“Wait Before Dark”

หนัง

WAIT UNTIL DARK

หนังระทึกขวัญปี 1967 นี้ดึงประสิทธิภาพจากความเฉลียวฉลาดของทิศทาง (โดย Terence Young) น้อยกว่าจากแนวคิดซาดิสม์ที่ดื้อรั้นออเดรย์เฮปเบิร์นเป็นผู้หญิงตาบอดที่ครอบครองตุ๊กตาที่ยัดเฮโรอีนบริสุทธิ์โดยไม่รู้ตัว อยู่ตามลำพังในอพาร์ตเมนต์ในนิวยอร์กของเธอ เธอถูกกลุ่มอันธพาลคุกคามคุกคาม ซึ่งรวมถึงอลัน อาร์กิน โรคจิตที่พูดจาเหลวไหล และริชาร์ด เครนน่าที่พูดจาไพเราะ แจ็ค เวสตัน และเอฟเรม ซิมบาลิส จูเนียร์เป็นเวลาหกเดือนแล้วที่ฉันอธิบายทฤษฎีของโครงเรื่องงี่เง่าครั้งสุดท้าย ดังนั้นคุณอาจจะไม่สนใจถ้าฉันไปอีก โดยสังเขป

โครงเรื่องงี่เง่าขึ้นอยู่กับตัวละครหนึ่งตัวหรือมากกว่าที่เป็นคนงี่เง่า พวกเขาติดอยู่ในสถานการณ์ที่พวกเขาสามารถหลุดพ้นจากสามัญสำนึกได้อย่างง่ายดาย แต่พวกเขาไม่ได้เป็นคนงี่เง่า

ถ้าพวกเขาทำได้ พวกเขาจะแก้ปัญหาและหนังก็จบลงโครงเรื่องงี่เง่ามักจะปรากฏขึ้นในภาพยนตร์ที่ไม่ดี แต่บางครั้งพวกเขาก็เล็ดลอดเข้าไปในภาพยนตร์ชั้นยอดเช่นนี้ ทำให้เกิดการรบกวนสมาธิอย่างไม่มีความสุข “Wait Before Dark” เป็นเรื่องเกี่ยวกับเด็กสาวตาบอด ( ออเดรย์ เฮปเบิร์น ) ซึ่งสามีบังเอิญไปโดนตุ๊กตาเฮโรอีนเข้าครอบครอง หลังจากที่เธอถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังในอพาร์ตเมนต์ ชายสามคนขู่เธอเพื่อพยายามหาตุ๊กตาพวกเขาแสดงฉากอันวิจิตรบรรจงโดยที่คนหนึ่งเล่นเป็นตำรวจ คนหนึ่งเล่นเป็นเพื่อนสนิทของสามีในวิทยาลัย และบทที่สาม แต่ไม่เป็นไร สิ่งสำคัญคือ ผู้ชายสามคนนี้เดินเข้าและออกจากอพาร์ตเมนต์ของเธออย่างอิสระเต็มที่ ประตูถูกปลดล็อค ผู้ชายคนหนึ่งเข้ามาก่อน แล้วเขาก็จากไป และอีกคนก็ปรากฏตัวขึ้น ในที่สุดหญิงสาวก็ตระหนักว่าเธอกำลังตกอยู่ในอันตรายพวกเขาแสดงฉากอันวิจิตรบรรจงโดยที่คนหนึ่งเล่นเป็นตำรวจ คนหนึ่งเล่นเป็นเพื่อนสนิทของสามีในวิทยาลัย และบทที่สาม แต่ไม่เป็นไร สิ่งสำคัญคือ ผู้ชายสามคนนี้เดินเข้าและออกจากอพาร์ตเมนต์ของเธออย่างอิสระเต็มที่ ประตูถูกปลดล็อค ผู้ชายคนหนึ่งเข้ามาก่อน แล้วเขาก็จากไป และอีกคนก็ปรากฏตัวขึ้น ในที่สุดหญิงสาวก็ตระหนักว่าเธอกำลังตกอยู่ในอันตรายจนถึงตอนนี้ดีมาก เราสามารถกลืนชั่วโมงแรกของหนังได้ แม้ว่าไม่น่าจะเป็นไปได้ เพียงเพราะเราชอบที่จะได้รับความบันเทิงและต้องการที่จะโน้มน้าวใจ แต่หลังจากที่หญิงสาวตื่นขึ้นมาในอันตรายที่เธอเข้ามา ทำไมเธอไม่ล็อกประตูนั่นล่ะจนถึงตอนนี้ดีมากหนัง hd

เราสามารถกลืนชั่วโมงแรกของหนังได้ แม้ว่าไม่น่าจะเป็นไปได้ เพียงเพราะเราชอบที่จะได้รับความบันเทิงและต้องการที่จะโน้มน้าวใจ แต่หลังจากที่หญิงสาวตื่นขึ้นมาในอันตรายที่เธอเข้ามา ทำไมเธอไม่ล็อกประตูนั่นล่ะเธอถูกทิ้งให้อยู่คนเดียว พวกหายไปครู่หนึ่ง มีเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ อาศัยอยู่ชั้นบน และออเดรย์ส่งเธอไปที่สถานีขนส่งเพื่อรอรถบัสของสามีของเธอ (แผนงี่เง่าอีกแล้ว ทำไมไม่ส่งสาวไปหาตำรวจล่ะ?) แล้วเธอก็อยู่คนเดียวอีกแล้ว ประตูถูกปลดล็อค แต่เธอสามารถล็อคมันได้ เธอไม่ได้คนร้ายเข้าและออกจากอพาร์ตเมนต์เหมือนเข้ารอบสุดท้ายในการชิงโชคประตูหมุน ในความมืดมิดความเป็นส่วนตัวของแถวที่ 19 กลับยิ่งระแวงเพราะไฟในโรงปิดฉากสุดท้าย กลัวมั้ย? บนขอบเก้าอี้ของฉันไม่ ฉันถามตัวเองว่าทำไมเธอไม่ล็อคประตูอย่างอื่นก็เป็นหนังที่ดี ฉันไม่ต้องการให้รู้สึกว่าไม่ใช่ Miss Hepburn นั้นดูเรียบง่ายและไว้ใจได้เกินไป และAlan Arkin (ในฐานะนักฆ่าที่มีนิสัยทารุณเมื่อเกิดตัณหา) ก็ไม่น่าเชื่ออย่างยิ่งในการแสดงที่เกินจริงดูหนังออนไลน์

แต่มีบางตอนที่ดีและน่าสะพรึงกลัว (รวมถึงช่วงเวลาที่โด่งดังเมื่อสาววัยรุ่นทุกคนในโรงละครกรีดร้อง) และหลังจากเริ่มช้า โครงเรื่องก็หลอกล่อคุณ ฉันไม่คิดว่า Audrey Hepburn ควรได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Academy สำหรับการแสดงของเธอ (เธอทำได้ดีกว่ามากใน ” Two for the Road “) แต่ฉันไม่อยากพูดเล่น ความต้องการของฉันไม่ได้มาก ฉันแค่อยากให้เธอล็อคประตูนั่น ตอนนี้ ดูหนังออนไลน์ฟ