Sweet Liberty

“Sweet Liberty” บอกเล่าเรื่องราวของ บริษัท ภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่เดินทางมาถึงเมืองวิทยาลัยเล็ก ๆ ทางตะวันออกเฉียงใต้เพื่อถ่ายทำภาพยนตร์เกี่ยวกับสงครามปฏิวัติ นอกจากนี้ยังบอกเล่าเรื่องราวอื่น ๆ อีกสามหรือสี่เรื่องและนั่นคือปัญหา: หนังต้องการเล่นกลตัวละครจำนวนมากในคราวเดียว แต่มันก็ยังคงทิ้งตัวละครที่น่าสนใจที่สุดลงไป

เว็บดูหนัง hd

ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยAlan Aldaในฐานะศาสตราจารย์ประวัติศาสตร์ท้องถิ่นที่ขายหนังสือของเขาให้กับภาพยนตร์ เขาไม่ได้คาดหวังว่าพวกเขาจะเปลี่ยนมันเป็นสารคดีเชิงวิชาการ แต่เขาต้องตกใจเมื่อเห็นมันถูกเขียนใหม่ให้กลายเป็นเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความปรารถนาการทรยศการวางอุบายและความรุนแรง เขาติดต่อประสานงานกับนักเขียนหน้าจอ ( บ็อบฮอสกินส์ ) ซึ่งสอนเขาด้วยการดูถูกเหยียดหยามและพวกเขาพยายามเปลี่ยนส่วนที่แย่ที่สุดบางส่วนร่วมกัน

 

ในขณะเดียวกันเมืองเล็ก ๆ แห่งนี้กำลังกลายเป็นแหล่งเพาะปลูกที่เต็มไปด้วยความปรารถนาการทรยศหักหลังและการวางอุบาย Alda เคยออกเดทกับสมาชิกคณะอื่น ( Lise Hilboldt ) แต่แล้วเขาก็ตกหลุมรักหญิงนำหญิงสุดเซ็กซี่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ( Michelle Pfeiffer ) ไม่เป็นไรเพราะฮิลโบลด์ตมีความสัมพันธ์กับคนนำ ( ไมเคิลเคน ) และยังมีพล็อตย่อยที่เกี่ยวข้องกับผู้กำกับความพิเศษในท้องถิ่นและแม้แต่แม่ในยุคโบราณของ Alda (แสดงโดยLillian Gishในตำนานที่อายุเท่าตัวละคร แต่ยังเล่นได้ต่ำกว่าอายุของเธอ)

 

สิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องราวมากมายที่ต้องทำให้ตรงและ “Sweet Liberty” ไม่ประสบความสำเร็จเสมอไป ฉันรู้สึกประทับใจที่มีเนื้อหามากกว่าที่จะมีเวลาจัดการและโดยเฉพาะอย่างยิ่งฉันต้องการเห็น Caine นักแสดงการ์ตูนยอดเยี่ยมคนนั้นมากขึ้น ตัวละครของเขาเป็นนักฆ่าผู้ไร้ยางอายที่มีกลิ่นอายของบทกวีในจิตวิญญาณของเขามีแนวโน้มที่จะน่าเสียดายที่เขาอยู่บนหน้าจอไม่บ่อยนัก

 

Alda เป็นนักเขียนผู้กำกับและเป็นดาราของภาพยนตร์เรื่องนี้และเขาก็มีสัมผัสที่ดี ฉันชอบฉากที่เคนปกปิดการมาถึงของภรรยาโดยไม่คาดคิดด้วยการพาทุกคนนั่งรถไฟเหาะ และฉันก็ชอบฉากต่อไปเช่นกันที่พวกเขาเดินเมามายไปทั่วเมืองตอนดึกพูดถึงความจริงโรแมนติกที่ยิ่งใหญ่ที่ดูเหมือนจะเข้าใจยากในตอนเช้า

ดู หนัง ออนไลน์

ตัวละครที่เขียนบทได้ดีที่สุดของ Alda ในภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะเป็นเฟ ธ ฮีลีนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่รับบทโดยไฟเฟอร์ การแสดงของเธอใช้สัมผัสที่ละเอียดอ่อนอย่างน่าอัศจรรย์ขณะที่เธอเคลื่อนไหวไปมาระหว่างตัวละครในประวัติศาสตร์ของเธอกับตัวละครสมัยใหม่ที่เหยียดหยามมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ที่นี่เป็นหนังที่ใกล้เคียงกับธีมของมันมากที่สุดนั่นคือ (ฉันคิดว่า) วิธีที่ผู้ใหญ่สามารถหลอกตัวเองได้แม้ในขณะที่คิดว่าพวกเขาตระหนักดีถึงแรงจูงใจทั้งหมดของพวกเขา

 

ตัวละคร Gish เป็นสิ่งที่ทำให้ไขว้เขว ความหลงใหลของเธอที่มีต่อแฟนเก่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจพอสมควรที่บางทีเรื่องราวเฉพาะนี้ควรถูกยกออกจาก “Sweet Liberty” และสร้างเป็นภาพยนตร์ของตัวเอง มีฉากหนึ่งที่ยอดเยี่ยมที่อัลดาและฮิลโบลด์ไปเยี่ยมแฟนเก่าซึ่งภรรยาของเขาบ่นว่าหญิงชราทำให้ชีวิตของพวกเขาเป็นทุกข์ มันเป็นฉากที่รุนแรงซึ่งมันไม่ได้อยู่ในหนังเรื่องนี้ น้ำเสียงของมันไม่ถูกต้องสำหรับสิ่งอื่น ๆ

 

“Sweet Liberty” น่าจะเล่นได้ดีขึ้นเมื่อมาถึงทีวีโดยที่โครงสร้างฉากจะเหมือนอยู่บ้านมากขึ้นและมันจะไม่ชัดเจนนักว่าชุดเซ็ตตัวเล็ก ๆ ทั้งหมดไม่แขวนติดกัน เช่นเดียวกับภาพยนตร์ส่วนใหญ่เกี่ยวกับภาพยนตร์ก็ไม่ได้มีความสมจริงมากนัก ไม่น่าเป็นไปได้ที่ภาพยนตร์ประวัติศาสตร์ที่มีงบประมาณจำนวนมากจะใช้ฉากหลังที่ทาสีโทรม ๆ เช่นนี้และเป็นไปไม่ได้เลยที่ฉากยอดเยี่ยม (การต่อสู้ที่ก่อวินาศกรรม) จะเปิดเผยวิธีที่เป็นอยู่ ภาพยนตร์ไม่กี่เรื่องที่มีความอดทนในการแสดงภาพยนตร์ในแบบที่เป็นจริง (” Day for Night ” ของ Francois Truffaut เข้ามาใกล้พอสมควร) แต่มีหลายครั้งที่ผู้กำกับบนหน้าจอ ( Saul Rubinek ) ดูเหมือนจะไม่เชื่อในความถูกต้องของตัวเองด้วยซ้ำ .

หนัง ใหม่ เต็ม เรื่อง

This entry was posted in ดูหนังออนไลน์ and tagged , , . Bookmark the permalink.