รีวิว หนัง The Mummy รีวิว หนัง รีวิวหนัง netflix ดู ซี รี ย์

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ ถึงตอนนี้ คุณคงเคยอ่านบทวิจารณ์ที่น่ารังเกียจของ “The Mummy” ซึ่งเป็นผลงานครั้งแรกของ Universal ในแฟรนไชส์ ​​”Dark Universe” ที่ไม่ได้รับการแนะนำอย่างร้ายแรง ซึ่งสตูดิโอในตำนานตั้งใจที่จะรีบูต Monsters of Filmland ที่มีชื่อเสียงที่สุด บางทีฉันอาจจะเบื่อหน่ายในวัยชรา แต่ฉันก็ขบขันมากกว่าตกใจอย่าเข้าใจฉันผิด “The Mummy” กำกับการแสดง (ถ้านั่นคือสิ่งที่คุณต้องการเรียก ฉันคิดว่าคำที่ดีกว่าในที่นี้คือ “ดูแลอย่างโจ่งแจ้งในนามของผู้บริหารสตูดิโอ”) โดยAlex Kurtzmanจากบทภาพยนตร์โดยDavid Koepp , Christopher McQuarrieและDylan Kussman

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

มีเรื่องให้หงุดหงิดมากมาย ฉันได้รับทรายในไซแนปส์ของฉันในฉากแรกที่ทอมครูซในฐานะโจรชื่อนิคมอร์ตัน (โอ้ “มอร์ต” ฉันเข้าใจแล้ว) และเพื่อนสนิทของเขาที่เล่นโดยเจคจอห์นสันตั้งใจฆ่ากลุ่ม “กบฏอิรัก”

ที่พยายามตามหาสมบัติลึกลับ แน่นอนว่าผู้สร้างภาพยนตร์ใช้สงครามที่น่าสลดใจและไม่จำเป็นซึ่งยังคงให้ผล รีวิว หนัง ที่น่ากลัวต่อโลกเป็นฉากหลังสำหรับการวางแผนพล็อตเรื่องหนังสยองขวัญที่โง่เขลาของคุณ ไม่มีปัญหาที่นี่และแน่นอนว่ามีภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับการกีดกันทางเพศในโรงเรียนเก่า “The Mummy” มีตัวละครผู้หญิงสองคน: ตัวหนึ่งเสียหายแม้ว่า Ahmanet ราชวงศ์อียิปต์โบราณจะไม่สวยนัก ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นอิสระจากหลุมฝังศพของเธอในปัจจุบัน เป็นร่างจุติของสิ่งชั่วร้ายและสิ่งต่างๆ (เธอแสดงโดยSofia Boutellaซึ่งผลงานการถ่ายทำเป็นพยานว่าเธอเคยชินกับการถูกทำร้ายในภาพยนตร์) อีกคนคือนักโบราณคดีจอมปลอม/สายลับต่อต้านความชั่วร้ายอย่างแท้จริง เจนนี่ ( แอนนาเบลล์ วาลลิส ) ซึ่งอยู่รอบๆ ตัวเพื่อรับการช่วยเหลือจากนิคเป็นส่วนใหญ่ และคนๆ นั้นก็แสดงท่าทีรังเกียจว่านามบัตรของเขาเรียกเขาว่าเป็น “คนโกงที่น่ารัก”ใช่แล้ว หากใครคนหนึ่งเลือกที่จะทำผิด แต่ฉันต้องพูดตามตรง เมื่อพูดถึงความหยาบคาย ฉันพบว่ามีบางอย่างที่น่าชื่นชมเกี่ยวกับแก้มของหนังเรื่องนี้ การยืมตัวเปล่าจากภาพยนตร์สยองขวัญและไซไฟอื่น ๆ ที่ดีกว่านี้อย่างไม่หยุดยั้งอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้ฉันสามารถทำรายการตรวจสอบภาพยนตร์ที่อ้างอิงได้อย่างต่อเนื่อง เมื่อเปิดออก ซากอารยธรรมในอดีตถูกค้นพบในขณะที่คนงานกำลังขุดอุโมงค์ใต้ดินสำหรับเส้นทางรถไฟใต้ดินสายใหม่ นั่นมาจาก “Quatermass and the Pit” หรือที่รู้จักในชื่อ “Five Million Miles to Earth” อย่างที่นักวิจารณ์คนอื่นๆ ตั้งข้อสังเกต เมื่อตัวละครของเจค จอห์นสันซื้อเข้ามาและได้เกิดใหม่ในฐานะเพื่อนสนิทผู้ชั่วร้ายที่เตือนนิคว่าเขาถูกสาปโดยอามาเน็ตผู้ชั่วร้าย ถึงเวลาของ “มนุษย์หมาป่าอเมริกันในลอนดอน”ใบหน้าของ Griffin Dunne

The Mummy review – Tom Cruise returns in poorly bandaged corpse reviver | The  Mummy | The Guardian
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้านี้ อะไรอีก? ผู้หญิงที่จูบดูดพลังชีวิตออกจากผู้ที่ได้รับจากภาพยนตร์เรื่อง “Lifeforce” ที่แปลกประหลาดในอวกาศ? ตรวจสอบ. แมลงดูดเลือด

รีวิว ซี รี่ ย์ จีน ในหูจาก “Star Trek 2: The Wrath of Khan”? ตรวจสอบ. ผู้จู่โจมผีดิบตัวแสบจาก ” Evil Dead “? ตรวจสอบ. ใต้น้ำต่อสู้กับ Undead จาก”Zombie” ของ Lucio Fulci ? ตรวจสอบ. (สิ่งเหล่านี้ถูกลดทอนลงอย่างมากจากเนื้อหาต้นฉบับ) มีคนพูดว่า “แผน” ด้วยน้ำเสียงที่เฉียบคมของ Sir Ralph Richardsonที่ใช้ใน “ Tales from the Crypt ”? ตรวจสอบยัง. อย่าแม้แต่จะให้ฉันเริ่มเรื่อง อืม การแบ่งบรรทัดที่โด่งดังจากภาพยนตร์สัตว์ประหลาดสากลเรื่อง ” Bride of Frankenstein “” แต่นั่นคือชีวิต และภาพยนตร์เรื่องนั้นเป็นทรัพย์สินของยูนิเวอร์แซลอย่างแท้จริงมีน้ำตาจระเข้หลั่งไหลออกมามากมายเกี่ยวกับความจริงที่ว่า The Mighty Tom Cruise ยอมให้ตัวเองถูกนำไปใช้ในซากเรือดังกล่าว และรัสเซลล์ โครว์ก็ถูกบังคับให้จมดิ่งลงสู่รูปล้อเลียนตัวเองต่อไปโดยปรากฏเป็น หัวหน้าหน่วยงานต่อต้านความชั่วร้ายของเจนนี่ ตัวละครชื่อ ดร. เฮนรี่ เจคิล และใช่ เป็นคนเดียวกัน หรือการวนซ้ำของผู้ชายคนเดียวกัน เมื่อมันเกิดขึ้น Dr. Jekyll ไม่เคยเป็นหนึ่งในสัตว์ประหลาด Universal Studios แต่ตัวละคร IS เป็นสาธารณสมบัติ ดังนั้นฉันเดาว่าหัวหน้าองค์กรของ Dark Universe คิดว่า “สิ่งที่คุณรู้คืออะไร” อย่างไรก็ตาม ฉันรู้สึกไม่สบายใจเกินไปสำหรับดาวดวงใดดวงหนึ่ง เมื่อริชาร์ด แฮร์ริสและริชาร์ด เบอร์ตันค้นพบตัวเองหลายปีก่อนที่โครว์จะเข้ามามีบทบาท ถึงเวลาแล้วในอาชีพนักแสดงชายผู้คลั่งไคล้นักแสดงชายทุกคน ที่ซึ่งแนวทางการจัดการอาชีพด้านการเงินทุกพอร์ตในหนึ่งปีที่ผ่านมาก็มาถึง คือทั้งหมดที่ดีที่สุด สำหรับ Cruise เขาเป็นที่รู้จักจากประสบการณ์การผจญภัยในภาพยนตร์ และเขาก็ชอบแฟรนไชส์ของเขา ตัวละครของมอร์ตันเป็นที่ยอมรับว่าเป็นคนไร้มารยาทมากกว่าที่เขาเคยเล่น และเมื่อพิจารณาถึงตอนจบของหนัง ฉันรู้สึกผิดหวังเล็กน้อยที่เขาไม่ได้ชื่อลาร์รี ทัลบอต แต่ใครจะไปรู้ บางทีเขาอาจจะจำเป็นต้องเปลี่ยนมันในงวดหน้า ซึ่งฉันตั้งตารอด้วยความอยากรู้พื้นฐาน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x