพยนตร์ซ้ำบน Netflix และแสดงการสนับสนุนบนโซเชียลมีเดียหากต้องการดูภาพยนตร์เรื่องที่สี่ บางที Netflix อาจสังเกตเห็นได้ แต่วิธีที่ดีที่สุดในการดึงดูดความสนใจของพวกเขาคือการประชาสัมพันธ์และทำให้ผู้คนดูภาพยนตร์มากขึ้น ฉันชอบตัวละครของ Mossimo ในหนังสือและในภาพยนตร์ด้วย ฉันเห็นด้วย ménage à trois นั้นแย่มาก ตัวละครของลอร่ายังทำให้ฉันรำคาญทั้งในหนังสือและภาพยนตร์ ฉันไม่ชอบความจริงที่ว่าเธอเลือกคนลักพาตัวของเธอซึ่งในที่สุดโดยไม่ได้ตั้งใจจะฆ่าลูกของเธอเพราะพ่อของทารก ฉันไม่ชอบนาโช่ด้วย แม้ว่าจะมีคนร้ายหรือคนร้ายในหนังสือและภาพยนตร์อยู่เสมอ แต่ฉันไม่คิดว่าพวกเขาจะเลือกนักแสดงที่เหมาะสมในความคิดของฉัน นักเขียนเปลี่ยนหนังสืออย่างมาก อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าดีหรือไม่ดี Massimo นั้นดีที่สุด และ Michele Morrone นั้นดีที่สุดและจับคู่ Mossimo กับ T.

ขอขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ Matilda The Musical เผยโฉมใหม่ของฉากคลาสสิกของ Matilda

ดูหนัง hd Next 365 Days แสดงให้เห็น Massimo ซึ่งเป็นสมาชิกของครอบครัวมาเฟียซิซิลี และลอร่า (แอนนา-มาเรีย ซิกลักกา) ผู้จัดการฝ่ายขาย ในการเดินทางไปซิซิลีเพื่อพยายามกอบกู้ความสัมพันธ์ของเธอ มัสซิโมลักพาตัวเธอและให้เวลา 365 วันในการตกหลุมรักเขา สร้างจากนวนิยายขายดีที่เขียนโดย Blanka Lipinska มันกลายเป็นปรากฏการณ์ระดับโลกหลังจาก Fifty Shades of Grey และ Netflix ได้ดัดแปลงหนังสือเพื่อให้แพลตฟอร์มมีความเผ็ดร้อนในห้องสมุด นี่เป็นความพยายามที่น่าเศร้าในการสร้างภาพยนตร์แนวความคิดสูงที่ไม่มีโครงเรื่องและไม่มีหลักฐานที่ดีพอที่จะสร้างเรื่องราวที่น่าสนใจ มันเป็น 1 ชั่วโมง 46 นาทีของการฉายภาพสบู่ของความสัมพันธ์และพลังที่ไม่แข็งแรงในนั้นมีเพศสัมพันธ์เป็นจำนวนมากซึ่งเป็นประเด็นของภาพยนตร์ ดูหนัง Netflix ฉากเซ็กซ์ที่จัดฉาก บทสนทนานั้นเรียบง่ายตามที่ได้รับแทบไม่มีบทสนทนาใด ๆ แม้ว่าจะยังไม่มีกำหนดฉายที่แน่นอน แต่ภาคต่อของละครโรแมนติกเรื่อง 365 Days ถูกล้อเล่นตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2020 เมื่อภาพยนตร์เปิดตัวบน Netflix และดาราดังอย่าง Michele Morrone เปิดเผยข้อมูลในวิดีโอแฟนเพลงส่วนบุคคลสำหรับ HalaHi, the Middle เทียบเท่าทางทิศตะวันออกของ Cameo และนักเขียน Blanka Lipinska ได้แสดงตัวอย่างภาพยนตร์ภาคต่อของ Oprah Dailya ในเดือนกุมภาพันธ์ อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ภาพยนตร์กำลังผลิตภายใต้ร่ม Originals ของ Netflix ซึ่งเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ เล็กน้อย ตามรายงานของ Netflix ภาพยนตร์เรื่อง “The next 365 days” มีกำหนดเข้าฉายในวันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2022 ละครเรื่องนี้สร้างจากหนังสือของ Blanka Lipinska

หนัง hd ตัวอย่างใหม่ซึ่งเปิดตัวในวันนี้แสดงให้เห็นถึงวิวัฒนาการของความสัมพันธ์ของลอร่าและมัสซิโมในขณะที่มันค้างอยู่ในสมดุลที่ล่อแหลมมาก ตลอดเวลาที่ Nacho พยายามแยกพวกเขาออกจากกัน นำแสดงโดยไฟแฟลชและการพูดคุยริมสระน้ำที่เปล่งแสง ตัวอย่างจะเข้าสู่โลกที่มีเสน่ห์ที่ตัวละครในภาพยนตร์ครอบครอง ตัวอย่างใหม่แสดงให้เห็นถึงการวางอุบายที่เราคาดหวังได้ในงวดที่สามของซีรี่ส์ 365 วัน เมื่อภาพยนตร์ต้นฉบับ 365 Days มาถึง Netflix ในปี 2020 หนังระทึกขวัญเร้าอารมณ์ได้รับความสนใจอย่างรวดเร็วจากแฟน ๆ ทั่วโลกสำหรับฉากเซ็กซ์ที่ร้อนแรงและการพลิกผันที่ทำให้เป็นทาส เมื่อ Netflix ออกอากาศครั้งแรก 365 วันในเดือนพฤษภาคม 2564 กลายเป็นที่นิยมในทันที แม้ว่าจะมีข้อโต้แย้งค่อนข้างมาก นี่คือสิ่งที่กระตุ้นให้บริการสตรีมมิ่งต่ออายุแฟรนไชส์สำหรับภาพยนตร์อีกสองเรื่อง ท้ายที่สุด นี่คือสิ่งที่ตั้งใจไว้ในหนังสือไตรภาคของ 365 Days ที่เขียนโดย Blanka Lipinska ซึ่งสร้างจากภาพยนตร์ เมื่อไม่กี่วันก่อน Netflix ได้เปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง The Next 365 Days สี่นาทีแรก คลิปนี้ทำให้แฟนๆ ตั้งหน้าตั้งตารอ แต่ก็เผยว่าภาคที่ 3 จะออกฉายทาง Netflix ในวันที่ 19 สิงหาคม 2565 โดยประกาศดังกล่าวถูกแชร์บน Facebook พร้อมรูปถ่ายของตัวละครทั้ง 5 ตัวในภาพยนตร์ ซีรีย์เกาหลี

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x