REVIEWS LET IT SNOW

‘คุณรู้ไหมว่าปกติแล้วหิมะจะไม่ตกในวันคริสต์มาสอีฟ’ ดังนั้นผู้บรรยายที่สวมฟอยล์ดีบุกในท้องถิ่นของ Joan Cusacks กล่าวว่าLet it Snowซึ่งเป็นรายการล่าสุดของ Netflix ในงานเทศกาลศีลเปิด โอกาสบางอย่างที่อาจเป็นเรื่องน่าขันสำหรับความจริงที่ว่าหิมะตกในวันคริสต์มาสอีฟเสมอในภาพยนตร์เช่นนี้จะหายไปอย่างรวดเร็ว นี่คือเนื้อหาที่จริงจังและคาดเดาได้ซึ่งแกะสลักจากบันทึกอัลกอริทึมของความสำเร็จในอดีต มันเป็นความรักที่ตื่นขึ้นมาแล้วสำหรับการสร้างสตรีมมิ่งบล็อกกับดาว YA และสารสกัดจากแคตตาล็อกด้านหลังของ Richard Curtis ไม่มีความลึกหรือความหมายเกี่ยวกับอวัยวะภายในใด ๆ ที่นี่ แต่เป็นที่นิยมมากพอในการละเล่นขนาดกัดดูหนัง hd

 

 

ผู้บริหารของ Netflix ต้องร้องไห้ด้วยความยินดีที่การมาถึงของ Laura Solon, Victoria Strousse และสคริปต์ของ Kay Cannon สำหรับLet it Snowในการผลิตในถาด มันมาจากหนังสือ ‘Let it Snow: Three Holiday Romances’ โดย Maureen Johnson, Lauren Myracle และ YA ที่ชื่นชอบ John Green – เขาจากThe Fault in our Starsมีชื่อเสียง มีความรักที่ไม่สมหวังคนดังที่ต้องการเพียงแค่ได้รับการยอมรับว่าเป็นคนจริงคนรัก LGBT การสร้างพลังใจให้ตนเองและแม้แต่หมูตัวเล็ก ๆ ทั้งหมดในหนึ่งเดียวย่อยง่ายเก้าสิบนาที Merry Chrismahanukwanzakah หนึ่งเดียว! เพียงแค่เฝ้าดูช่วงเวลาที่การประสูติในท้องถิ่นเห็นทารกพระเยซูถวายแด่พระแม่ลักษมีในขณะที่คนเลี้ยงแกะฉายไฟในเล่ม เพิ่มการคัดเลือกนักแสดงที่เป็นคนบันเทิงวัยรุ่น – ทั้งหมดตั้งแต่ Sabrina แม่มดวัยรุ่นและเพื่อนของ Spider-Man เน็ดไปจนถึง Dora the Explorer และ Justice Strauss จากA Series of Unfortunate Eventsของ Netflix – และสิ่งนี้สามารถเป็นผู้ชนะเท่านั้นหนัง

 

เรื่องราวมากมายที่น่ารักที่สุดในการสร้างพล็อตที่ไม่ปะติดปะต่อกันของLet it Snowคือสิ่งที่ประสบความสำเร็จอย่างน่าประหลาดใจจากการจับคู่ Isabela Merced กับ Shameik Moore คู่หูเล่นสตรีทสมาร์ทจูลี่ที่เชื่อมโยงกันด้วยเคมีบนหน้าจอซึ่งสถานที่ในโคลัมเบียถูกขัดขวางด้วยความปรารถนาที่จะดูแลแม่ที่ป่วยของเธอเท่านั้นและเมกาสตาร์สจวร์ตป๊อปสุดเท่ที่สามารถฝันถึงชีวิตปกติได้ มันเป็นรูปแบบของNotting Hillยูเนี่ยนซึ่งเป็นจุดสูงสุดของผู้บรรยายด้วยการพบกับลำดับครอบครัวที่น่ารักซึ่งรู้สึกผิดหวังจากการขาดพื้นที่หายใจ สำหรับเสน่ห์ทั้งหมดของเมอร์เซดและมัวร์จูลี่และสจวร์ตต้องแข่งขันกับเรื่องราวความรักที่ไม่สมหวัง – ไม่น่าพอใจโทบินของมิทเชลล์โฮปและความรักในชีวิตของเขาแองจี้หรือที่รู้จักกันดีในนามดยุค (เคียร์แนนชิปกา) พวกเขาแย่งความสนใจกับ Dorrie จาก Liv Hewson เพื่อนที่ดีที่สุดที่มีปัญหาทางอารมณ์ของเธอและวัยรุ่นที่ถูกปิดปากทำให้เธอร้อนและเย็นในพื้นที่ส่วนตัวและสาธารณะหนังhd

 

การไม่ช่วยให้ความลึกล้ำที่ท่วมท้นนั้นเป็นความรู้สึกที่แผ่ขยายออกไปซึ่งไม่มีสิ่งใดเกิดขึ้นจริง ความถูกต้องทางสังคมที่มากเกินไปทำลายความถูกต้องของข้อความของผู้กำกับลุคสเนลลิน ผลกระทบคือการทำเครื่องหมายในช่องแทนที่จะส่งเสริมการรวมตัวกันและรู้สึกถูกบังคับในที่ที่มี แต่ความซื่อสัตย์เท่านั้นที่จะทำ ด้วยเหตุนี้ตัวละครก็ต้องทนทุกข์กับความอยุติธรรมของความสมบูรณ์แบบเช่นกัน ในขณะที่หลายคนมีความผิดพลาด แต่สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงผิวเผินและทั้งหมดก็ถูกรีดออกได้ง่ายเกินไป พวกเขาไม่เคยรู้สึกสอดคล้องกับเยาวชนที่แท้จริงในปัจจุบัน วัยรุ่นที่มีสุขภาพดีเหล่านี้ไม่เพียง แต่ไม่เคยสาบาน แต่พวกเขายังได้ใกล้ชิดกับปาร์ตี้ที่ไม่มีแอลกอฮอล์อีกด้วย เนื่องจากมีพื้นที่ในการพัฒนามากขึ้นจึงไม่มีคำถามว่าพล็อตและตัวละครของภาพยนตร์แต่ละเรื่องสามารถพิสูจน์ได้ว่ามีความสามารถมากกว่านี้ ผู้ชมสมควรได้รับมากกว่าต้นแบบและตัวยึดตำแหน่งและการเดินทางที่เหยียบย่ำ แน่นอน

 

ในเส้นเลือดแห่งความรักจริงๆแล้วแขนของLet it Snowสอดประสานกันมากขึ้นเรื่อย ๆ ในขณะที่ภาพยนตร์ดำเนินไปโดยพบกับร่างของมันสำหรับตอนจบของเทศกาล ซึ่งแตกต่างจาก Richard Curtis classic – ซึ่งมีเวลาเล่นมากกว่านี้ถึงสี่สิบนาที – การได้รับไม่ถือ เสียงเชียร์ที่สาดกระเซ็นอาจส่งมอบจิตวิญญาณแห่งคริสต์มาสที่ต้องการเป็นระยะ ๆ แต่โดยรวมแล้วLet it Snowยังไม่ถึงครึ่งหนึ่งของความสามัคคีที่ต้องการ มันไม่ได้เป็นแครกเกอร์คริสต์มาสเต็มรูปแบบเหมือนเดิม

This entry was posted in ดูหนังออนไลน์ and tagged , , . Bookmark the permalink.